[คลิป] ตัวอย่าง Six Sense EP5 จางดงยุน แขกรับเชิญคนแรกที่ทำให้ เจสซี ปั่นป่วนใจ

รายการวาไรตี้ Six Sense ปล่อยคลิปตัวอย่างรายการ EP5 ออกมาแล้ว

หลังจากที่ Six Sense ออกอากาศทางช่อง tvN มามาครบ 4 ตอน โดยแต่ละตอนก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิก แขกรับเชิญ รวมถึงผู้ชมเป็นอย่างมากกับการทายสิ่งแปลกปลอมสุดหิน

และเมื่อถึงตอนจบในแต่ละตอนก็จะมีตัวอย่างตอนต่อไป พร้อมทั้งเฉลยว่าใครจะมาเป็นแขกรับเชิญ แต่ในตอนจบของ EP4 กลับไม่มีตัวอย่างตอนต่อไป และยังงดออกอากาศ 1 สัปดาห์ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม เนื่องจากเทศกาลชูซอก หรือวันไหว้พระจันทร์อีกด้วย

และเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม tvN ก็ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างรายการ Six Sense EP5 ออกมาให้แฟนๆ รายการได้ตื่นเต้น เมื่อแขกรับเชิญคนล่าสุดก็คือ พระเอกหนุ่มหน้าหวาน จางดงยุน ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Search ทางช่อง OCN เร็วๆ นี้

การปรากฏตัวของ จางดงยุน ดูจะทำให้สมาชิกสาวทั้งสี่ดี๊ด๊าและคึกคักกันเป็นพิเศษ หลังจากได้เจอหนุ่มสุขุม เงียบขรึม ไม่ค่อยเปล่งเสียงอย่าง อีซังอู เมื่อเทปที่ผ่านมา มาคราวนี้พวกเธอจะได้เจอกับแขกรับเชิญที่มีบุคลิกคนละขั้ว จางดงยุน ชายหนุ่มหน้าสวยที่ยังคงตราตรึงใจหลายๆ คนจากบทบาทของ “นกดู” ในซีรีส์ The Tale of Nokdu ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้ว จางดงยุน คนนี้พูดเก่งมากๆ นอกจากนี้ เขาก็ยังได้แสดงบทบาทบางตอนให้สาวๆ ได้ดูอีกด้วย

ในตัวอย่างช่วงหนึ่ง เมื่อสมาชิกและแขกรับเชิญรวม 6 คน นั่งล้อมโต๊ะยาว ยูแจซอกนั่งหัวโต๊ะอีกฝั่ง และสาวๆ ทั้งสี่นั่งเรียงหน้ากระดานพร้อมตั้งใจฟังแขกรับเชิญ จางดงยุน พูดคุยอยู่อีกฟากของหัวโต๊ะที่อยู่ตรงข้ามกับ ยูแจซอก ความตั้งใจฟังนี้ถึงกับทำให้ ยูแจซอก ต้องเอ่ยปากแซวว่า “เคยตั้งใจฟังแขกรับเชิญพูดคุยขนาดนี้กันด้วยเหรอ” เล่นเอาสาวๆ ฮากลิ้ง ส่วน จางดงยุน ก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาทันทีที่ได้ยิน

มีช่วงหนึ่งที่ เจสซี แอบดู จางดงยุน ในระหว่างที่เขาแยกออกไปสัมภาษณ์ และเธอก็เอ่ยถามขึ้นมาว่า ทำไมแขกรับเชิญพูดเยอะแบบนี้ (มีข้อมูลเยอะ) และไม่ทันตั้งตัว จางดงยุน ก็หันกลับมายกมือให้เธอด้วย เล่นเอาเธอตกใจเล็กน้อย กลายเป็นหัวข้อคลิปให้ทีมงานตั้งชื่อว่า แขกรับเชิญคนแรกที่ทำให้ เจสซี ปั่นป่วนใจ และให้รอดูเคมีของคู่นี้

สำหรับเทปนี้ จะเป็นการทายร้านอาหารปลอมกันอีกครั้ง หลังจากเคยให้สมาชิกค้นหาร้านอาหารปลอมกันมาแล้วใน EP1 แต่คราวนี้ทีมงานจะเล่นใหญ่กว่าเดิม พิเศษมากกว่าเดิมสุดๆ โดยเมื่อดูจากทีเซอร์ตัวอย่าง จะเห็นได้ถึงรีแอ็คชั่นความตกตะลึงของสมาชิกแต่ละคนเมื่อเห็นอะไรบางอย่าง โดย ยูแจซอก ถึงกับตะลึงและบอกว่า ขนาดมันใหญ่กว่าเดิมมาก

รวมไปถึงอาการตกใจของสมาชิกเมื่อได้รับรู้ในบางสิ่ง ทั้งกริ๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ ที่น่าติดตามมากขึ้นก็จากที่ โอนารา พูดว่า “มันน่ากลัวมากเลยค่ะเถ้าแก่” และบางคนถึงกับบอกว่า Oh My God! จอนโซมิน เอ่ยปากอีกครั้งว่า ครั้งนี้มันยากมากๆ ในขณะที่ความยากในครั้งนี้ดูจะยิ่งทำให้สมาชิกอย่าง โอนารา ถึงกับออกปากว่า ‘เครียด’ อีกแล้ว

คลิปตัวอย่างรายการ Six Sense EP5


Six Sense กลับมาออกอากาศตามปกติอีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020 นี้ แฟนๆ สามารถรอดูซับไทยได้ทาง Viu

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Six Sense ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตามเรื่องราวอื่นๆ ของรายการวาไรตี้ Six Sense ได้จากลิงค์ภาพด้านล่างนี้

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากคลิปภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ