สุดซาบซึ้ง คลิปนักแสดงซีรีส์ Dr. Romantic 2 แสดงความขอบคุณทีมแพทย์ที่ต่อสู้กับ COVID-19

วันที่ 14 มีนาคม ช่อง SBS ได้เผยแพร่วิดีโอของนักแสดงซีรีส์ Dr. Romantic 2 ที่ได้แสดงความขอบคุณต่อเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกคนที่ช่วยกันต่อสู้กับโรคระบาด COVID-19

เริ่มต้นที่นักแสดง บยอนอูมิน ได้กล่าวว่า ”ครอบครัว Dr. Romantic ทุกคน ต่างก็ร่วมใจกัน (ในวิดีโอนี้)” ชเวจินโฮ และ จินคยอง กล่าวว่า “ถึงทีมแพทย์ทุกคนที่ทำงานหนัก และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อป้องกัน COVID-19” ยุนนามู และ จางฮยอกจิน กล่าวต่อว่า “พวกเราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการทำงานหนักและความทุ่มเททั้งหมดของพวกคุณ”

ด้าน ชินดงอุค โซจูยอน และ คิมมินแจ กล่าวว่า “จากประสบการณ์ทางอ้อมที่พวกเราได้รับขณะการถ่ายซีรีส์ Dr. Romantic ทำให้เรารู้สึกถึงความยากลำบาก ความเหนื่อยล้า ที่ทีมแพทย์ต้องเผชิญ”

โกซังโฮ พัคฮโยจู แบมยองจิน และ อิมวอนฮี กล่าวต่อ “สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน พวกเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความพยายามและการเสียสละของพวกคุณ ที่มีบทบาทสำคัญในการเอาชนะสถานการณ์ที่ยากลำบากในปัจจุบัน” โบรา และ จองจีอัน เสริมต่อ ”เราก็จะทำตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ด้วย”

คิมจูฮอน อันฮโยซอบ และ อีซองคยอง กล่าว “ทีมแพทย์ที่รัก ทีม Dr. Romantic กำลังส่งกำลังใจให้ทุกท่าน” โดยมีอาจารย์คิมซาบู ฮันซอกกยู กล่าวสรุปด้วยรอยยิ้มว่า

“ขอขอบคุณทีมแพทย์ สำหรับการทำงานหนักและสู้ ๆ นะครับ!”

และท้ายคลิป ทุกคนในทีม Dr. Romantic Season 2 ก็ได้กล่าว “สู้ๆ” เป็นกำลังใจมอบแด่ทีมแพทย์ที่ทำงานหนักในครั้งนี้ทุกคน

รับชมคลิปทีมนักแสดง Dr. Romantic 2 กล่าวให้กำลังใจทีมแพทย์

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Dr. Romantic 2 ซับไทยทาง Viu>>

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
Website: www.kzabs.com

Source: (1)