ต้นสังกัดปฏิเสธหลัง Dispatch ออกมาเผยข่าวคบกันของ ซอจีฮเย กับ คิมจองฮยอน คู่ที่ 2 จาก Crash Landing On You

Dispatch พาดหัวข่าว ความรักระหว่างนักแสดงหญิง ซอจีฮเย กับ คิมจองฮยอน จะลงเอยหรือไม่?

ซอจีฮเย วัย 37 ปี กำลังตกเป็นข่าวกับ คิมจองฮยอน วัย 31 ปี หลังสำนักข่าว Dispatch ของเกาหลีใต้ออกมาให้ข่าวพร้อมภาพยืนยันความสัมพันธ์

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 เมษายน 2021 สำนักข่าว Dispatch ได้ลงข่าว ซอจีฮเย กับ คิมจองฮยอน กำลังเดตกัน โดยเนื้อหาในบทความข่าวนั้นระบุว่า นักข่าวของ Dispatch ได้เห็นพวกเขาออกเดตที่บ้านกันหลายครั้ง ซึ่งปกติแล้วคิมจองฮยอน จะเป็นคนเดินนำ ส่วน ซอจีฮเย จะเดินตามมาทีหลัง โดยพวกเขาจะมีการรักษาระยะห่างระหว่างกันด้วย

พวกเขาเดินทางไปและกลับจากอพาร์ตเมนต์ของทั้งคู่ซึ่งอยู่ห่างกันเพียง 10 นาที (คิมจองฮยอนย้ายไปที่ซองดงกู เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นละแวกเดียวกับซอจีฮเยอาศัยอยู่)

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีการนัดเดตกันใกล้กรุงโซล ซึ่งซอจีฮเยจะเป็นผู้รับผิดชอบในการขับรถ และ Dispatch ยังแจ้งอีกว่ามีแหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่กล่าวว่า “พวกเขามักจะใช้เวลาส่วนตัวร่วมกันเช่นในวันเกิด”

ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นในปี 2016 เมื่อทั้งคู่พบกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate และได้รียูเนี่ยนกันอีกครั้งในปี 2019 เมื่อมารับบทพระรอง นางรองคู่กันในซีรีส์ชื่อดังที่ส่งให้พระเอกนางเอกรักกันมาแล้วในชีวิตจริงเรื่อง Crash Landing On You และ คิมจองฮยอน ยังเคยไปเป็นนักแสดงรับเชิญให้ ซอจีฮเย เมื่อเธอขึ้นเป็นนางเอกเรื่องแรกในซีรีส์เรื่อง Dinner Mate คู่กับซงซึงฮอน แล้วความรักก็ก่อตัวจนพวกเขาเริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2020 เป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปีแล้ว

คนรู้จักใกล้ชิดของทั้งคู่ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ซอจีฮเยเป็นเหมือนพี่สาวของคิมจองฮยอน ในยามที่เขามีช่วงเวลาลำบากในชีวิต เนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัวบางอย่าง เขาได้พบกับเธอแล้วก็พึ่งพาเธอ

แต่หลังจากมีข่าวออกมา บริษัท Culture Depot ต้นสังกัดของนักแสดง ซอจีฮเย ก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์อันแสนโรแมนติกของนักแสดงในสังกัดกับ คิมจองฮยอน เมื่อเช้าวันที่ 8 เมษายน 2021 ได้ออกมาชี้แจงโดยใช้คำว่า “황당하다” ที่แปลว่า “เหลวไหล” และยืนยันปฏิเสธหนักแน่นอีก 2 คำว่า “มันเป็นเพียงเรื่องเหลวไหล” และ “ไม่ใช่โดยเด็ดขาด” พร้อมกับเสริมว่า

“เป็นเรื่องจริงที่ทั้งคู่รู้จักกัน แต่พวกเขาไม่เคยคบหากัน”

นอกจากนี้ยังอธิบายเหตุผลที่ทั้งคู่ออกไปพบกันว่า เนื่องจาก คิมจองฮยอน ใกล้จะหมดสัญญากับต้นสังกัด O& Entertainment จึงได้ปรึกษากับ ซอจีฮเย ถึงเรื่องการเป็น FA หรือนักแสดงอิสระ และเนื่องจากสถานการณ์ COVID จึงได้ไปพูดคุยกันที่บ้านนั่นเอง

จบข่าว

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ