Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกซีรีส์ Sweet Home (สวีทโฮม) พร้อมปล่อยทีเซอร์เต็มที่บอกเลย น่าดูมาก!

กรุงเทพฯ – 19 พฤศจิกายน 2563: Sweet Home (สวีทโฮม) ซีรีส์แนวระทึกขวัญที่น่าดูชมที่สุดช่วงปลายปีนี้ นับเป็นออริจินัลคอนเทนท์เกาหลีของ Netflix ที่ได้รับการจับตามองอย่างยิ่ง เพราะเป็นผลงานกำกับโดย อีอึงบก ผู้กำกับซีรีส์ Descendants of the Sun, Guardian: The Lonely and Great God, Mr. Sunshine ร่วมกับทีมนักเขียนบทที่มี คิมคันบี และฮวังยังชาน ผู้เขียนเว็บตูน Sweet Home ยอดฮิตในปี 2017 มาร่วมเขียนบทด้วยตัวเอง โดยจะเป็นการดัดแปลงบทจากเว็บตูนให้เรื่องราวมีชีวิตขึ้นมาจริง นำแสดงโดย ซงคัง, อีจินอุค, อีชียอง, อีโดฮยอน, คิมนัมฮี, โกมินชี และอีกมากมาย

เรื่องย่อซีรีส์ Sweet Home

Sweet Home เล่าถึง ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) นักเรียนไฮสคูลเลือกขังตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่สนทนากับใครทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว จนเมื่อทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ฮยอนซูจึงย้ายออกจากบ้านไปอยู่อะพาร์ตเมนต์เล็กๆ โทรมๆ แห่งหนึ่ง เขายังคงเก็บตัวในห้อง สั่งรามยอนมาเป็นเสบียงประทังชีวิตไปวันๆ จนกระทั่งเกิดเหตุประหลาดขึ้นทั่วโลก ผู้คนกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่แตกต่างกันตามกิเลสภายในจิตใจ พวกมันจะคอยไล่ล่าเอาชีวิตคนที่เหลืออยู่

ฮยอนซูรวมถึงผู้คนในอะพาร์ตเมนต์ที่เหลือรอด จึงต้องร่วมมือกันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อการมีชีวิตอยู่ต่อไป และช่วยให้โลกนี้พ้นภัยก่อนที่จะสายเกินไป

“เมื่อความปรารถนากลายเป็นศัตรูที่โหดร้ายที่สุด จงวิ่งหนีจากสัตว์ประหลาดในตัวคุณ”

ใครที่เป็นแฟนของ ซงคัง (Love Alarm) อีจินอุค (Nine: Time Travelling Nine Times, Voice 2, Voice 3) อีโดฮยอน (Hotel Del Luna, 18Again) ต้องไม่พลาด อ่อ แล้วต้องมีคำถามแน่ๆ ว่า ซีรีส์ Sweet Home มีกี่ตอน เราบอกเลยได้ว่า สั้น กระชับ วันสองวันก็ดูจบ เพราะมีแค่ 10 ตอน (10 EP) เท่านั้นจ้า อารมณ์เดียวกับ Strangers From Hell (นรกคือคนอื่น) หรือ Search (ค้น ล่า ท้ามัจจุราช) เลย

ซีรีส์ทริลเลอร์ Sweet Home (สวีทโฮม) มีกำหนดออกอากาศ 18 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

Teaser ทีเซอร์ซีรีส์ Sweet Home (สวีทโฮม) ซับไทย

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ