เรื่องย่อ The Third Charm ซีรีส์ใหม่ ผลงานผู้กำกับ Full House

JTBC เผยภาพโปสเตอร์ซีรีส์ใหม่ The Third Charm ที่เตรียมออนแอร์ 28 กันยายนนี้

เรื่องย่อ The Third Charm

The Third Charm ถ่ายทอดเรื่องราวมหากาพย์ความรักที่ทอดยาวนานถึง 12 ปี ระหว่างชายหญิงคู่หนึ่งที่มีบุคลิกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เขาและเธอโคจรมาพบกันโดยไม่คาดคิดจากการนัดบอดกลุ่ม

นักแสดงนำ

ซอคังจุน รับบทเป็น อนจุนยอง
หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีหลักการและความพิธีพิถันขั้นสูง ผู้ไม่เคยทำอะไรที่เบี่ยงเบนออกจากกิจวัตรประจำวันที่กำหนดไว้อย่างสมบูรณ์แบบของเขาเลย

อีซม รับบทเป็น อียองแจ
หญิงสาวที่ทำอะไรตามอารมณ์ตามใจตัวเอง แต่เปิดเผย ตรงไปตรงมา เธอยอมแพ้ให้กับการเรียนในวิทยาลัย และเริ่มต้นทำงานหาเงินด้วยการเป็นผู้ช่วยในร้านทำผม

รายละเอียดซีรีส์

ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ: The Third Charm

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 제3의 매력

นักเขียนบท: Park Eun-young/ Park Hee-kwon

ผู้กำกับ: Pyo Min-soo (ko)

จำนวนตอน: – ตอน (ยังไม่มีการระบุ)

เวลาออกอากาศ: 23.00 น. (เวลาเกาหลี)

กำหนดออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์

ระยะเวลาออกอากาศ: ตอนแรก 28 กันยายน 2018

ช่อง: JTBC

เกร็ด

  • ซีรีส์ Are you human too? ของซอคังจุน เพิ่งจบไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2018 ทางช่อง KBS แต่เขาสามารถรับงานละครเรื่องนี้ได้ เนื่องจากละครเรื่องก่อนเป็นการถ่ายทำแบบเก็บสต็อกไว้นานแล้ว ทำให้แฟนๆ จะได้พบกับละครของเขาต่อเนื่องในเดือนกันยายนถัดมาในเรื่อง The Third Charm
  • ผู้จัดเรื่องนี้ได้เริ่มต้นทาบทามนางเอกเป็น “ชอนอูฮี” ก่อน และเธอได้ปฏิเสธไป จากนั้นจึงมีการส่งบทให้ “ชเวซูยอง” (Girl Generation) ที่ได้ปฏิเสธไปอีกราย บทนี้จึงตกเป็นของ “อีซม” ที่ได้รับการทาบทามเป็นคนที่ 3
  • ละครก่อนหน้านี้ของนางเอก “อีซม” คือเรื่อง Because This is The First Life ทางช่อง tvN รับบทเป็นเพื่อนนางเอก ก่อนหน้านี้งานในวงการส่วนใหญ่จะเป็นภาพยนตร์ และนี่จะเป็นการรับบทนำเป็นนางเอกครั้งแรกในละครของเธอ
  • The Third Charm มีการอ่าน Script Reading ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2018
  • ซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะถ่ายทำในเกาหลีใต้แล้ว ยังมีการเดินทางไปถ่ายทำกันถึงประเทศโปรตุเกสอีกด้วย สำหรับซอคังจุนแล้ว จึงนับเป็นซีรีส์เรื่องที่ 2 ที่ได้เดินทางไปถ่ายทำที่ต่างประเทศเช่นเดียวกับ Are You Human too? เรื่องก่อนหน้า
  • ผู้กำกับ พโยมินซู เคยมีผลงานกำกับซีรีส์มาแล้วหลากหลายเรื่อง โดยมีเรื่องที่ทุกคนน่าจะจำได้ดี นั่นก็คือ Full house, Heartstrings, IRIS2, Hogu’s Love และอีกหลายเรื่อง โดยผลงานกำกับล่าสุดคือเรื่อง Producers ทางช่อง KBS เมื่อปี 2015
  • The Third Charm มีกำหนดออกอากาศต่อจาก My ID is Gangnam Beauty ซึ่งทำเรตติ้งเฉลี่ยไว้ค่อนข้างสูง และจะลาจอไปในวันที่ 15 กันยายน จึงต้องมาลุ้นกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างไร เนื่องจาก แฟนๆ ละครมักจะพูดถึงกันว่า นางเอก “อีซม” ยังไม่สวยพอจะรับบทนางเอก

บรรยากาศ Script Reading

POSTER The Third Charm

Poster Character Ther Third Charm

ซอคังจุน (Seo Kang Joon) รับบท อนจุนยอง (On Joon-yeong)

อีซม (ESom) รับบท อียองแจ (Lee Yeong-jae)

ยางดงกึน (Yang Dong-geun) รับบท อีซูแจ (Lee Soo-jae)

อียุนจี (Lee Yoon-Ji) รับบท แบคจูรัน (Baek Joo-ran )

HILIGHT 7 นาที

Still Cuts


ติดตามชม The Third Charm ได้ทางช่อง JTBC ออกอากาศตอนแรก 28 กันยายนนี้ แล้วเราจะนำข่าวซีรีส์เรื่องนี้มาฝากอีกเรื่อยๆ อย่าลืมติดตามกันนะคะ 😉

Source: (1)(2)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

The Third Charm ซอคังจุน อีซม โชว์ความหวานฝ่าฤดูร้อนใน Still cuts ล่าสุด