สปอยล์ The Penthouse 3 ตั้งแต่เริ่มอ่านสคริปต์ว่าจะเกิด “เรื่องราวที่น่าตกใจตั้งแต่เริ่ม”

แฟนๆ The Penthouse ตั้งตารอกันได้เลย ซีซั่น 3 กำลังใกล้เข้ามาแล้ว

The Penthouse ซีซั่น 3 สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ เมื่อมีการเปิดเผยว่ามีการเขียนบทถึง EP3 แล้ว และมีการเริ่มอ่านบท (Script Reading) กันเรียบร้อยไปแล้ว เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2021 การแก้แค้นบทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

สำนักข่าว OSEN ของเกาหลีใต้ ได้รายงานข่าวการอ่านสคริปต์ของ The Penthouse 3 โดยได้รับข้อมูลจากช่อง SBS ว่า มีการเปิดเผยบทถึง Episode ที่ 3 แล้ว โดยมีการจัดประชุมเพื่อเริ่มอ่านสคริปต์กันเมื่อวันที่ 22 เมษายน และยังจะเดินหน้าถ่ายทำกันครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายนที่จะถึงนี้

โดยข่าวเรื่องการเริ่มถ่ายทำวันที่ 25 เมษายนที่สำนักข่าว OSEN (รวมถึงที่อื่น) ได้ลงไปแล้วนั้น ทางสำนักข่าว YTN Star กลับลงข่าวแย้ง โดยในเนื้อข่าวแจ้งว่า มีการอ่านสคริปต์ The Penthosue 3 ในวันที่ 22 เมษายน แต่สำหรับวันที่เริ่มถ่ายทำ ทางฝ่ายละครของ SBS กล่าวว่า ยังไม่แน่ใจว่าการถ่ายทำครั้งแรกจะเป็นเมื่อไหร่

นอกจากนี้ ยังมีการสปอยล์เรียกน้ำย่อยกับแฟนๆ ที่กำลังรอคอย The Penthouse 3 อย่างจดจ่อด้วยว่า ซีซั่นนี้จะมีเรื่องราวที่น่าตกใจตั้งแต่เริ่มต้น โดยจะสร้างความตกใจมากกว่าที่ผ่านมา และจะเกิดความเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครหลักด้วย

สำหรับ The Penthouse 2 ที่จบลงไปนั้น เรื่องราวเดินทางไปถึงการแก้แค้นที่สมบูรณ์แบบของ ชิมซูรยอน (อีจีอา) ในการตามแก้แค้น จูดันแท (ออมกีจุน) รวมไปถึงตัวละครที่มีส่วนเกี่ยวกับการตายของ มินซอลอา (โจซูมิน) ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม จุดจบที่น่าตกใจของ The Penthouse 2 ที่นักเขียนบท คิมซุนอ๊ก ได้ทิ้งระเบิดใส่ผู้ชมไว้ ด้วยการระเบิดตัวละคร โลแกนลี (พัคอึนซอก) ก็ยังคงค้างคาจิตใจผู้ชมว่าเขาจะรอดชีวิตหรือไม่ รวมไปถึงการเปิดตัวละครใหม่ที่จะปรากฎตัวต่อไปใน The Penthouse 3 อย่าง พัคโฮซัน ในบทพ่อเจนนี่ และ อนจูวาน ในบทปริศนาที่ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเขาจะเป็นใครกันแน่ในเรื่องนี้ มีเพียงสัญญาณเดียวที่ผู้ชมรู้ก็คือ ตัวละครใหม่เหล่านี้จะนำไปสู่เรื่องราวที่เข้มข้นต่อไปอย่างแน่นอน

ที่สำคัญ ปมปริศนาทั้งหมดที่ถูกปูเอาไว้ตั้งแต่ The Penthouse ซีซั่น 1 ก็จะถูกคลี่คลายในซีซั่น 3 ให้ผู้ชมได้คลายความสงสัยกันเสียที มารอติดตามไปด้วยกันพร้อมกับ #สปอยล์ยิบๆ ที่ KZabs สัญญาว่าจะนำมาฝากทุกคืนที่ออกอากาศอย่างแน่นอน

The Penthouse 2 ได้รับเรตติ้งสูงสุด 29.2% และยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นตัวซีรีส์หรือตัวนักแสดง ความสนใจในตอนนี้จึงมุ่งเน้นไปที่ว่า The Penthouse 3 จะสามารถทำเรตติ้งทะลุเกิน 30% ได้หรือไม่

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ