เส้นทางนักแสดงดาวรุ่ง โกยุนจอง จากซีรีส์สู่การแสดง Hunt ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต

โกยุนจอง

“โกยุนจอง” นักแสดงดาวรุ่งจาก Sweet Home และ Law School หนึ่งเดียวที่ “อีจองแจ” เลือกเสริมทัพความมันส์ในหนังแอ็กชัน-สายลับสุดเดือด “Hunt ล่าคนปลอมคน”

เตรียมออกตัวล่าความปัง 1 กันยายนนี้!

 “โกยุนจอง” นักแสดงเกาหลีใต้สุดฮอตซึ่งมีผลงานที่น่าจับตามองมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น He is Psychometric, The School Nurse Files, Sweet Home, Law School, Alchemy of Souls และล่าสุดกับผลงาน “ภาพยนตร์เรื่องแรก” ในหนังแอ็กชัน-สายลับดีกรีแรง “Hunt  ล่าคนปลอมคน” ผลงานการกำกับของนักแสดงชื่อดังอย่าง “อีจองแจ” ที่ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังทั้งเขียนบท กำกับ แบบเต็มตัวครั้งแรกหลังจากได้รับรางวัลมาแล้วมากมายจากซีรี่ส์สุดฮิต Squid Game

โกยุนจอง รับบทเป็น โจยูจอง

จากการแสดงที่โดดเด่นทำให้ “โกยุนจอง” กลายเป็นตัวเลือกเพียงหนึ่งเดียวในการร่วมทีมความมันส์ของปฏิบัติการล่าสายลับสุดเดือด ในหนังแอ็กชันเรื่องนี้ให้ยิ่งครบรสและสมบูรณ์ขึ้น โดย อีจองแจ ได้เปิดเผยถึงเบื้องหลังในการคัดเลือก โกยุนจอง มาแสดงเรื่องนี้ไว้ว่า

“ผมสนุกกับการดูละครที่โกยุนจองแสดง เมื่อถึงช่วงเวลาของการคัดเลือกนักแสดง ผมแสดงความปรารถนาที่จะพบกับโกยุนจองโดยทันทีในระหว่างขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงผ่านบริษัทผู้ผลิตของเรา

จากนั้นจึงได้มีการประชุมกัน เมื่อเห็นเธอผมเกิดไอเดียมากมาย ผมเชื่อว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีความยืดหยุ่น ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ เธอมีความตั้งใจและทำงานหนัก ผมชอบทัศนคติของเธอมากเมื่อเธอทบทวนสถานการณ์และตัวละครของเธออย่างเต็มที่ในทุกๆครั้ง”

สำหรับ “Hunt ล่าคนปลอมคน” “โกยุนจอง” รับบทเป็น “ยูจอง” นักศึกษาวิทยาลัยที่ต้องเข้ามาเกี่ยวพันกับปมการตามล่าสายลับที่เข้ามาแฝงอยู่ในองค์กร เนื่องจากเหตุการณ์นี้เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอ ซึ่งยูจองอยู่ในการดูแลของ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) และเป็นเหยื่อที่ “คิมจองโด” (จองอูซอง) ต้องการเค้นความจริงเพื่อมัดตัวพัคพยองโฮ
ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า

“ฉันรู้สึกโชคดีและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมในภาพยนตร์เรื่อง Hunt ช่วงเวลาสองเดือนก่อนถ่ายทำภาพยนตร์ ฉันอ่านบทกับผู้กำกับ และเราคุยกันหลายครั้งมากทางโทรศัพท์ในทุกสัปดาห์ ฉันมีโอกาสได้ฟังคำแนะนำของเขา และฝึกฝนมากมาย

ยูจองเป็นตัวละครที่ในอดีตได้พบกับเหตุการณ์บางอย่าง จนได้ไปอยู่ในการดูแลของพยองโฮและถูกดึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตามหาสปาย ทำให้ตัวยูจองเองเติบโตขึ้นและได้รู้อะไรบางอย่าง ทำให้ความสัมพันธ์กับพยองโฮเปลี่ยนแปลงไป เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการเติบโตขึ้นค่ะ”

และเธอยังเสริมอีกว่า “สำหรับการร่วมงานกับ อีจองแจ ผู้กำกับที่เป็นทั้งผู้กำกับและรุ่นพี่ นักแสดง ดังนั้นในฐานะนักแสดงก็จะมีจุดที่เข้าใจนักแสดงด้วยกันอยู่เยอะ เขาจะคอยอธิบายให้เข้าใจอย่างละเอียด และก็เข้าใจเราเยอะมากค่ะ  อยากให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Hunt กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะเป็นหนังแอ็กชันที่มีอะไรให้คนดูกลับไปเยอะเลยค่ะ ด้วยพล็อตเรื่องที่แข็งแรง การแสดงก็เป็นอีกเสน่ห์ที่มีให้เห็นแน่นอนระหว่างที่ชมภาพยนตร์

เตรียมพบกับการแสดงสุดปังของ โกยุนจอง กับครั้งแรกในภาพยนตร์แอ็กชัน-สายลับฟอร์มยักษ์ “Hunt ล่าคนปลอมคน” ที่ทำรายได้อันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีสองสัปดาห์ซ้อนกวาดผู้ชมกว่า 3 ล้านคนตีตั๋วมันส์กันแบบนันสต็อปมาแล้ว และสำหรับแฟนๆชาวไทยล๊อกคิวรอเลย  1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างของภาพยนตร์: Hunt ล่าคน ปลอมคน