The Penthouse 3 ยูจิน คิมโซยอน กับภาพนิ่งแรก ตัวถูกขังทั้งคู่ แต่ชีวิตดูต่างกันลิบ

The Penthouse 3 ยูจิน คิมโซยอน ตัวถูกขังทั้งคู่ แต่ชีวิตดูต่างกันลิบ

The Penthouse 3 ยูจิน คิมโซยอน กับภาพแห่งความแตกต่าง

SBS ปล่อยภาพ Still Cut แรกของ 2 เพื่อนเก่า โอยุนฮี ( ยูจิน ) กับ ชอนซอจิน ( คิมโซยอน ) ใน The Penthosue 3 เผยให้เห็นความแตกต่างกัน 180 องศา ที่แม้จะเป็นนักโทษเหมือนกัน แต่ชีวิตในคุกต่างกันสุดขั้ว

โอยุนฮี ที่ใช้ชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลลูกสาวตัวคนเดียว ลำบากมาทั้งชีวิต และเพิ่งจะอยู่สุขสบายไม่กี่ปี แล้วตอนนี้เธอก็มีชีวิตที่ตกต่ำสุดขีดจากคดีฆาตกรรม มินซอลอา (โจซูมิน) เพื่อช่วยให้ลูกสาว แบโรนา (คิมฮยอนซู) ให้ได้เรียนที่โรงเรียนมัธยมสอนศิลปะชองอาแทน

ผู้ชมหลายคนยังคลางแคลงใจและไม่เชื่อว่า โอยุนฮี คือฆาตกรตัวจริง โดยเชื่อว่า จูดันแท (ออมกีจุน) ต่างหากที่น่าจะลงมือฆ่า แต่โอยุนฮีเมาและสับสันในความทรงจำของตัวเองอยู่

ในตอนจบของ The Penthouse ซีซั่น 2 โอยุนฮี ได้รับการร้องขอจาก ชิมซูรยอน (อีจีอา) ถึงศาลว่าเธอให้อภัยและขอให้ศาลลดหย่อนโทษให้กับโอยุนฮีและเธอเองก็สำนึกผิดด้วยการเข้ามอบตัว ทำให้เธอถูกศาลตัดสินจำคุก 3 ปีเท่านั้น

โอยุนฮี ยูจิน ในชุดนักโทษ The Penthouse 3 ชีวิตที่แตกต่าง 180 องศากับ ชอนซอจิน คิมโซยอน

ตอนนี้เธอก็กำลังติดคุกในคดีดังกล่าวแล้ว และจากภาพที่ SBS ปล่อยมา เราจะได้เห็น โอยุนฮี ซึ่งยืนอยู่ภายใต้สภาพแสงไฟสีส้มในชุดนักโทษสวมทับด้วยเสื้อกั๊กในเรือนจำที่โซล (ถ้าใครเคยดูซีรีส์ที่เกี่ยวกับเรือนจำมาแล้ว เช่น Prison Playbook, Innocent Defendant ก็จะเข้าใจว่า นักโทษที่แต่งตัวแบบนี้และอยู่นอกห้องขัง จะเป็นนักโทษชั้นดีที่ใกล้จะได้รับการปล่อยตัว จึงได้มาทำหน้าที่เหมือนอาสาสมัคร ในการช่วยเข็นรถแจกจ่ายอาหาร หรือ ส่งจดหมายให้กับนักโทษด้วยกัน)

ภาพแรกสื่อให้เห็นสายตาและท่าทางที่ดูเย็นชาของ โอยุนฮี เมื่อมองเข้าไปยังห้องขังห้องหนึ่ง กับภาพที่สอง ที่มีมือของนักโทษในห้องขังยื่นออกมาและถูกเธอออกแรงกำที่ข้อมือคนคนนั้นไว้พร้อมมองกลับเข้าไปด้วยสายตาที่พร้อมต่อสู้กับพลังงานที่ปล่อยออกมาอย่างน่าขนลุก

โอยุนฮี ยูจิน ในชุดนักโทษ The Penthouse 3 ชีวิตที่แตกต่าง 180 องศากับ ชอนซอจิน คิมโซยอน

ตัดสลับมาที่ความต่างสุดขั้ว เมื่อ ชอนซอจิน นักโทษในคดีสมรู้ร่วมคิดฆาตกรรมนาแอกโย และอำพรางศพมินซอลอา ซึ่งถูกศาลตัดสินจำคุก 7 ปี กับท่าทีที่แตกต่างจากคนเป็นนักโทษทั่วไปลิบลับ

ชอนซอจิน ที่มีชีวิตร่ำรวยสุขสบายมาตั้งแต่เกิด ตอนนี้เธออยู่ในชุดนักโทษและนั่งอยู่บนโซฟาเอนกายสุดสบายกับการฉีดพรมน้ำแร่บนใบหน้าสุดหรูหรา รอบกายเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องฟอกอากาศ ต้นไม้ ดอกไม้ เครื่องดื่ม โทรศัพท์ แม้กระทั่งการจุดเทียนเต็มห้อง

ชอนซอจิน คิมโซยอน ในชุดนักโทษ แต่สุขสบาย The Penthouse 3 ที่แตกต่างกับ โอยุนฮี ยูจิน

อีกภาพ ชอนซอจิน ที่ฉีดพรมน้ำแร่แล้วกำลังจับใบหน้าของตัวเอง พร้อมทั้งมองไปตรงข้ามด้วยสายตาดุดัน

ชอนซอจิน คิมโซยอน ในชุดนักโทษ แต่สุขสบาย The Penthouse 3 ที่แตกต่างกับ โอยุนฮี ยูจิน

อดีตเพื่อนวัยเรียนของทั้ง โอยุนฮี กับ ชอนซอจิน ยังคงมีความแตกต่างกันไม่สิ้นสุด แสดงให้เห็นถึงสถานะเดิมตั้งแต่ The Penthouse ซีซั่น 1

ทีมผู้ผลิตได้ฝากถึงผู้ชมว่า “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่จะเกิดขึ้นกับเหล่าผู้หญิงร้ายที่จะร่วมมือกันแก้แค้นอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง” และยังเสริมอีกว่า “คุณยังคงต้องให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและความสัมพันธ์ของตัวละครที่พลาดหวังใน The Penthouse 3”

ผู้ผลิตขยันปล่อยสปอยล์ให้แฟน ๆ ได้เดาทิศทางกันตลอด คุณล่ะคิดว่า The Penthouse 3 จะเป็นอย่างไร ติดตามคำเฉลยได้ในตอนแรก 4 มิ.ย. นี้

KZabs พร้อมทำสปอยล์หลังออกอากาศจบทุกคืนวันศุกร์ ติดตามเราไว้ตามช่องทางด้านล่างนี้ และรับชมซับไทยได้ทาง Viu

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ