สปอยล์ตัวละครใหม่ใน ThePenthouse2 นักวางแผนการศึกษาส่วนบุคคลอึนบยอล ที่จะมีผลต่อชอนซอจิน

อันยอนฮง จะมารับบทเป็น ชินบุนฮง โค้ชวางแผนการศึกษาส่วนตัวของ ฮาอึนบยอล

นักแสดง อันยอนฮง ไม่เคยแสดงซีรีส์ของนักเขียนบท คิมซุนอ๊ค มาก่อน ครั้งนี้จึงถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน โดยบทที่ อันยอนฮง ได้รับเป็นบท ชินบุนฮง (จินบุนฮง) นักวางแผนการศึกษาส่วนตัวที่มีหน้าที่ตรวจสอบการใช้ชีวิตโดยรวมของนักเรียนอย่างอึนบยอล เพื่อจะช่วยให้สภาวะอารมณ์และร่างกายเป็นปกติอย่างดีที่สุดอยู่เสมอ และยังคอยรับฟังความลับของอึนบยอลที่ไม่สามารถบอกซอจินได้ ทว่าเธอก็เริ่มข้ามเส้นหน้าที่ที่ต้องทำทีละนิดๆ

จากภาพตัวอย่างที่ SBS ปล่อยออกมา ซึ่งจะออกอากาศในคืนวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ จะเห็นได้ว่า ชอนซอจิน (คิมโซยอน) ได้เผชิญหน้ากับ ชินบุนฮง (อันยอนฮง) นักวางแผนการเรียนส่วนตัวของ ฮาอึนบยอล (ชเวเยบิน) ในห้องครัว

ในตอนนี้ ชอนซอจิน เพิ่งกลับมาจากทริปพร้อมกระเป๋าสัมภาระในมือ เธอเดินเข้าไปหา ชินบุนฮง ที่กำลังทำอาหารอยู่ในบรรยากาศที่บ้านปิดไฟและอาศัยเพียงแสงเทียน

ภาพที่ทั้งคู่ยืนเผชิญหน้ากัน สร้างความแปลกใจภายใต้ความตึงเครียด ในไม่ช้า ชอนซอจิน ก็ได้แสดงความโกรธเกรี้ยวพร้อมจ้องมองชินบุนฮง (ยิ่งอธิบาย ผู้ชมก็ยิ่งอยากรู้อยากเห็นใจจะขาดว่าเกิดอะไรขึ้น!)

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชินบุนฮง ถือเป็นนักแสดงคนแรกที่ถูกเพิ่มเข้ามาในซีรีส์ The Penthouse 2 แบบไม่ได้รับเชิญ ในบทบาทนักวางแผนการศึกษาส่วนตัวให้อึนบยอล และจะต้องรักษาสภาพจิตใจของอึนบยอลให้อยู่ในสภาพปกติที่สุด สร้างความลึกลับให้กับบทบาทของเธอเป็น 2 เท่า กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจว่า ต่างคนจะเล่าเรื่องความลับอะไรให้แก่กันและกันฟัง นอกจากนี้เธอจะมาสร้างความปั่นป่วนอะไรให้กับ ชอนซอจิน บ้าง ต้องมาลุ้นกัน

The Penthouse ซีซั่น 2 ออกอากาศตอนแรกเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ หลังจากออกอากาศตอนสุดท้ายของซีซั่นแรกไปเมื่อวันที่ 5 มกราคม และย้ายจากละครล็อตวันจันทร์-อังคาร มาเป็นละครล็อตวันศุกร์-เสาร์แทน

นอกจากนี้ ในตอนแรกได้ใช้เรตผู้ชม 19+ และประสบความสำเร็จสามารถทำเรตติ้งผู้ชมไปได้ดังนี้

  • Nationwide: 16.7% | 19.1% (พีคที่ 20.9%)
  • Seoul: 17.3% | 19.9%

เกี่ยวกับการออกอากาศครั้งแรกของ The Penthouse 2 ฮันจองฮวาน CEO ของ Studio S ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบซีซั่น 2 ที่มาต่อจากซีซั่น 1 ได้โปรดแสดงความรักและการสนับสนุนต่อพวกเรา คุณจะได้เห็นพัฒนาการที่ไม่อาจคาดเดาได้และเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นจะยังคงดำเนินต่อไปครับ”

อ่านต่อ

ติดตามรับชมความสนุกจาก The Penthouse 2 ซับไทย ได้ทาง Viu ซับจะมาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ช่วงเช้า และไปคุยกับเราได้ในแฟนเพจหรือทวิตเตอร์ของ KZabs ตามช่องทางด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม The Penthosue2 ซับไทยทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ