หลัง Reborn Rich จบ ก็มีข่าวลือ “ซงจุงกิกำลังออกเดต” และต้นสังกัดยืนยันแล้วว่าเป็นเรื่องจริง

ซงจุงกิ ตกเป็นข่าวกำลังออกเดตกับสาวต่างชาตินอกวงการ

เมื่อเช้าวันที่ 26 ธันวาคม ข่าวใหญ่ที่ขึ้นหน้าหนึ่งบนหน้าเว็บข่าวออนไลน์เป็นข่าวนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ในวัย 37 ปี กำลังคบหาดูใจกับหญิงสาวที่ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงและเป็นชาวอังกฤษ แม้จะมีข่าวลือเรื่องความรักก่อนหน้านี้กับนักแสดงสาว คิมแทรี ซึ่งเป็นเพื่อนนักแสดงที่เคยร่วมงานกันมาก่อน

เจ้าหน้าที่บันเทิงคนหนึ่งได้บอกกับ JTBC Entertainment เมื่อวันที่ 26 ว่า “เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมามีข่าวลือเรื่องความรักครั้งที่ 2 ของซงจุงกิกับคิมแทรีออกมา และจบลงด้วยเหตุผลคลาสิกว่า ‘ไม่มีมูล'”

โดยในหมู่ผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมบันเทิงได้เปิดเผยว่า “ซงจุงกิมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งคนรอบข้างก็ดูเหมือนจะรู้ความสัมพันธ์ของพวกเขาอยู่ก่อนแล้ว”

ซงจุงกิ กำลังพัฒนาความรักข้ามสัญชาติและภาษา ทั้งสองคนพบกันผ่านการแนะนำจากคนรู้จักเมื่อปีที่แล้วและได้พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อมาแม้ว่าจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่พวกเขาก็เข้าอกเข้าใจและใส่ใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

ก่อนหน้านี้ ซงจุงกิได้อยู่กับแฟนสาวของเขาตั้งแต่ตอนที่ไปร่วมงานแถลงข่าวซีรีส์ Reborn Rich ที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม โดยไม่เพียงแต่แนะนำเพื่อนแฟนสาวให้กับทีมงานได้รู้จักเท่านั้น แต่ยังไปเดินทางไปกลับด้วยกัน

โดยคุณจะเห็นหญิงสาวที่เดินเคียงข้างซงจุงกิได้จากภาพและคลิปในช่วงที่เขาเดินทางกลับเกาหลีใต้ ภาพของทั้งคู่ถูกโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียแต่ยังไม่เป็นข่าวใหญ่

ทั้งนี้ ทางบริษัท HighZium Studio ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงข่าวลือนี้ว่า

สวัสดีครับ เราคือ HighZium Studio

เราขอแจ้งจุดยืนอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวของนักแสดงชายซงจุงกิ

ซงจุงกิพบเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งด้วยความรู้สึกที่ดีๆ หวังว่าจะมองการเจอกันของพวกเขาทั้งสองคนด้วยสายตาที่อบอุ่น นอกจากนี้ได้โปรดเข้าใจว่าข้อมูลอื่นๆ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงเรื่องการคบหากันทางเราไม่สามารถยืนยันได้

เราจะขอบคุณมากหากคุณงดการรายงานข่าวที่เกิดจากการคาดเดาที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน

ขอบคุณครับ

ก่อนหน้านี้ ซงจุงกิแต่งงานกับซงฮเยคโย ซึ่งพบกันในซีรีส์เรื่อง ‘Descendants of the Sun’ ในปี 2017 และได้หย่าร้างกันหลังจากผ่านไป 1 ปี 9 เดือน

ซงจุงกิ เกิดในปี 1985 ตอนนี้มีอายุ 37 ปี เขาเพิ่งประสบความสำเร็จอีกขั้นกับซีรีส์ Reborn Rich เรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปเมื่อคืนวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ด้วยเรตติ้งสูงสุดถึง 26.948% กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดของปี 2022 และรั้งอันดับ 2 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ล เป็นรองซีรีส์เรื่อง The World of the Married ที่ได้ไป 28.371% และ Reborn Rich ยังทำยอดจำนวนผู้ชมได้ถึง 6.277 ล้านคนในตอนสุดท้าย

แฟน ๆ สามารถรับชม Reborn Rich ซับไทย ได้ทาง Viu 16 ตอนจบ รวมไปถึงถ้าใครที่เป็นแฟนซีรีส์พากย์ไทย สามารถติดตามรับชมได้ทุกวันพฤหัส-ศุกร์ เวลา 8.00 น. (วันละ 1 ตอน) ทาง Viu เช่นเดียวกัน

ข้อมูลเรตติ้งผู้ชมจาก Nielsen Korea

ที่มา:

https://news.jtbc.co.kr/article/article.aspx?news_id=NB12108507

https://www.xportsnews.com/article/1669454

https://www.allkpop.com/article/2022/12/song-joong-ki-confirms-that-he-is-in-a-relationship-with-a-british-woman