ชาวเน็ตทึ่งเสียงพากย์ นางฟ้าเหรียญทอง ใน Taxi Driver ของ อียองแอ

ชาวเน็ตทึ่งเสียงพากย์ นางฟ้าเหรียญทอง ใน Taxi Driver ของ อียองแอ

[เกร็ดซีรีส์] ตอน รู้หรือไม่?

ถ้าใครได้ดูซีรีส์ Taxi Driver ก็จะได้ยินเสียง Deluxe Taxi Game Voice ในเกมตู้เมื่อตัวละครต้องตกลงเรื่องการแก้แค้น ซึ่งเสียงที่เราได้ยินนั้น คือเสียงของนางฟ้าคนนี้ #อียองแอ นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ หลังจากที่มีการปล่อย Trailer 3 นาทีของ Taxi Driver โดยมีเผยเสียงของ อียองแอ ให้ได้ยินด้วย ทำให้ชาวเน็ตต่างก็ทึ่งกับเสียงที่นุ่มนวลชวนฝัน ดูสงบของเธอ ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมากในบรรดานักแสดงเกาหลี และนี่เป็นครั้งแรกที่มีเพียงเสียงของเธอ โดยไม่มีตัวตนปรากฎในซีรีส์

“ถ้าคุณอยากแก้แค้นคนที่ทำให้คุณต้องเจ็บปวด กดปุ่มสีน้ำเงิน แต่ถ้าคุณไม่อยากแก้แค้น กดปุ่มสีแดงค่ะ”

โดยนักแสดงนำในเรื่อง อีแจฮุน เคยกล่าวถึงรุ่นพี่ อียองแอ ในรายการ Mom’s Diary ว่า เธอเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่เขาจดจำได้ถึงการเปล่งประกายในตัว เขาเล่าว่า ครั้งหนึ่งเคยไปกินอาหารที่แผนกขายอาหารในชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ตอนนั้นคนเยอะมาก แล้วเขารู้สึกเหมือนมีแสงสว่างจ้าจากที่ไกลๆ และขยับได้ด้วย จึงมองตามไป ก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งจูงมือมากับลูกชายและลูกสาว แต่เธอเปล่งประกายมากๆ เขาเลยมองว่า คนดังเปล่งประกายสว่างแว๊บจากที่ไกลๆ ได้จริงๆ

สำหรับ อียองแอ นักแสดงที่ชาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากบทบาท แดจังกึม เมื่อปี 2003 ในตอนนี้เธอมีอายุครบ 50 ปีแล้ว (นับแบบสากล) มีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดคือ Saimdang: Light’s Diary เมื่อปี 2016 โดยได้ร่วมเป็นนักรับเชิญในซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty เมื่อปี 2019 และยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Bring Me Home ในปีเดียวกัน แฟนๆ สามารถติดตามฟังเสียงของเธอได้ในซีรีส์ Taxi Driver

Taxi Driver เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของการบริการแก้แค้นอย่างลึกลับของแท็กซี่วีไอพี ที่มีสโลแกนประจำตัวว่า “อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เอง” หลังออกอากาศไปเพียง 2 สัปดาห์ก็กลายเป็นซีรีส์ที่มีไวรัลและทำเรตติ้งในโซลสูงสุดถึง 16.3%

อ่านต่อ

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Taxi Driver ซับไทยทาง Viu>>

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ