ภาพแรกหลังจากหย่าร้างของ ซงจุงกิ เมื่อเดินทางกลับจากโคลัมเบียถึงเกาหลีใต้

ซงจุงกิ กลับถึงเกาหลีใต้อย่างปลอดภัยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ภาพยนตร์เรื่อง Bogota นำแสดงโดย ซงจุงกิ มีการเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศโคลัมเบีย และเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้นักแสดงและทีมงานต้องหยุดการถ่ายทำและเดินทางกลับประเทศ

ในช่วงเช้าของวันที่ 24 มีนาคม ซงจุงกิ พร้อมทั้งทีมงานภาพยนตร์ Bogota เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอินชอนอย่างปลอดภัย ด้านนักแสดงคนอื่นเช่น อีฮีจุน ได้เดินทางกลับมาก่อนหน้านี้เมื่อ 2 วันที่แล้วและอยู่ในระหว่างกักตัวอยู่ที่บ้าน

โดยเอเจนซี่ของ ซงจุงกิ ได้กล่าวกับนักข่าวว่า

“ซงจุงกิ กลับมาถึงเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 24 มีนาคม และโชคดีที่เขาไม่มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับสุขภาพ ต่อจากนี้เขาจะใช้เวลาในการกักตัวและถือโอกาสพักผ่อนไปในตัวในระหว่างการกักตัวนี้”

ทีมงานภาพยนตร์ Bogota เริ่มต้นการถ่ายทำที่ประเทศโคลัมเบียตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 มีกำหนดการเดิมคือถ่ายทำเสร็จในเดือนพฤษภาคม แต่เพื่อความปลอดภัยจากการระบาดของไวรัส COVID-19 รวมถึงมาตรการที่รัฐบาลของโคลัมเบียประกาศกีดกันชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าไปยังประเทศและออกนอกประเทศตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมาหลังจากที่ประชากรในประเทศติดไวรัสกว่า 300 คนแล้ว

ด้วยเหตุนี้ทีมงานจึงตัดสินใจหยุดการถ่ายทำตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมและดำเนินการหาเที่ยวบินเพื่อเดินทางกลับประเทศ แต่เพราะจำนวนนักแสดงและทีมงานเกือบร้อยชีวิตจึงทำให้ยากในการหาเที่ยวบินที่พร้อมกัน และด้วยความกังวลเรื่องความปลอดภัยที่ต้องมาก่อน รวมไปถึงถ้าหากล่าช้ากว่านี้อาจเกิดปัญหาการกลับเข้าประเทศบ้านเกิดด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง Bogota บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครที่อพยพไปที่ประเทศโคลัมเบียและต้องพบการความยากลำบากที่ต้องเผชิญหลังจากการย้ายไปอยู่ต่างบ้านต่างเมือง ซึ่งตั้งแต่เริ่มถ่ายทำเดือนมกราคม 2020 ก็มีความคืบหน้าไปแล้วกว่า 40% แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันจึงจำเป็นต้องหยุดการถ่ายทำ และทางทีมงานยังไม่สามารถแจ้งกำหนดการใดๆ ในการกลับมาเริ่มถ่ายทำกันอีกครั้ง

คลิป ซงจุงกิ ที่สนามบินนานาชาติอินชอน

ทาง KZabs ก็ขอให้นักแสดงและทีมงานทุกคนที่เดินทางกลับมาปลอดภัยจากโรคระบาดทุกคน

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)(3)