“เขาเป็นอันธพาล” “ทุกสิ่งที่คุณเห็นในซีรีส์เป็นของปลอม 100%” สต๊าฟแฉพฤติกรรมเบื้องหลังของ จีซู ในกองถ่าย

ชาวเน็ตที่ดูเหมือนจะเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตซีรีส์ เปิดเผยการกระทำที่หยาบคายของนักแสดง จีซู ในกองถ่าย

หลังจากวันที่ 4 มีนาคม ที่ จีซู ได้ออกมายอมรับ สำนึกผิดและขอโทษเรื่องการกระทำความรุนแรงในโรงเรียนในอดีตที่ผ่านมาผ่านทาง Instagram ของเขาเอง

ชาวเน็ตก็ได้มีการไปขุดเอาเรื่องราวเก่าที่เคยมีคนเขียนถึง จีซู มาโพสต์พูดคุยกันด้วย รวมถึงเขียนเพิ่มเติมในมุมมองที่เขาได้สัมผัสด้วยตนเอง

โดยในวันที่ 3 มีนาคม ในเว็บไซต์ฟอรั่ม DC gall ของเกาหลีใต้ ได้มีการโพสต์เรื่องราวเบื้องหลังการทำงานในกองถ่ายซีรีส์ River Where The Moon Rises โดยคาดว่าบุคคลที่โพสต์คือ สต๊าฟที่ทำงานในกองถ่ายเรื่องนี้ (เว็บไซต์นี้จะแบ่งฟอรั่มสำหรับพูดคุยเรื่องต่างๆ คล้ายกับการ เปิดห้อง โดย 1 ห้องนั้นจะคุยแต่เรื่องเกี่ยวกับหัวข้อในห้อง สำหรับโพสต์นี้เป็นฟอรั่มของซีรีส์เรื่อง River Where The Moon Rises ใครอยากคุยเรื่องนี้ก็โพสต์หัวข้อขึ้นมาแล้วคนอื่นสามารถไปคอมเมนต์ต่อได้)

ชาวเน็ตคนที่เราพูดกันอยู่นี้ เขาได้คอมเนต์ในหัวข้อที่มีการพูดคุยถึง ความรุนแรงในโรงเรียนที่จีซูกระทำ โดยเขาระบุว่า

“จากสิ่งที่ฉันได้สัมผัสมาตลอดระยะเวลา 3 เดือนในกองถ่าย มันใช่เลยที่เขาเป็นอันธพาล ไม่ว่าเห็นใคร เขาก็ไม่เคยทักทาย เขาสูบบุหรี่ ถ่มน้ำลายและทิ้งก้นบุหรี่ได้ทุกที่ เขาปฏิบัติต่อผู้จัดการของเขาเหมือนคนรับใช้ส่วนตัว เขาพูดว่า “เอาบุหรี่มาให้ฉัน เอาน้ำมาให้ฉัน” และปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างน่าสงสาร เขาเป็นคนเลวจริง ๆ “

ภาพข่าวจากเว็บไซต์ https://www.wikitree.co.kr/articles/625120

ชาวเน็ตอีกรายโพสต์ไว้ใต้หัวข้อข่าวในเว็บไซต์ Naver ในเรื่องที่รายงานเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนของจีซู โดยเขาคอมเมนต์ไว้ข้างล่างข่าวว่า

“แต่ฉันไม่สามารถแย้งอะไรต่อหน้าผู้กำกับได้…คนอย่างนั้นไม่ควรได้เป็นบุคคลสาธารณะโดยเด็ดขาด กรุณาจารึกไว้ในใจเลยว่า ทุกสิ่งที่คุณเห็นในซีรีส์เป็นของปลอม 100%” เขายืนกราน

ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคม จีซู ถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการบูลลี่ เนื่องจากชาวเน็ตคนหนึ่งสร้างโพสต์ที่มีชื่อว่า “นักแสดง จีซู เป็นผู้กระทำรุนแรงในโรงเรียน” หลังจากสร้างโพสต์ครั้งแรก เหยื่อรายอื่น ๆ ก็เปิดเผยเรื่องราวของพวกเขาและอ้างว่าพวกเขาถูก จีซู กลั่นแกล้งอย่างรุนแรง จากนั้นในวันที่ 4 มีนาคม นักแสดงได้โพสต์ข้อความขอโทษ ด้วยลายมือยอมรับทุกข้อกล่าวหา และขอโทษทุกคนที่ได้รับบาดเจ็บจากเขา จากนั้น จีซู ก็ถูกถอดออกจากซีรีส์เรื่อง ‘River Where the Moon Rises’ ทางช่อง KBS ซึ่งเริ่มออกอากาศเมื่อเดือนที่แล้ว

คำเตือน: บทความนี้แปลจากข่าวของเกาหลีใต้ที่อ้างอิงมาจากโพสต์ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ต โดยไม่ได้รับการตรวจสอบว่าผู้โพสต์เป็นสต๊าฟในกองถ่ายจริงหรือไม่ อย่างไร โปรดติดตามการอัปเดตดราม่านี้ว่าจะมีการโต้แย้งใดๆ หรือไม่

อ่านต่อ

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ