สปอยล์ Crash Course in Romance กอดนี้ที่รอคอยมานาน

สปอยล์ Crash Course in Romance

ในที่สุด จอนโดยอน กับ จองคยองโฮ ก็ได้กอดกันอย่างโรแมนติก

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ซีรีส์ Crash Course in Romance เดินทางมาถึง EP11 เปิดโหมดคลั่งรักสุดโรแมนติกของจอนโดยอนกับจองคยองโฮที่ทำลายกำแพงขนาดใหญ่ที่กั้นพวกเขาทั้งสองไว้ ต้องมาลุ้นกันต่อว่า ผู้ชมจะได้เปิดโหมดความรักสีชมพูกันได้อย่างเต็มที่หรือไม่ หรือจะมีอุปสรรคอะไรเข้ามาขวางกันนะ!?

ความเดิมตอนที่แล้ว นัมแฮงซอน (จอนโดยอน) กับ ชเวชียอล (จองคยองโฮ) ต่างก็พยายามเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อกัน เพราะพวกเขาอยู่ในฐานะผู้ปกครองที่มีครอบครัวแล้วกับครูสอนคณิตศาสตร์ที่สอนลูกสาว จนเมื่อความอกหักมันพาให้ชียอลเศร้าจนป่วย เขาก็ตื่นขึ้นมาและมองเห็นผู้หญิงตรงหน้าโดยคิดว่าตัวเองฝันไปและได้จุมพิตกับเธออย่างลึกซึ้ง หลังจากนั้น แฮอีก็เลือกที่จะสารภาพหน้าไลฟ์ของยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ตามไปถ่ายทอดสดถึงสถาบันติวเตอร์ที่ชียอลกำลังจะย้ายออกว่าแม่ของเธอ แท้จริงแล้วคือ ‘น้า’ เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องอื้อฉาว แต่มันคือ ‘ความโรแมนซ์’ ต่างหาก

Crash Course in Romance kiss scene

ภาพตัวอย่างที่ปล่อยมานี้ นัมแฮงซอน ขับมอเตอร์ไซค์มารอยังสถานที่แห่งหนึ่ง แล้ว ชเวชียอล ก็มายืนอยู่ตรงหน้าเธอ ในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ก็สามารถแสดงความรู้สึกที่มีต่อกันและกันออกมาได้อย่างเต็มที่แล้ว พอมาเจอกันหลังคำสารภาพของแฮอี สายตาที่มองกันและกันก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่เอ่อล้นหัวใจ ในขณะเดียวกันก็โล่งใจไปด้วยที่สามารถเอาชนะช่วงเวลาที่เจ็บปวดนั้นมาได้ และได้ครอบครองความรักที่ต้องการในที่สุด

Crash Course in Romance

จองคยองโฮ

แฮงซอนละสายตาจากชียอลไม่ได้ พวกเขาเข้าหากันอย่างช้า ๆ และกอดกันไว้อย่างอบอุ่น เธอเขย่งปลายเท้าขึ้นเพื่อตอบรับกับกอดจากชายที่สูงโปร่ง ช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบนี้จะทำให้หัวใจผู้ชมแบบเรา ๆ เต้นแรงอย่างแน่นอน

ติดตามรอดูฉากนี้เต็ม ๆ ได้ใน Crash Course in Romance EP11 ซับไทย ดูได้ทาง Netflix เวลา 21.00 น.

ที่มา: https://enews.imbc.com/News/RetrieveNewsInfo/374082

อ่านต่อ