ยูแจซอก อีกวางซู ควอนยูริ เผยเหตุผลในการเข้าร่วมรายการ THE ZONE: Survival Mission

สัมภาษณ์ยูแจซอก อีกวางซู ควอนยูริ THE ZONE Survival Mission Press Con

บทสัมภาษณ์พิเศษ ยูแจซอก อีกวางซู ควอนยูริ และ 2 พีดีโจฮโยจิน กับ คิมดงจิน ในรายการ THE ZONE: Survival Mission

6 กันยายน 2022 วันนี้รายการ THE ZONE: Survival Mission จัดงานแถลงข่าว โดยมี ยูแจซอก อีกวางซู และ ควอนยูริ (Girls’ Generation) รวมถึง พีดีโจฮโยจิน กับ พีดีคิมดงจิน เข้าร่วมในงานนี้ด้วย โดยงานถูกจัดขึ้นที่โรงแรม Westin Chosun ย่านโซกง ในกรุงโซล

วันแถลงข่าว THE ZONE Survival Mission Press Con
ภาพข่าวจากสำนักข่าว OSEN
ภาพจาก Disney+ Hotstar
ภาพ อีกวางซู จาก Disney+ Hotstar

ในงานมีบรรยากาศอย่างเป็นกันเอง เปิดตัวด้วย 2 พีดีโจฮโยจิน และ พีดีคิมดงจิน ตามด้วย อีกวางซู ที่ออกมายืนเท่ด้วยท่าทางและใบหน้าเฉพาะของตัวเอง ซิกเนเจอร์เฉพาะอีกวางซูเท่านั้น เพื่อให้นักข่าวได้เก็บภาพทุกมุม จากนั้นก็เป็น ควอนยูริ ที่วันนี้สวยเป็นพิเศษ เธอเดินออกมาจากจุดปล่อยตัวและหมุนตัว 1 รอบพร้อมหันกลับมาโบกมือต่ออย่างสวยงาม แต่ทำแล้วก็แอบเขินและประหม่า เลยเดินตรงไปหน้าเวทีอย่างรวดเร็ว ลืมให้ช่างภาพถ่ายรูปที่จุดมาร์กแรกก่อน พิธีกรจึงได้บอกเน้น ๆ ให้ยูริยืนที่จุดมาร์กที่ 2 เพื่อให้ช่างภาพได้เก็บภาพชัด ๆ ได้

คอวนยูริ THE ZONE: Survival Mission
ภาพ ควอนยูริ จาก Disney+ Hotstar

แต่ก็เล่นเอา อีกวางซู ที่ยืนรออยู่หน้าเวทีเอามือขึ้นมาปิดปากขำยกใหญ่ เมื่อยูริเดินมาถึงจุดที่กวางซูยืนรออยู่ก็เอามือทุบหลังเบา ๆ และแอบหยิกแขนกวางซูให้หยุดล้อเธอ (ฮา) พร้อมทั้งแอบขำตัวเองไปด้วย เป็นภาพความน่ารักเล็ก ๆ ของ 2 เพื่อนร่วมงานในวันนี้

ยูแจซอก THE ZONE Survival Mission Press Con
ภาพ ยูแจซอก จาก Disney+ Hotstar

และก็มาถึงคนสุดท้าย MC แห่งชาติ ยูแจซอก ออกมาจากจุดปล่อยตัวแบบมืออาชีพ เขาโบกมือทักทายและให้ช่างภาพเก็บภาพทุกมุมแบบสบาย ๆ และมารวมตัวกับน้อง ๆ กับพีดีที่หน้าเวที จากนั้นก็เป็นการถ่ายรูปหมู่และเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ “เคมี THE ZONE ทอล์ก”

คลิปไฮไลต์งานแถลงข่าวรายการ THE ZONE: Survival Mission

สัมภาษณ์พิเศษ “เคมี THE ZONE ทอล์ก”

ควอนยูริ พูดถึงการมีโอกาสได้เข้าร่วมในรายการ THE ZONE: Survival Mission นี้ว่า “ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าสเกลมันใหญ่มากเลยค่ะ ปกติแล้วฉันชอบเล่นเกมหนีออกจากห้องมาก แล้วก็ได้ย้ายเกมนั้นมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงที่สเกลใหญ่ขึ้นและมีความวาไรตี้มากขึ้นด้วยค่ะ” เธอกล่าวถึงความดึงดูดที่น่าสนใจของเกมนี้

ควอนยูริ
ภาพ ควอนยูริ จาก asiatoday.co.kr

นอกจากนี้ ควอนยูริ ยังพูดถึงเพื่อนสมาชิกในรายการว่า “ฉันคิดว่า ฉันสามารถรับรู้ได้ถึงเคมีของคุณยูแจซอกกับคุณอีกวางซู ที่ถือเป็น ‘คู่รักกวางแจ’ (Kwang Jae Couple) ได้อย่างต่อเนื่อง และฉันจะทำให้คุณได้เห็นเคมีที่สดใหม่จากสมาชิกใหม่อย่างฉันด้วยค่ะ”

ด้าน ยูแจซอก ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับ 2 พีดีคนรู้ใจว่า “ผมเคยร่วมในรายการที่มี พีดีโจฮโยจิน และ พีดีคิมดงจิน มาก่อนเป็นเวลานานแล้วครับ”

ภาพ ยูแจซอก จาก asiatoday.co.kr
ภาพ ยูแจซอก จาก asiatoday.co.kr

ยูแจซอก ได้กล่าวถึงเพื่อนสมาชิกว่า “ผมได้พูดคุยกับอีกวางซูและยูริ ในเรื่องที่มีรายการวาไรตี้จำนวนมากที่มีธีม ‘หนีเอาตัวรอด’ ดังนั้น ในทางกลับกันผมจึงคิดว่าควรจะต้องทำการหลบหนีและอดทนอย่างไรให้ออกมาเป็นรูปธรรมกับทีมงานครับ”

“มันเป็นคีย์เวิร์ดที่ผมได้หยิบยกขึ้นมาพูดคุยกัน จะบอกว่า ‘จะไม่ทำมันก็…’ (ยิ้ม) ในขณะเดียวกันพวกเราก็ได้ทำมันร่วมกันเพราะเป็นทีมงานที่เคยทำงานร่วมกันมายาวนาน ” ยูแจซอกกล่าวถึงเบื้องหลังเหล่านี้ด้วยรอยยิ้ม

ทั้งนี้ พีดีโจฮโยจิน เคยร่วมงานกับ ยูแจซอก มาแล้ว ตั้งแต่รายการ X-Man, Family Outing, Running Man ทางช่อง SBS และได้มาเจอกันอีกครั้งในรายการนี้ซึ่งอยู่ในรูปแบบรายการสตรีมมิ่งที่จะเผยแพร่ไปทั่วโลก

พีดี โจฮโยจิน กับ พีดี คิมดงวอน
ภาพ พีดีโจฮโยจิน กับ พีดีคิมดงวอน จาก Disney+ Hotstar

ในส่วนของ 2 พีดีก็ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของรายการ THE ZONE: Survival Mission นี้ โดย พีดีโจฮโยจิน เปิดเผยถึงยูแจซอกแบบติดตลกว่า “ผมอยู่กับ คุณยูแจซอก มาเป็นเวลานาน แต่ในรายการนี้เมื่อมองเขาผ่านกล้อง ผมรู้สึกว่าได้ว่าเขาสบถใส่ผมด้วย เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นเขาทำแบบนั้น” (เรียกเสียงฮา)

ยูแจซอก ได้ยินก็รีบตอบกลับว่า “อาจจะมีการเข้าใจผิด ไม่ใช่ว่าปกติแล้วผมไม่พูดคำหยาบนะ ตอนนี้ก็เหมือนกัน บางครั้งผมก็มีด่าบ้าง ที่ผ่านมามีการตัดต่อให้ แต่ครั้งนี้ไม่ได้ตัดต่อเลย” เขาพูดพร้อมกับรอยยิ้ม

พีดียังพูดถึง อีกวางซู ด้วยว่าไม่เพียงแต่มีรูปลักษณ์ที่ตลกขบขัน ในรายการเขายังตะโกนซ้ำๆ ว่า ‘ยอมแพ้แล้ว ๆๆ’ ต่อหน้าสถานการณ์สุดโต่ง และยังแสดงมุขตลกของร่างกายด้วยความฉลาดราวกับเทพเจ้าแห่งความบันเทิงเสด็จลงมา

อีกวางซู
ภาพ อีกวางซู จาก asiatoday.co.kr

ด้าน อีกวางซู กล่าวถึงรายการว่า “รูปแบบรายการนั้นเรียลมากครับ พวกเขาบอกว่า การบันทึกเทปไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะต้องสิ้นสุดภายใน 4 ชั่วโมง ผมคิดว่าน่าจะสนุกกับการถ่ายทำกับพีดีคนคุ้นเคย แล้วก็กับพี่แจซอก และยูริครับ” และเพิ่มเติมว่า “มันต่างจาก 4 ชั่วโมงที่ผมคิดนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็สนุกมากครับ”

ยูแจซอก กล่าวว่า “ไม่ใช่แค่ ‘Squid Game‘ แต่ K-Content จำนวนมากก็เป็นที่รักของคนทั่วโลกไม่ใช่เหรอ? ผมไม่คิดว่าจะสามารถทำงานอย่างที่หลายคนคิดได้ทุกอย่าง แต่จะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อให้งานชิ้นนี้สำเร็จ ดังนั้น ได้โปรดตั้งตารอ ‘The Zone’ นะครับ”

โปสเตอร์ THE ZONE SURVIVAL MISSION เวอร์ชั่นไทย

รายการ THE ZONE: Survival Mission เป็นการจำลอง 8 สถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ทั้งต้องสู้กับซอมบี้ เอาตัวรอดจากบ่อที่เต็มไปด้วยกาวเหนียวหนึบ แก้เกมปริศนา และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยทั้งสามคนต้องยืนหยัดเอาชีวิตรอดให้ได้อย่างน้อย 4 ชั่วโมง จึงจะถือว่าภารกิจสำเร็จ

คลิปตัวอย่างรายการ

ติดตามรับชมซับไทยตอนแรกได้ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายนนี้ ทาง Disney+ Hotstar

Source: (1)(2)(3)(4)(5) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

อ่านต่อ