The Penthouse แรงไม่ไหวแล้วแม่ ทำเรตติ้งทะลุ 22% แล้ว พีคสุดที่ 25% และยังไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงเลย

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว The Penthouse ทำเรตติ้งสูงสุดใหม่ คราวนี้ไม่ใช่ 20% แต่ทะลุไปถึง 22% แล้ว

The Penthouse ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างสูงเรื่องล่าสุดของช่อง SBS ที่ว่าด้วยเรื่องของชนชั้นสูง กลุ่มมหาเศรษฐี 1% ของเกาหลีใต้ในอาคารชุดสุดหรู Hera Palace ที่มีชั้นบนสุดเป็นเพนต์เฮาส์สุดหรูเลิศอลังการดาวล้านดวง เรื่องราวความวุ่นวายต่างๆ เริ่มจากการมีคนตายอย่างปริศนาในอาคาร ที่พร้อมกับการแก่งแย่งชิงดี เรื่องชู้สาว เล่ห์เหลี่ยมกลโกงสารพัดในแวดวงคนรวยเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่พวกเขาเหล่านั้นต้องการ และถ่ายทอดจากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก

ซีรีส์ The Penthouse เริ่มต้นเปิดตัวตอนแรกอย่างสวยงาม ด้วยเรตติ้งสูงสุดใน Part 2 9.2% จากนั้นก็ทำลายสถิติเรตติ้งสูงสุดของตัวเองเรื่อยมา มีเพียง EP5 ตอนเดียวที่สะดุดไปเล็กน้อย หลังจากนั้นเส้นกราฟของเรตติ้งก็พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด EP13 ก็แตะ 20% สำเร็จและก้าวกระโดดจาก 19.9% ไปเป็น 22.1% เลย

จากการเก็บรวมรวมสถิติการรับชมของผู้ชมจากบริษัท Nielsen Korea นั้น The Penthouse EP13 ได้เรตติ้งเฉลี่ยดังนี้

Nationwide

  • Part 1: 17.6%
  • Part 2: 22.1%

Seoul

  • Part 1: 19.2%
  • Part 2: 23.9%

ทั้งนี้ เรตติ้งพีคสุดที่อยู่ที่ 25.2% ซึ่งนอกจากจะเป็นการทำลายสถิติเรตติ้งของตัวเอง ยังเป็นการทำลายสถิติเรตติ้งของทุกรายการในทุกช่องที่ออกอากาศในช่วงนี้อีกด้วย

ตารางเรตติ้งซีรีส์ The Penthouse EP1-EP13

(อ้างอิงจากเว็บไซต์ Daum.net)

คำเตือน: เนื้อหาด้านล่างนี้ มีส่วนสปอยล์ The Penthouse EP13

The Penthouse สนุกเท่าทวีคูณหลังการปรากฎตัวของ กูโฮดง (พัคมินซอก) ในฐานะครูพลศึกษาในโรงเรียนมัธยมปลายศิลปะชองอา ภายนอกที่ดูขี้อาย แต่กลายเป็นครูตัวป่วนที่เข้าไปขัดขวางเรื่องราวต่างๆ ในโรงเรียนแห่งนี้ เขาได้ซ่อนตัวตนที่แท้จริงเอาไว้ ไม่ให้ใครล่วงรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือ โลแกน ลี มหาเศรษฐีอเมริกันเกาหลีที่ร่ำรวย และได้ทำการข่มขู่ ชิมซูรยอน (อีจีอา) ให้เปิดเผยความจริงว่าเธอเป็นแม่แท้ๆ ของ มินซอลอา น้องสาวบุญธรรมที่รักของเขา

สำหรับความพีคใน The Penthouse EP13 เกิดขึ้นเมื่อ จูดันแท (ออมกีจุน) ได้จัดให้มีงานเปิดตัวแสงสีใน Hera Palace พร้อมรวบรวมบุคคลที่เกี่ยวข้องตามคำขอของ โลแกน ลี เมื่อเขากดปุ่มเปิดงาน รูปปั้นเทวดาน้อยก็ถูกสลิงดึงขึ้นอย่างสวยงามพร้อมห้อยลูกบอลคริสตัลระยิบระยับที่เปิดออกมาสร้างความตะลึงงันเบื้องหน้ากลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับการตายของมินซอลอา ด้วยหุ่นมัมมี่ห้อยหัวพร้อมรูปวาดรูปดวงตาและข้อความเลือดบนแบนเนอร์สีขาวที่เขียนว่า “ฆาตกรที่ฆ่ามินซอลอาอยู่ที่นี่แล้ว”

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม The Penthouse ซับไทย ทาง Viu>>

ซับไทย ออกทุกวันอังคาร-พุธ

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ

Source: (1)(2)