“โดจุนคือหลานชายของฉัน” ซงจุงกิ หลั่งน้ำตาหลังดูคลิปวิดีโอของ อีซองมิน ใน Reborn Rich EP14

Reborn Rich สปอย

คลิปจดหมายเรียกน้ำตาจากประธานจินยังชอลถึงจินโดจุน

คำเตือน: นี่เป็นสปอยล์ Reborn Rich ที่อาจจะทำให้คุณเสียน้ำตา ได้โปรดเตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ก่อนดู

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม JTBC ได้ปล่อยตัวอย่างคลิปวิดีโอใน Reborn Rich EP14 นอกเหนือจากตัวอย่างที่มีให้เห็นท้ายตอนที่ 13 ซึ่งคลิปนี้อาจทำให้คุณน้ำตาไหลตามซงจุงกิไปด้วยในชื่อคลิป “ซงจุงกิร้องไห้สะอึกสะอื้นกับคำพูดของอีซองมิน”

คำพูดสุดท้ายของคุณปู่ถึงหลานชาย

จินโดจุน (ซงจุงกิ) ได้รับไฟล์คลิปวิดีโอมาและเขาก็เปิดมันดู โดยเป็นคลิปจดหมายสุดท้ายที่ จินยังชอล (อีซองมิน) คุณปู่ของเขาทิ้งไว้ให้ขณะยังมีชีวิตอยู่

สปอยล์ Reborn Rich

คุณปู่สั่งให้หัวหน้าอีจัดการอัดวิดีโอนี้ไว้ ก่อนจะเริ่มอย่างเป็นทางการ คุณปู่โวยวายตั้งแต่ยังเตรียมตัวไม่เสร็จ หัวหน้าอีรีบเข้ามาช่วยจัดแจงติดกระดุมเสื้อกั๊ก โดยที่ผู้ช่วยอีกคนเริ่มอัดวิดีโอไว้แล้ว

คุณปู่จินยังชอลพูดถึงเรื่องการแก้ไขพินัยกรรมที่แย่นี้ให้จินโดจุน เขายังบอกด้วยว่า เหตุผลที่โดจุนช่วยซุนยังยานยนต์เพราะสิ่งที่เห็นกับตา คุณปู่ฉี่ใส่เท้าตัวเองอย่างน่าเวทนา

ฉันบอกว่าอย่าเลย เพราะมันจะไม่เหลือเงินแม้สตางค์แดงเดียว (หมายถึงไม่อยากให้ยุ่งกับซุนยังยานยนต์)

เขาพูดถึงจินโดจุนหลานชายคนสุดท้องคนนี้ต่ออีกว่า “ฉันรู้..ว่าต่อให้มันต้องขายฉัน มันก็จะซื้อซุนยังเอาไว้ให้ได้”

คุณปู่พูดไปแล้วก็หยุดชะงักเหมือนจะลืมจินโดจุนไปชั่วขณะ หัวหน้าอีจึงได้ย้ำถามอีกครั้งในวิดีโอที่ถูกปรับเฟรมให้พอดีอย่างเป็นทางการว่า “จินโดจุนคือใครครับ”

สปอย Reborn Rich

คุณปู่อึ้งและนิ่งไปพักใหญ่ ตอนนี้เขาทำหน้าไม่ต่างอะไรกับเด็กคนหนึ่งที่นัยต์ตาดูเลื่อนลอย ก่อนที่มองไปที่กล้อง และพูดขึ้นว่า…

“โดจุน คือ หลานชายของฉัน

หลานชายที่คล้ายกับฉันมากที่สุด

…หลานชายของฉัน”

แล้วเขาก็ยิ้มกว้างที่สุดเท่าที่พวกเราคนดูเคยเห็นมาทั้งเรื่องและหัวเราะดีใจไม่หยุด เมื่อพูดถึงหลานชายคนนี้ในความทรงจำที่เหลืออยู่ของตัวเอง

Reborn Rich สปอย

จินโดจุน ได้แต่ร้องไห้ไม่หยุดกับคำพูดที่ได้ยินทั้งหมดนี้ ตอนนี้เขาได้แต่คิดถึงคุณปู่ที่จากไป และได้รู้ว่าคุณปู่ภูมิใจในตัวเขาแค่ไหนจากคลิปวิดีโอนี้

คลิปตัวอย่าง Reborn Rich EP14

สำหรับ Reborn Rich EP14 ยังสปอยล์เพิ่มเติมจากภาพนิ่งที่ JTBC ปล่อยออกมานี้ เป็นฉากประชุมผู้ถือหุ้นสามัญของซุนยังกรุ๊ป โดยจะมีการแต่งตั้ง CEO ของซุนยังไฟแนนซ์เชียล โฮลดิ้ง ด้วย ซึ่งจินโดจุนก็น่าจะลงสมัครตำแหน่งนี้เองด้วย

Reborn Rich ep14
ภาพนิ่ง Reborn Rich จาก JTBC

งานนี้จินโดจุนต้องเผชิญหน้ากับบรรดาผู้ถือหุ้น ทั้งหลาย รวมไปถึง จินซองจุน (คิมนัมฮี) ที่ดูมุ่งมั่นตั้งใจมาสร้างความลำบากใจให้ และยังมีญาติแถวหน้าคนอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีประธานโอเซฮยอนจากมิราเคิลก็มีสีหน้าที่สับสนเมื่อมองไปที่โทรศัพท์มือถือ ในขณะที่ จินยุนกี พ่อของจินโดจุนก็ทำลายความเงียบด้วยการยกมือขอกล่าวอะไรบางอย่าง ชี้ให้เห็นว่ากำลังมีบางสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้น

ตอนนี้ความสนใจพุ่งเป้าไปที่ตอนนี้ จินโดจุน ที่ไม่มีคุณปู่จินยังชอลจะเปลี่ยนซุนยังไปในทิศทางไหน

ผู้ผลิต Reborn Rich ฝากบอกผู้ชมที่รอดูอีพีนี้ว่า “ภายในตระกูลซุนยังที่สูญเสียอำนาจเด็ดขาดไปจะมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น การต่อสู้ที่ไม่มีอาวุธของพวกเขาจะเป็นตอนที่สนุกอย่างมาก ได้โปรดตั้งตารอดูว่าจินโดจุนจะอยู่รอดท่ามกลางการทรยศและการสบคบคิดนี้ได้อย่างไร?”

ติดตามรับชม Reborn Rich ซับไทย ได้ทาง Viu และ KZabs จะนำข่าวสาร บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับซีรีส์มาฝากกัน ได้โปรดติดตามเราไว้ผ่านทางช่องทางโชเชียลต่าง ๆ

ที่มา: https://www.wikitree.co.kr/articles/816318

หมายเหตุ: ผู้แปลแปลจากภาษาเกาหลี หากมีอะไรผิดพลาดไป ได้โปรดแจ้งมาได้ทันที

อ่านต่อ