แค่ทีเซอร์แรกของ Island ก็ตื่นเต้นจนอยากวาร์ปไปดูซีรีส์จริงแล้ว

โปสเตอร์ ทีเซอร์ island ซีรีส์ คิมนัมกิล อีดาฮี ชาอึนอู

ไม่มีผิดหวัง TVING ปล่อยโปสเตอร์และทีเซอร์แรกสุดเซอร์ไพรส์ของซีรีส์ ISLAND ที่หลายคนรอคอยมาแล้ว

Island (아일랜드) เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน/การ์ตูนชื่อดังในชื่อเรื่องเดียวกัน สร้างเป็นซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางของตัวละครที่ต้องต่อสู้กับความชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายล้างโลกมนุษย์

Teaser Poster Island Drama

หลังจากแฟน ๆ ได้ข่าวการแคสติ้งนักแสดงก็เฝ้าคอยที่จะได้เห็นภาพแรกกัน และในที่สุดวันที่ 7 พฤศจิกายน TVING ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ตัวแรกออกมา เผยให้เห็นด้ามอาวุธประจำกายของพระเอก คิมนัมกิล ในเรื่อง

หลังจากนั้นในวันที่ 8 พฤศจิกายน ผู้ผลิตก็ได้เปิดตัวทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการ เผยให้เห็นมารร้ายที่กำลังเคลื่อนตัวเข้ามาเพื่อทำลายโลก โดยมีประตูทางเข้ามาสู่โลกนี้ที่เกาะเชจู เกาะลึกลับที่กลายเป็นฉากหลังของเรื่อง

ภาพตัวอย่างในทีเซอร์ island

คิมนัมกิล รับบทเป็น แวน มนุษย์ที่ไม่ใช่มนุษย์ อีดาฮี รับบทเป็น มีโฮ หญิงสาวผู้มีพลังมหาศาลซ่อนอยู่โดยที่ตัวเองไม่รู้ และ ชาอึนอู ที่รับบท โยฮัน บาทหลวงผู้ใช้อำนาจที่ได้รับจากพระเจ้า

เริ่มต้นที่ คิมนัมกิล ปรากฎตัวในชุดสูทสีดำสุดเท่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศสุดลึกลับ เขาเผชิญหน้ากับปีศาจด้วยสายตาดุดัน เสียงเพลงค่อย ๆ รุนแรงขึ้น และแวนก็ฆ่าปีศาจตัวนั้นด้วย กึมกังจอ (금강저-คึมกังจอ) อาวุธสังหารหลักประจำตัวของเขา

ด้าน อีดาฮี ในบท วอนมีโฮ ก็กำลังเล็งปืนไปที่ใครบางคนและลมก็เกิดพัดแรงขึ้นทันที ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความหวาดกลัว เธอแปลงโฉมเป็นทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลังจากนั้น เราจะได้เห็น ชาอึนอู ในบทของ โยฮัน ที่นำดาบที่เปล่งประกายความแข็งแกร่งออกมาต่อสู้ เครื่องแบบของนักบวชหมอผีสุดหล่อถูกเปิดเผยออกมาเป็นครั้งแรก คาดว่าต้องได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อย่างมากมาย

ช่วงท้ายของทีเซอร์ยังเผยให้เห็นบุคลิกของตัวละครที่น่าติดตาม ซึ่งนี่ถือเป็นเพียงแค่การปรากฏตัวสั้น ๆ ของนักแสดงนำทั้ง 3 คน คิมนัมกิล อีดาฮี และ ชาอึนอู แต่ก็สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้กับซีรีส์ Island เป็นอย่างมากแล้ว ผู้กำกับจงใจให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาไปได้เลยแม้สักวินาทีเดียว (ถ้านาทีนี้วาร์ปไปดูกันได้ คงวาร์ปกันแล้ว)

Teaser Island

Island มีต้นฉบับจากเว็บตูนผลงานของ ยุนอินวาน และ ยางคยองอิล ผลิตเป็นซีรีส์โดย Studio Dragon ร่วมกับ YLAB และ Gilstory ENT (บริษัทของ คิมนัมกิล)

โดยแฟนซีรีส์ชาวไทยสบายใจได้ จะมีซับไทยให้ดูกันแน่นอนทางเว็บไซต์และแอป Prime Video เตรียมเปิดตัวเดือนธันวาคมนี้พร้อมกันทั่วโลกกว่า 240 ประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย

ติดตามคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจของซีรีส์ Island ได้ทาง KZabs

อ่านต่อ