คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบพร้อมออกเดินทางแล้วใน Trans-Siberian Pathfinders 26 ก.ย.นี้

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับวาไรตี้ใหม่ 5 หนุ่มเพื่อนซี้ ที่จะพาคุณขึ้นรถไฟเดินทางไปด้วยกันในรายการ Trans-Siberian Pathfinders

รายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง Trans-Siberian Pathfinders ได้ปล่อยโปสเตอร์หลักพร้อม Teaser สั้นๆ 3 คลิปรวด คุณจะได้เห็นช่วงเวลาสบายๆ ผ่อนคลายในการเดินทางด้วยรถไฟของ 5 หนุ่มเพื่อนซี้ นำโดยหนุ่มสุดฮ็อตแห่งปี คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบ โกกยูพิล และ คิมมินชิก

รายการ Trans-Siberian Pathfinders หรือในภาษาเกาหลี 시베리아 선발대 เป็นวาไรตี้ทางช่องเคเบิ้ลทีวี tvN มีกำหนดออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 26 กันยายนนี้ โดยเราจะได้เห็นรายการที่ไม่เหมือนใครโดย 5 นักเดินทางเพื่อนสนิท พวกเขาจะท่องเที่ยวไปด้วยกันบนรถไฟ โดยใช้เส้นทางรถไฟสาย Tran-Siberian ที่ถือเป็นเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก และยังถูกยกให้เป็นหนึ่งในลิสต์การเดินทางที่นักเดินทางตัวจริงถือว่าต้องมาสัมผัสสักครั้งในชีวิตก่อนตายอีกด้วย

จากภาพ เราจะได้สัมผัสกับทั้ง 5 หนุ่ม คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบ โกกยูพิล และ คิมมินชิก ที่ภูมิใจนำเสนอมิตรภาพระหว่างเพื่อนสนิทที่ร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันแบบไร้ซึ่งแผนการล่วงหน้า รถไฟจอดตรงไหนก็ลงเที่ยวตรงนั้น

โปสเตอร์หลักของรายการ Trans-Siberian Pathfinders

ในโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมา ภาพ 5 หนุ่มยิ้มแย้มทั้งนั่งและยืนที่เราไม่เคยเห็นพวกเขาในรายการบันเทิงอื่นมาก่อน (จะยกเว้นก็แต่ อีซังยอบ ที่เคยชิมลางรายการวาไรตี้มาก่อนหน้านี้แล้วบ้าง) แสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานสดใสและน่าสนใจ ด้วยเพราะความที่พวกเขาทั้งห้ามีเคมีที่เข้ากันจากความเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่ก่อนแล้ว เราจึงจะได้เห็นความเป็นธรรมชาติของทั้งห้าหนุ่มบนรถไฟ อีกทั้งเสื้อผ้า หน้าผมที่ดูสบายๆ ไร้การเซ็ตหน้ากล้อง ผู้ชมสามารถคาดหวังกับความเพลิดเพลินจากการรับชมการเดินทางด้วยรถไฟข้ามประเทศที่จะมีการหยุดเป็นระยะสั้นๆ ที่สถานีหลังจากข้ามที่ราบอันกว้างใหญ่ วิวทิวทัศน์นอกหน้าต่างรถไฟ จุดจอดรถ รวมไปถึงความสนุกสนานของ 5 นักเดินทางเพื่อนซี้ในระหว่างทางได้เลย

3 Teasers สั้นๆ ของ Trans-Siberian Pathfinders 

ใน Teaser 3 คลิปที่ปล่อยออกมา เราก็จะได้เห็นชีวิตประจำวันของ 5 หนุ่ม คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบ โกกยูพิล และ คิมมินชิก ในขบวนรถไฟที่มีพื้นที่เล็กๆ อีซอนกยูน พูดถึงที่ราบอันกว้างใหญ่นอกกระจกรถไฟ คิมนัมกิล ที่ออกกำลังกายระหว่างทาง โดยลืมตระหนักไปว่า ถ้าเหงื่อออก ไม่มีห้องอาบน้ำนะ ปิดท้ายด้วยการร้องเพลงสุดอิน ฟินเว่อร์ของหนุ่ม คิมนัมกิล ในเพลง Wish (바램) ของศิลปิน ทอย 토이 (นักร้องเกาหลีนะจ๊ะ ไม่ใช่วงทอยของไทย) จนมีคำถามเซอร์ไพรส์จาก อีซอนกยูน ว่า คุณเป็นใครเนี่ย? จนเรียกเสียงหัวเราะได้จากทุกคน

Teaser ที่ 1 คิมนัมกิลออกกำลังกายบนรถไฟ

Teaser ที่ 2 ชมวิว

Teaser ที่ 3 คุณเป็นใครอะ?

ทีมผู้ผลิตกล่าวถึงรายการว่า “สำหรับการเดินทางด้วยเส้นทางรถไฟสาย Trans-Siberian นี้ไม่เป็นที่คุ้นเคยในเกาหลีใต้ ดังนั้นจึงได้ใช้ชื่อรายการว่า Trans-Siberian Pathfinders (ที่แปลเป็นไทยได้ว่า ผู้บุกเบิกเส้นทางรถไฟสายไซบีเรียน) จุดประสงค์เพื่อเป็นการแนะนำการเดินทางสำหรับนักเดินทางที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเดินทางด้วยสายรถไฟเส้นนี้ มาเดินทางไปด้วยกันกับเพื่อนสนิทสุดซี้ทั้งห้าคน” ทีมผู้ผลิตยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “อยากให้ผู้ชมที่คาดหวังและสนใจรับชมรายการ Trans-Siberian Pathfinders ให้การสนับสนุนเหล่าเพื่อนซี้นักเดินทางทั้งห้าบนเส้นทางรถไฟสายไซบีเรียนไปด้วยกันในวันแรกของการออกอากาศ”

รับชมรายการ Trans-Siberian Pathfinders ตอนแรกได้ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 23.00 น. ตามเวลาเกาหลี (หรือ 21.00 น. ตามเวลาไทย) ทางช่อง tvN

นอกจากนี้ ถ้าคุณเป็นแฟนคลับคิมนัมกิล สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่แฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC 김남길 😉 

Source: (1)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com