[สปอยล์ยิบๆ] The Penthouse 2 EP5-6 โอยุนฮีที่ถือไพ่เหนือกว่าชอนซอจินกำลังจะเปลี่ยนทิศ พร้อมคิสซีนเร่าร้อน

ความเดิมตอนที่แล้ว ในห้องพักหลังงานคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 20 ปีโซปราโนชอนซอจิน โอยุนฮี เฉลยความจริงให้ ชอนซอจิน ช็อกตาโตว่าเธอคือนักร้องซ่อนแอบตัวจริง

ชอนซอจิน โถมพายุโมโหคำรามถามเรื่องความลับกับ โอยุนฮี “เธอไล่ตามฉันเหมือนเป็นสตอล์กเกอร์หรือไง รู้ได้ยังไงว่าเสียงของฉันมีปัญหา!?” โอยุนฮีตอบกลับด้วยรอยยิ้มสวยๆ “ฉันแค่ได้รับสิ่งที่เป็นของฉันคืนมา” (หมายถึงเสียงร้องทองคำของเธอ) พร้อมตอกความเจ็บจิ๊ดให้เพื่อนเก่าอีกประโยค “ชอนซอจิน..เธอมันนักร้องโซปราโนตัวปลอม”

ที่แท้ก่อนหน้านี้ โอยุนฮี เคยแอบติดตั้งแอปดักฟังมือถือของซอจิน ทำให้รู้ความลับดังกล่าว (เทคโนโลยีจากพ่อโลแกนลีจีเนียสอีกล่ะสิท่า)

ชอนซอจินที่คิดไม่ตก เครียดจนหัวจะระเบิดก็เลยเอาแช่ตัวในน้ำแข็งซะ พอออกมาจากห้องน้ำเจอครูของอึนบยอลก็ถามถึงลูกสาว ครูโกหกและช่วยให้อึนบยอลออกไปข้างนอกตอนกลางคืน โดยมีชายหนุ่มคนหนึ่งขับบิ๊กไบค์มารับเธอไป สก๊อยไฮโซซ้อนท้ายและโอบกอดชายหนุ่มคนนั้นไว้พร้อมทั้งหลับตาพริ้มยิ้มอย่างมีความสุข

ที่แท้ชายหนุ่มคนนั้นก็คือ จูซอกฮุน (ห้ะ!) เขาพาเธอไปที่ริมแม่น้ำฮัน อึนบยอล ขอบคุณที่เขาพาเธอออกมาสูดอากาศดีๆ แบบนี้ เธอพยายามจับมือเขา แต่เขาก็บอกว่าอย่าทำแบบนี้ (ตอนนี้ 2 คนนี้กำลังร่วมมือกันทำลายแผนการแต่งงานของพ่อแม่ แต่ดูท่าอึนบยอลจะใช้ประโยชน์จากตรงนี้ในการใกล้ชิดซอกฮุนที่เธอรัก)

จูดันแท ให้ลูกน้องแอบติดตาม โอยุนฮี เลขาโจรายงานเรื่องราวต่างๆ และส่งรูปของ โอยุนฮี ให้ดู มีรูปทั่วไปของเธอกับสามี และรูปที่สะดุดตาหนีไม่พ้นรูปเธอในงานคอนเสิร์ตทำให้จูดันแทเริ่มสงสัย

ที่ห้อง 4502 ในเฮราพาเลซ คู่แต่งงานปลอมๆ ก็หวานใส่กันแบบไม่ยั้งอย่างจริงจังตั้งใจ

ข่าวลือเรื่องซอกฮุนมีผู้หญิง เพื่อนๆ คาดเดาว่าเป็นแบโรนา ซอกคยองคาดไม่ถึง อึนบยอลรีบเถียง ในขณะที่เจนนี่ก็ช่วยเถียงบอกว่า แบโรนา ยังอยู่อเมริกา เลยโดนเพื่อนๆ แขวะไปอีกดอก ตอนนี้เธอกลายเป็นเบ๊ประจำกลุ่ม ต้องถือของให้ทุกคนอย่างน่าสงสาร

โอยุนฮี ไปที่สุสาน ชิมซูรยอน เธอร้องไห้พร่ำขอโทษออนนี่คนนี้ที่แสนดีกับตัวเอง และสัญญาจะจัดการกับคนที่ทำกับออนนี่ให้ราบ

สปอยล์ The Penthouse 2 EP5-EP6

ในงานแจกลายเซ็นของชอนซอจิน โอยุนฮี บุกมาประกาศสงครามต่อโดยยื่นสัญญานักร้องเงาเสียงให้ ชอนซอจิน หวังให้เธอ ปสด.อีกครั้งต่อหน้าสาธารณชน จากนั้นเป็นงานสัมภาษณ์หลังงานแจกลายเซ็น นักข่าวพูดถึงการร้องเพลงสุดท้ายที่น่าประทับใจในงานคอนเสิร์ต โอยุนฮี แฟนตัวยงที่ยังไม่กลับโผล่มาในจังหวะนรกและขอให้ร้องท่อนนั้นให้ฟังอีกครั้งเพราะมันประทับจิตประทับใจสุดยอดไปเลยค่า ชอนซอจิน ต้องรีบแก้สถานการณ์ และกลับไปอาละวาดแผดเสียงจนแหบแห้ง

ที่งานเลี้ยงรุ่น ชอนซอจิน โผล่มาเป็นคนสุดท้าย แต่ไม่ท้ายจริง เพราะ โอยุนฮี มาเซอร์ไพรส์เป็นคนสุดท้าย ทั้งคู่เชือดเฉือนกันไปมาคนละยก โอยุนฮี บอกเรื่องผัวใหม่เป็นใครทำงานอะไร ปรากฏว่าเพื่อนๆ ฮือฮากันยกใหญ่เกี่ยวกับธุรกิจที่เขาทำ ไม่สนใจ ชอนซอจิน อีกต่อไป ปล่อยให้เธออารมณ์เสียสุดขีดที่ถูกแย่งสปอต์ไลต์ไปต่อหน้าต่อตา

ชอนซอจินลุกไปห้องน้ำและแอบคว้ามีดมาเตรียมเสียบ โอยุนฮี ปรากฏว่าเป็นไปตามธรรมเนียมเพื่อนเจอกัน ใครลุกต้องถูกนินทา เพื่อนๆ เมาท์ว่า ชอนซอจิน มีปัญหาเรื่องเสียงใช่รึเปล่า นั่นใช่เสียงเธอมั้ยโอยุนฮี ชอนซอจิน ที่แอบฟังอยู่ด้วยใจเต้นแรงและลุ้นหนักมากว่า โอยุนฮี จะเผยความจริงหรือไม่ สุดท้าย โอยุนฮี ส่ายหัวบอกจะเป็นไปได้ยังไงล่ะแหมพวกเธอล่ะก็

ส.ส.อี โผล่มาหา จูดันแท พวกเขาไปรอหมอฮาด้วยกัน แถมยังมี แม่เจนนี่ตามมาอีกคน พวกเขานัดเล่นพนันกัน จูดันแท คิดว่าตัวเองจะกวาดเรียบ ปรากฏว่า หมอฮา พกดวงมาเพียบ จูดันแท เสียท่าหมอฮาหมดหน้าตัก สรุป 2 คู่หมั้นคู่นี้แพ้ทาง 2 ผัวเมียจำแลงแสดงเหมือนคู่นั้นอีกแล้ว จูดันแท และหมอฮาออกไปจากห้อง เกมพนันจบลง แต่แม่เจนนี่ยังไม่จบ เธอพยายามทบทวนค่ำคืนนั้นกับ ส.ส.อี และแล้วความทรงจำของเขาที่เพิ่งกลับมา ก็ทำเอาเขาช็อกสุดขีด OMG กรูทำอะไรลงไป

สปอยล์ The Penthouse 2 EP5-EP6

จบ EP5 พักเบรกโฆษณาแพร๊บ

[[ข่าวดี เดี๋ยวจะมีการเปิดห้องเมาท์มอยพูดคุยใน Clubhouse เรื่องเกี่ยวกับ The Penthouse มีแต่ Speaker เด็ดๆ ทั้งนั้น แอดนุช KZabs ก็จะไปเมาท์กับเขาด้วยนะ รับรองมันส์ค่ะ 1 มีนาคมนี้ 22.30 น. เจอกันที่ Clubhouse น้า ค้นคำว่า KZabs จะเจอผู้หญิงหน้ากลมๆ มีหูแมว ใช้ชื่อ Noot อย่าลืมตามไป Follow กันไว้รอได้เลย แล้วเจอกันจ้า]]

จบโฆษณา มาสปอยล์ The Penthouse EP6 กันต่อ

ที่ลานจอดรถเฮราพาเลซในคืนนั้น ชอนซอจิน ยังคิดจะฆ่า โอยุนฮี หลังกลับจากงานเลี้ยงรุ่นด้วยการขับรถชน ด้าน โอยุนฮี ก็แน่จริง ยืนนิ่งไม่หลบพร้อมสบตาหาเรื่อง ชอนซอจิน ลงมาจากรถตวาดหาเรื่องเธอ ทั้งคู่ทะเลาะกันไม่ยั้งและยกทุกความแค้นในอดีตมาปะทะกันทั้งน้ำตา โอยุนฮี ที่บอกว่า ชอนซอจิน เป็นของปลอมตั้งแต่ต้น ยื่นข้อเสนอให้ซอจินเกษียณตัวเองและเธอจะเก็บความลับเรื่องเงาเสียงไว้ตลอดกาล (คิดว่าซอจินจะยอมม๊ายยย)

จูดันแท พยายามเอาอกเอาใจคู่หมั้น แต่เธอก็หมางเมิน เขาลองแหย่เรื่อง โอยุนฮี ลองใจ แล้วเขาก็คิดว่าสิ่งตัวคิดน่าจะเป็นเรื่องจริงสินะ ยิ่งเลขามารายงานเรื่องที่เห็นตรงลานจอดรถ เขาก็ยิ่งมั่นใจจึงเรียกเลขาคู่หมั้นมาหลอกถาม และได้รับฟังความจริงเรื่องนักร้องซ่อนแอบ

โอยุนฮี คิดย้อนหลังกลับไป ณ บ้านของโลแกนลีที่อเมริกา… 2 แม่ลูกกำลังพูดคุยกัน โอยุนฮี ต้องการกลับเกาหลีเพื่อสะสางเรื่องชิมซูรยอน เธอสารภาพความจริงกับ แบโรนา เรื่องเป็นคนพลั้งมือฆ่ามินซอลอา แบโรนา ช็อกสุดขีด (ความ ปสด. เริ่มแล้วค่ะคุณ) ทั้งคู่ทะเลาะกันเหมือนในซีซั่น 1 แบโรนา ไม่ฟังแม่และโทษตัวเองที่เป็นสาเหตุให้แม่ฆ่าคน แม่พยายามบอกว่าไม่ใช่ แบโรนา ยังไม่พอใจเรื่องที่แม่มีความสุขที่บ้านมินซอลอาที่พวกเธอย้ายไปอยู่ราคาขึ้นและทำกำไรขึ้น แม่ไม่ใช่คนแล้วล่ะ แล้วเธอก็วิ่งหนีความจริงไปทั้งน้ำตา

โลแกนลี (โผล่มาสักที) เขาเดินเข้ามายืนเท่มีเสน่ห์แบบคนรวยและก้มมอง โอยุนฮี เธอขอร้องเขาว่า “อย่าให้แบโรนากลับไปเกาหลี ถ้าคุณรักษาสัญญานี้ ฉันก็พร้อมจะทำทุกอย่าง” เขาตอบกับเธอว่า “ไม่ต้องห่วง ฉันจะพาเธอไปเอง”

ทว่า แบโรนา คัมแบ็คแล้วจ้า เธอกลับมาเกาหลีและไปหา ชอนซอจิน ชอนซอจิน ถามว่า กลับมาทำไม คราวนี้ แบโรนา ไม่ใช่คนเดิมแล้ว เธออัปเวลกลับมาพร้อมใบประกาศ..ชนะการประกวดอลิซเบธที่ยิ่งใหญ่มาจากอเมริกา เธอกลับมาขอร้องให้ชอนซอจินอนุญาตให้เธอกลับเข้ามาเรียนในโรงเรียนอีกครั้ง

ที่โรงเรียน เจนนี่ยังคงเป็นเหยื่อความรุนแรงที่โรงเรียน เธอถูกกลั่นแกล้งไม่เลิก คราวนี้ถูกแก๊งเด็กเวรสั่งให้กินน้ำอัดลมขวดลิตรเป็นโหล ซอกฮุนตัวความหวังหมู่บ้านเข้ามาห้ามการกลั่นแกล้งในโรงเรียน (บอกว่าจะเป็นปัญหาในอนาคต No No ไม่ใช่แร๊ะ) แบโรนา ปรากฏตัวเข้ามาช่วยด้วยเหมือนกัน เพื่อนๆ ตกใจที่เห็นเธอกลับมาโดยเฉพาะ ฮาอึนบยอล ที่สั่นสะท้านไปทั้งตัวเพราะกลัวจะเสียซอกฮุนไป

โอยุนฮี ที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกสาวกลับมา เธอแจ้นมาที่ ร.ร. จับมือมากับสามี ชอนซอจิน โมโหที่ผัวเก่ามาเพราะลูกเลี้ยง ไม่ใช่มาเพราะลูกแท้ๆ

แบโรนา ที่ยังไม่หายโกรธแม่ (โกรธแม่ทุกซีซั่นสินะ) ทั้งคู่เผชิญหน้ากันที่โรงเรียน ดีที่ไม่อาละวาด ปสด ใส่กัน

ณ บ้านชอนซอจิน แบโรนา มาคุกเข่าต่อหน้าเธอ ขอร้องขอกลับมาเรียน เป้าหมายเธอคือการชิงรางวัลเทศกาลศิลปะชองอา แม่รีบมาห้ามและดึงตัวขึ้น เธอสะบัดแขนออกและบอกว่าไม่อยากมีชีวิตเหมือนแม่ และมีขู่แม่เรื่องเผยความจริงด้วย (ปสด.ที่แท้ทรูมันอยู่ตรงนี้) ไพ่ที่ โอยุนฮี เคยถือเหนือกว่า ตอนนี้ลูกสาวสุดที่รักบินไกลมาจากอเมริกาดึงไพ่ในมือแม่ทิ้ง กลายเป็นเปิดทางให้ ชอนซอจิน ที่กำลังเสียเปรียบมีหนทางขึ้นมาทันที

อึนบยอลโวยวายเรื่องที่แม่ให้ แบโรนา กลับมา ครูฟังแล้วเหมือนจะเข้าไปปลอบ แต่ไม่นะฟังแล้วดูเหมือนครูจะเข้าไปเสี่ยมเรื่องซอกฮุนซะนี่ เจตนาไม่ดีแน่นวล กลิ่นแรงมาก

ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ชอนซอจิน กลับมายิ้มได้อีกครั้ง เธออารมณ์ดีเพราะมีความสุขและใส่ชุดนอนไม่ได้นอนสุดเซ็กซี่ พร้อมจุดเทียนหอมนั่งรอ เมื่อมีสายโทรเข้ามา เธอบอกให้ปลายสายรีบมาหาเพราะกำลังคิดถึง เมื่อกริ่งประตูดังขึ้น เธอรีบไปเปิดประตู ผู้ชายที่ยืนตรงหน้า คือ ฮายุนชอล ผัวเก่าซะนี่ เธอตกใจ แต่เขาไม่พูดพร่ำทำเพลงดันตัวเข้าไปแล้วบรรเลงเพลงจูบใส่เมียเก่าไม่ยั้งดั่งพายุที่โหมกระหน่ำ (เธอผลักเขา เขาจูบเธออยู่อย่างนั้นจนแทบจะหมุนวนครบ 360 องศา)

ในขณะที่ จูดันแท ก็กำลังเดินมาพร้อมคีย์การ์ดเข้าห้องอย่างอารมณ์ดี ติ๊ดดด..เขาเปิดประตู ในขณะที่ในห้องกำลังนัว แล้วก็จบพอดี….อะไรจะเกิดขึ้นต่อไป โปรดติดตามได้ในสปอยล์ The Penthouse EP7-8 เสาร์นี้ ฮี่ๆ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ