เตรียมพบกับ The Fiery Priest ตอนพิเศษ ฉลองความสำเร็จ พร้อมสัมภาษณ์นักแสดง

ข่าวดีของแฟนๆ The Fiery Priest ยืนยันภาค 2 และตอนพิเศษของภาค 1

หลังจากที่ The Fiery Priest ทำผลงานได้ดีชนิดที่่ SBS ก็คงไม่คาดคิดมาก่อน โกยเรตติ้งรั้งอันดับ 1 ของช่องในปีนี้ และนักแสดงนำอย่าง คิมนัมกิล ก็ยังเป็นนักแสดงนำจากช่องหลักเพียงคนเดียวที่ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 งานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้อีกด้วย (อีก 4 คนที่ได้เข้าชิงมาจากผลงานช่องเคเบิ้ลทีวีอย่าง tvN ล้วนๆ ประกอบด้วย ยอจินกู-The Crowned Clown อีบองฮยอน-Mr. Sunshine อีซอนกยูน-My Misterฮยอนบิน-Me และmories of the Alhambra) สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดข่าวดีขึ้น 2 อย่างดังนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล BaekSang Arts Awards 2019 ครั้งที่ 55 [สาขาละคร]

1. ข่าวดี The Fiery Priest ตอนพิเศษ

ด้วยเรตติ้งความร้อนแรงถล่มทลายขนาดนี้ SBS จึงไม่อยู่เฉย ประกาศบอกเลยว่า จะออกอากาศ The Fiery Priest ตอนพิเศษ ที่มีความยาวถึง 80 นาที หรือ 1 ชั่วโมง 20 นาที ที่พิเศษไปกว่านั้นยังได้พิธีกรชื่อดังมาสัมภาษณ์ถึง 2 คน ได้แก่ คังโฮดง และ ยางเซฮยอง และมีนักแสดงนำมาขนกันมาครบทีม ไม่ว่าจะเป็น คิมนัมกิล อีฮันนี่ คิมซองกยูน โกจุน และนักแสดงท่านอื่นๆ ขาดเพียงแต่น้อง กึมเซรก (ซึงอา) ที่ไม่ได้มา พร้อมด้วยผู้กำกับ อีมยองอู โดยเนื้อหาจะเป็นการสัมภาษณ์พิเศษนักแสดงเกี่ยวกับซีรีส์ การพูดถึงการถ่ายทำฉากสำคัญๆ และจะมีฉากที่ถูกตัดออกไปมาให้ดูกันด้วย ที่พิเศษสุด คือ พระเอก คิมนัมกิล ของเรา จะมีโชว์ท่าเตะขายาวพิฆาตใจไฟแรง ส่วน อีฮันนี่ ก็ไม่พลาดโชว์ท่า นกฟีนิกซ์ ประจำตัวเธออีกด้วย (ดูได้จากคลิปตัวอย่างด้านล่าง) ในจอยังฮาขนาดนี้ แล้วนอกจอที่มานั่งเม้ากันจะฮาขนาดไหน

ตอนพิเศษนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายนนี้ ทันทีที่ซีรีส์เรื่อง Big Issue จบลง ในเวลา 23.10 น. (ตามเวลาเกาหลี หรือ 21.10 น. ตามเวลาประเทศไทย)

ภาพตัวอย่างในรายการพิเศษ

the fiery priest special interview kim nam gil director and actors

 

คลิปตัวอย่างรายการพิเศษ


2. ข่าวดี The Fiery Priest ภาค 2

เมื่อวันที่ 19 เมษายน ก่อนที่ซีรีส์จะออกอากาศตอนที่ 37-38 SBS ก็ได้ปล่อยคลิปที่มี 3 นักแสดงนำ คิมนัมกิล คิมซองกยูน และ อีฮันนี่ ออกมากล่าวขอบคุณระยะเวลา 6 เดือนของการทำงานร่วมกันมาของนักแสดงและทีมงานทุกคน รวมถึงขอบคุณการตอบรับจากคนดูทางบ้านกับระยะเวลาออกอากาศตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จนถึงเมษายน และคิมนัมกิล ยังแง้มอีกว่า “หวังว่าจะได้พับกันใหม่ใน The Fiery Priest ซีซั่น 2 นะครับ” ซึ่งเท่านี้ แฟนๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ก็กริ๊ดกันถล่มทลายแล้ว (คนเขียนเองนี่แหละ ^^)

 

แล้วหลังจากคืนวันที่ 20 เมษายน เมื่อซีรีส์ได้ออกอากาศในตอนที่ 39-40 ซึ่งเป็นตอนจบของเรื่อง หลังซีนสุดท้ายในเรื่องจบ ก็มีตัวอักษร 3 ตัวขึ้นมาบนหน้าจอ คือตัว WWB สร้างความฉงนให้กับผู้ชมหน้าจอสักครู่ ตัวอักษรทั้งหมดก็ขยายร่างออกมา กลายเป็นคำว่า

“We Will be Back” ซึ่งเท่านี้แฟนคลับที่ดูอยู่ก็คงจะกริ๊ดกันสนั่นลั่นเมือง (ก็คนเขียนอีกนั่นแหละ) เพราะข้อความนี้ถือเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทีมฝ่ายผลิตว่า The Fiery Priest จะมีภาค 2 อย่างแน่นอน แฟนๆ รอติดตามชมกันได้เลย บาทหลวงหัวร้อน อัยการ และทีมนักสืบ จะมีคดีใหม่ๆ กลับมาให้คุณได้ฮาท้องแข็งกันอย่างแน่นอน แต่เมื่อไหร่นั่นยังไม่รู้ ^^

ย้ำเตือนกันอีกครั้ง พฤหัสที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 21.10 น. (ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับซับไทย คาดว่า Viu จะทำซับตอนพิเศษเหมือนซีรีส์ชื่อดังเรื่องอื่นๆ ยังไงก็ติดตามไว้ที่แฟนเพจ KZabs เราจะนำมาแจ้งทันทีหากมีซับไทยมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ทีมนักแสดงและทีมงาน The Fiery Priest ยกขบวนไปท่องเที่ยวที่มาเลเซีย

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com