ซูจี ยังเซจง คอนเฟิร์มประกบคู่กันใน Doona ซีรีส์ออริจินัล Netflix ดัดแปลงจากเว็บตูน

ซูจี ยังเซจง คอนเฟิร์มประกบคู่กันใน Doona ซีรีส์ออริจินัล Netflix ดัดแปลงจากเว็บตูน

รอดูกันได้เลยกับ Doona ซีรีส์เรื่องใหม่ของซูจี และต้อนรับการกลับมาของ ยังเซจง ผลงานการกำกับโดย ผู้กำกับ Crash Landing on You

เมื่อเช้าวันที่ 12 ธันวาคม Netflix ประกาศยืนยันการผลิตซีรีส์ออริจินัลเรื่องใหม่ Doona อย่างเป็นทางการ นำแสดงโดย แบซูจี และ ยังเซจง กำกับการแสดงโดย อีจองฮโย

Doona (이두나) เป็นซีรีส์แนวโรแมนซ์ที่เล่าเรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยหนุ่มธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่มีชื่อว่า อีวอนจุน ซึ่งได้พบกับ อีดูนา อดีตไอดอลที่เกษียณอย่างกะทันหันและหันหลังให้กับวงการ K-POP ที่มีสีสัน ทั้งคู่ได้มาอยู่ร่วมกันในหอพักมหาวิทยาลัยแบบไม่ได้ตั้งใจ

เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่อง Lee Doona (The Girl Downstairs) โดยนักเขียน มินซงอา ซึ่งเผยแพร่ทาง Naver Webtoon 3 ซีซั่น

ซูจี ยังเซจง คอนเฟิร์มประกบคู่กันใน Doona ซีรีส์ออริจินัล Netflix ดัดแปลงจากเว็บตูน

ซูจี รับบทเป็น อีดูนา อดีตไอดอลซึ่งรับหน้าที่เป็นนักร้องหลัก (Main Vocal) ในวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม แต่จู่ ๆ ก็ประกาศเกษียณตัวเองและพักอยู่ในหอพักมหาวิทยาลัย สำหรับบทบาทนี้ ซูจี ได้รับการกล่าวถึงว่ามีความตรงกับเว็บตูนต้นฉบับ ในแง่ของการเป็นอดีตไอดอลที่มีความสวยแบบไม่มีใครเทียบ

ก่อนหน้านี้ ซูจี ได้พิสูจน์ตัวเองด้วยการผันตัวมาเป็นนักแสดงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมแสดงในภาพยนตร์ Architecture 101, การรับบทนำในซีรีส์ Uncontrollably Fond, While You were Sleeping, Start Up และล่าสุดกับการรับบทหนักในซีรีส์ Anna ซึ่งเป็นที่ยอมรับเรื่องการแสดงซีนอารมณ์ได้ดีมาก

ดังนั้น เมื่อมีการประกาศว่า ซูจี ได้รับบทนำในซีรีส์ Doona แฟน ๆ จึงคาดหวังว่าเธอจะสามารถแสดงอารมณ์ที่ซับซ้อนของอีดูนาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้าน ยังเซจง ที่จะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง หลังจากที่ปลดประจำการทหารมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2021 จะรับบทเป็น อีจูวอน นักศึกษาวิทยาลัยธรรมดาๆ ที่ไม่มีอะไรนอกจากหัวใจอันอบอุ่นและบริสุทธิ์ที่จะมอบให้อีดูนาได้พักพิง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมาของยังเซจงเป็นที่ประจักษ์กันดีเรื่องฝีมือการแสดง ไม่ว่าจะเป็น Dr. Romantic, The Temperature of Love, Thirty But Seventeen และ My Country: The New Age เป็นต้น

โดยก่อนหน้านี้แฟน ๆ ของทั้งซูจีและยังเซจงก็ตื่นเต้นกันมาแล้วหลังจากเห็นภาพเบื้องหลังบางส่วนจากการที่ซีรีส์เริ่มถ่ายทำไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น และยิ่งทำให้คาดหวังที่จะได้ดูตอนซีรีส์เสร็จสมบูรณ์แล้ว

Doona กำหนดปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2023 แฟน ๆ รอดูกันได้เลยทาง Netflix

ที่มา: edaily.co.kr

อ่านต่อ