ภาพแรกก็ตื่นเต้นแล้วระหว่างอีจีอากับออมกีจุนใน The Penthouse 3 พร้อมสปอยล์จากทีมผู้ผลิต

ภาพแรกก็ตื่นเต้นแล้วระหว่างอีจีอากับออมกีจุนใน The Penthouse 3 พร้อมสปอยล์จากทีมผู้ผลิต

ภาพ Still แรกของ 2 ขั้วหลัก อีจีอา ออมกีจุน ใน The Penthouse 3

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2021 SBS ได้ปล่อย ภาพ อีจีอา ออมกีจุน ใน The Penthouse 3 ออกมา เผยให้เห็นสถานการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงระหว่างทั้งคู่ สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้กับผู้ชม

ย้อนรอยไปเมื่อตอนจบของ The Penthouse 2 เป็นตอนที่ ชิมซูรยอน (อีจีอา) เดินออกจากบริษัทถือช่อดอกกุหลาบสีน้ำเงินตรงไปหา โลแกนลี (พัคอึนซอก) คนรักของเธอ แต่เขากลับถูกระเบิดจากในรถระเบิดใส่ต่อหน้าต่อตาเสียก่อน โดยมี จูดันแท (ออมกีจุน) ยืนสะใจอยู่ด้านหลังเธออีกด้วย

ตอนจบของ The penthouse 2 โลแกนลี ถูกระเบิดต่อหน้า ชิมซูรยอน และมีจูดันแทอยู่ด้านหลัง

มาถึงใน The Penthouse 3 เมื่อมีภาพนิ่งชุดที่ 5 ปล่อยออกมารวม 4 ภาพ เราจะได้เห็นภาพอดีตคู่รักหักเหลี่ยมโหด ชิมซูรยอน จูดันแท ที่มาพร้อมคำโปรยประกอบภาพว่า “การรีเซ็ตการแก้แค้น” สื่อให้เห็นสงครามการแก้แค้นครั้งใหญ่ที่กำลังจะปะทุขึ้น

The First still of Revenge Reset Lee ji ah Uhm Ki Joon The Penthouse 3

ภาพที่ปล่อยออกมานี้เป็นฉากที่ ชิมซูรยอน กำลังถูกสอบสวนที่สถานีตำรวจ โดยเมื่อดูที่ชุดที่เธอใส่ในโทนสีดำ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นชุดเดียวกับวันเกิดเหตุระเบิด แต่ถ้าย้อนกลับไปดูภาพในวันนั้น เราจะเห็นได้ว่าเธอสวมคนละชุดกัน (หรือนี่จะเป็นชุดไว้ทุกข์ของเธอกันนะ)

ในภาพจะสื่อให้เห็น ชิมซูรยอน ที่มีสายตาเย็นชาขณะจ้องมองไปที่พนักงานสอบสวนที่อยู่ตรงข้าม ในขณะที่อีกภาพหนึ่งกลับเป็นบรรยากาศที่เธอแสดงความสิ้นหวังออกมาอย่างชัดเจน  (นี่คือการตอกย้ำว่า โลแกนลี ตายแล้ว จริงหรือ???)

ด้าน จูดันแท เราจะได้เห็นเขากำลังถือกล่องที่บรรจุข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวและเดินมุ่งหน้าไปยังห้องขังโดยมีผู้คุม 3 คนกำลังคุมตัวอยู่

จูดันแท ผู้ถูกตัดสินโทษจำคุกตลอดชีวิตจากคดีฆาตกรรม นาแอกโย และร่วมกันอำพรางศพ มินซอลอา กลับไม่สะทกสะท้านใดๆ ต่อความผิดและการรับโทษทัณฑ์ ภาพใบหน้าของเขาที่เผยรอยยิ้มที่ผ่อนคลาย เยือกเย็น เสมือนไม่มีอะไรให้ต้องกังวล และดูจะพอใจกับแผนการที่วางไว้เรียบร้อยแล้ว

ทั้งหมดยิ่งส่งให้ผู้ชมเกิดความสงสัยใคร่รู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปใน The Penthouse 3

นอกจากนี้ สิ่งที่แฟน ๆ ซีรีส์ต่างติดใจในตอนจบของ The Penthouse 2 ในตอนที่ผู้คุมยื่นหนังสือพิมพ์ที่มีการวงตัวหนังสืออ่านรวมกันได้ว่า “โลแกนลีเอาท์ ดีเดย์ 9” โดยตอนที่ยื่นหนังสือพิมพ์เข้าไปในกรงขัง มีการเผยตัวหนังสือคำว่า “실패” ซึ่งแปลว่า “ล้มเหลว” จนกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตนำมาถกเถียงกันมากมายว่านักเขียนบท คิมซุนอ๊ก จะซ่อน Hint อะไรไว้ให้คนดูได้ลุ้นหรือไม่?

หนังสือพิมพ์ที่มีการพับจนเห็นคำว่า "ล้มเหลว" ใน The Penthouse 2

ทว่าโดยรวมจากภาพที่ปล่อยออกมา เราแทบจะไม่มีความหวังว่าจะล้มเหลว และโลแกนลีจะรอดชีวิตได้เลย

ทีมผู้ผลิตฝากถึงผู้ชมที่กำลังรอ The Penthouse 3

ทีมผู้ผลิตได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ในการแก้แค้นที่คิดว่าจบลงไปแล้ว จะถูกรีเซ็ตใหม่ และความสัมพันธ์ก็จะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ของตัวละคร ที่จะผันผวนจากการตายของโลแกนลี ชิมซูรยอนและจูดันแทจะตั้งเป้าหมายใหม่อีกครั้งและเริ่มการแก้แค้นบทใหม่”

(นี่ทีมผู้ผลิตตั้งใจสปอยล์เลยหรือว่า โลแกนลี ตายแล้วอย่างแน่นอน)

The Penthouse 3 กำกับการแสดงโดย จูดงมิน เขียนบทโดย คิมซุนอ๊ก มีแผนจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่มตอนแรก 4 มิ.ย. นี้ ซับไทย ดูได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ