Tale of The Nine Tailed เปิดตัวแรงด้วยเรตติ้งพีคสุด 7.2% ขึ้นนำแชมป์ซีรีส์ล็อต พุธ-พฤหัสอย่างสง่างาม

Tale of The Nine Tailed ซีรีส์แฟนตาซีกูมีโฮ อีดงอุคจับมือโจโบอา เปิดตัวซีรีสด้วยเรตติ้งอันดับ 1 สวยงาม

หลังจากมีการเลื่อนการออกอากาศซีรีส์เนื่องจากพิษ COVID-19 มาหลายครั้ง ในที่สุดก็ได้มีการปล่อยซีรีส์ใหม่เมื่อคืนวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2020 พร้อมกันถึง 3 เรื่อง และยังมีซีรีส์เดิมที่ออกอากาศไปแล้วอีก 1 เรื่องด้วย ซึ่งแต่ละเรื่องได้เรตติ้งแตกต่างกันออกไป ดังนี้

  1. ช่อง tvN เรื่อง Tale of The Nine Tailed: 5.804%
  2. ช่อง MBC เรื่อง When I was The Most Beautiful: 2.6% | 3.2%
  3. ช่อง KBS เรื่อง Do Do Sol Sol La La Sol: 1.9% | 2.6%
  4. ช่อง jTBC เรื่อง Private Lives: 2.522%

Tale of The Nine Tailed ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิ้ลทีวี tvN ขึ้นนำเป็นแชมป์กลุ่มซีรีส์ พุธ-พฤหัส ด้วยเรตติ้ง Nationwide เฉลี่ยที่ 5.804% และพีคสุดขึ้นไปถึง 6.4% หลังแตะมือรับไม้ต่อจากซีรีส์เรื่องเดิมที่เพิ่งลาจอไปอย่าง Flower of Evil ที่ทำเรตติ้งสูงสุดไว้ในตอนจบที่ 5.715% เรียกได้ว่ามีแววดีตั้งแต่ต้นเลยทีเดียว

ในส่วนของเรตติ้งในกรุงโซลนั้น Tale of The Nine Tailed สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยสูงถึง 6.5% พีคสุดที่ 7.2% ส่งผลให้ซีรีส์ล็อตพุธ-พฤหัส กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากดูอ่อนแรงลง มีซีรีส์ออกอากาศไม่กี่เรื่อง แต่ตอนนี้ผู้ชมสามารถเลือกดูได้เต็มที่ ขอแค่มีเวลา (น่าดูทุกเรื่อง)

Tale of The Nine Tailed บอกเล่าเรื่องราวของ อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) จิ้งจอกเก้าหางที่ย้ายมาใช้ชีวิตหรูหราอยู่สบายภายในเมือง แต่เขากลับถูกไล่ล่าโดยโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ที่ทำรายการเหนือธรรมชาติ นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) และยังมี อีรัง (รับบทโดย คิมบอม) น้องชายลูกผสมระหว่างจิ้งจอกเก้าหางกับมนุษย์ เป็นอีกหนึ่งคู่ปรับ

ใน EP1 นั้น เปิดตัวด้วยซีนแอ็คชั่นแฟนตาซีมากมาย เราจะได้เห็น อีดงอุค สุดเซ็กซี่ในลุคจิ้งจอกเก้าหางที่ใช้ชีวิตอยู่มาเป็นพันปี ทั้งใส่สูทมาดเท่ เสื้อคลุมอาบน้ำโชว์ซิกแพ็ค ในบทอียอน เขาต้องมาจัดการพวกภูติผีปีศาจที่อยู่ระหว่างโลกหลังความตายและโลกมนุษย์ และได้พบกับนัมจีอา ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์รายการเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติ ที่มาเจอกันในงานแต่งงาน แล้วก็ดูเหมือนจะบังเอิญเจอกันต่อมาเรื่อย ๆ หลังจากนั้น หรือนี่จะเป็นโชคชะตา หรืออาจเป็นเพราะทั้งคู่มีอะไรเบื้องหลังพัวพันกันอยู่ก็เป็นได้

แค่ตอนแรกก็สนุกแล้ว การันตีด้วยเรตติ้ง ใครที่ยังไม่ได้ดู รีบเลยจ้า เชียร์สุดใจ

ติดตาม Tale of The Nine Tailed ซับไทย ได้ทาง Viu ทุกวันพฤหัส-ศุกร์ในตอนเช้า

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Tale of The Nine Tailed ซับไทยทาง Viu>>

หมายเหตุ: เรตติ้งที่อ้างอิงมาทั้งหมดในบทความนี้ เป็นเรตติ้งที่วัดจากบริษัท Nielsen

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ