ซงจีฮโย จอนโซมิน ไม่สามารถร่วมถ่ายทำ Running Man ทีมงานเร่งปรึกษาด่วน

ซงจีฮโย จอนโซมิน ไม่สามารถร่วมถ่ายทำ Running Man ทีมงานเร่งปรึกษาหารือด่วน

นี่เป็นครั้งแรกที่ 2 พี่น้องมองดลซิสเตอร์ (멍돌자매) ซงจีฮโย จอนโซมิน ไม่สามารถถ่ายทำ Running Man พร้อมกันได้

จอนโซมิน ต้องพักฟื้นจากการเข้าผ่าตัดอุบัติเหตุที่เท้า

ตามรายงานของ Spotify News เมื่อวันที่ 21 มกราคม ระบุว่า จอนโซมิน (Jeon So Min) กำลังพักฟื้นจากการผ่าตัดกระดูกเท้าแตกตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา

จอนโซมิน

โดย King Kong by Starship บริษัทเอเจนซี่ของ จอนโซมิน ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “จอนโซมิน ได้เข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากกระดูกเท้าแตก ดังนั้น จึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าร่วมการบันทึกเทปรายการ Running Man ทางช่อง SBS ตามตารางงานที่ระบุไว้ในวันที่ 24-25 มกราคมที่จะถึงนี้ได้”

ตามที่ต้นสังกัดแจ้ง จอนโซมิน ได้รับบาดเจ็บจากการก้าวเท้าพลาดในระหว่างตารางการส่วนตัวของเธอ

นอกจากนี้ จอนโซมิน ยังเพิ่งเข้ารับการตรวจโควิดด้วยวิธี RT PCR เนื่องจากก่อนหน้านี้ อึนฮยอก สมาชิกวง Super Junior เพิ่งมาอัดเทปรายการรันนิ่งแมน และตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด ซึ่งผลการตรวจของ จอนโซมิน ออกมาว่าเป็นลบ

ดังนั้น จาก 2 เหตุการณ์ดังกล่าว จึงทำให้ จอนโซมิน พลาดการอัดเทปรายการ Running Man ในวันที่ 24-25 มกราคมนี้ ซึ่งทางทีมงานเองก็กำลังปรึกษาหารือกันอยู่ เพราะ ซงจีฮโย เองก็ไม่สามารถเข้าร่วมอัดเทปรายการในวันดังกล่าวได้ด้วยเช่นกัน

ซงจีฮโย ผลตรวจโควิดเป็นลบ แต่ยังต้องกักตัว และยังไม่ได้รับวัคซีน

จากการถ่ายทำรายการ Running Man เทปเดียวกับ อึนฮยอก Super Junior ที่ติดโควิดเช่นเดียวกับ จอนโซมิน และสมาชิกรันนิ่งแมนคนอื่น ทำให้ ซงจีฮโย ต้องเข้าตรวจโควิดและต้องกักตัวเป็นเวลา 10 วัน

ซงจีฮโย

โดย Creative Group ING บริษัทต้นสังกัดของ ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ได้แถลงการณ์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 มกราคมว่า “เมื่อวันที่ 20 มกราคม เราได้รับการยืนยันว่า ในระหว่างการบันทึกเทปรายการ Running Man เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ซงจีฮโย มีการใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด จึงได้ทำการรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวทันที และหลังจากตรวจ RT PCR ผลการตรวจออกมาเป็นลบ แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด ตารางงานที่ได้วางไว้ล่วงหน้าจะถูกยกเลิก และ ซงจีฮโย จะกักตัวเป็นเวลา 10 วัน ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เธอไม่สามารถเข้าร่วมการบันทึกเทปรายการ Running Man ในวันที่ 24 และ 25 นี้ได้”

นอกจากนี้ ในข่าวยังระบุเพิ่มเติมว่า ซงจีฮโย ไม่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เนื่องจากเคยได้รับการวินิจฉัยว่ามีการแพ้ยาแผนปัจจุบัน (ยาแผนตะวันตก) ตั้งแต่ยังเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อปี 2011 ในสถานการณ์ที่ร่างกายของเธอจำเป็นต้องพักฟื้น จึงมีการให้น้ำเกลือ แต่ปรากฏว่า หลังจากนั้นเธอกลับมีอาการหายใจถี่และมีจุดขึ้นตามตัว แพทย์จึงลงความเห็นว่า เธอมีอาการแพ้ยา นอกจากนี้ยังมีบันทึกการเข้าออกห้องฉุกเฉินและรับการรักษาต่อเนื่องอีก เนื่องจากเกิดอาการไม่พึงประสงค์จากการรักษาด้วยยาปฏิชีวนะซ้ำ ซงจีฮโย จึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ นี่จึงเป็นเหตุผลและข้อเท็จจริงที่ทำไมเธอจึงไม่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

สถานการณ์ของรายการ Running Man

เจ้าหน้าที่ของรายการรันนิ่งแมน ได้แจ้งกับสำนักข่าว Donga.com ว่า “เนื่องจากเหตุการณ์ฉุกเฉินดังกล่าว สมาชิกหญิง 2 คนในบรรดาสมาชิกรันนิ่งแมนทั้ง 7 คน ไม่สามารถเข้าร่วมบันทึกเทปรายการพร้อมกันได้ โดยเรามีกำหนดการบันทึกเทปต่อเนื่องกัน 2 วันในวันที่ 24-25 มกราคมนี้ ดังนั้น เราจึงอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแก้ไขแผนการทั้งหมดที่ได้เตรียมไว้แล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งทิศทางการยกเลิกหรือเลื่อนกำหนดการการบันทึกเทปออกไปเป็นสถานการณ์ที่เราเองก็ต้องพิจารณาเช่นกัน” นอกจากนี้เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวยังระบุเพิ่มเติมว่า “พวกเรากำลังหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าวอยู่”

KZabs ขออวยพรให้ ซงจีฮโย และ จอนโซมิน ปลอดภัยจากโควิด และขอให้โซมินหายดีจากอาการบาดเจ็บในเร็ววัน

อ่านต่อ

หากชอบคอนเทนต์ของเรา กรุณาแชร์ออกไป

Source: (1)(2)(3)