ฮวังอินยอบ จาก “True Beauty” พูดคุยถึงเคมีระหว่าง มุนกายอง และ ชาอึนอู และอธิบายลักษณะตัวละครของเขา

ก่อนการฉายรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์ “True Beauty” ทางช่อง tvN ฮวังอินยอบ ได้กล่าวถึงตัวละครของเขา และประสบการณ์ในการถ่ายทำซีรีส์!

ซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง tvN “True Beauty” ที่มี มุนกายอง ชาอึนอู วง ASTRO และ ฮวังอินยอบ นำแสดง สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมทั่วโลก เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการเติบโตของหญิงสาว ที่กลายเป็นนางฟ้าด้วยทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพ เธอยอมตายมากกว่าที่จะเปิดเผยใบหน้าที่เปลือยเปล่า เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักครั้งแรกของเธอกับผู้ชายคนเดียวที่เห็นเธอตอนที่ไม่ได้แต่งหน้า มุนกายอง รับบทเป็น อิมจูกยอง สาวน้อยวัยมัธยมปลายที่กลายเป็นผู้หญิงมั่นสุดสวย แต่นั่นเป็นเพราะการแต่งหน้า ใบหน้าก่อนและหลังแต่งหน้าของเธอมีความแตกต่างสุดขั้ว

“True Beauty” นับเป็นครั้งแรกที่ ฮวังอินยอบ รับบทนำ และนักแสดงไม่สามารถปิดความตื่นเต้นได้ ขณะที่เขาพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้

“ปีที่แล้วผมเห็นบทความว่า ‘True Beauty’ จะถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ และผมก็คิดกับตัวเองว่า “จะดีแค่ไหนถ้าผมได้อยู่ในซีรีส์เรื่องนี้”” เขาเล่าต่อว่า “โชคดีที่โอกาสในการออดิชั่นมาถึงผม และในที่สุดผมก็สามารถเล่นเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมของ ฮันซอจุน ได้ ผมดีใจมาก และรู้สึกเหมือนเป็นความฝัน”

“ผมแสดงอย่างมีความสุข” เขากล่าวต่อ “ในขณะที่หลายๆคนรอคอยที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ด้วยความรัก และความสนใจ ผมจึงทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อทำให้ดีที่สุดและแสดงสิ่งดีๆออกมา”

เมื่ออธิบายถึงตัวละครของเขา ฮวังอินยอบ กล่าวว่า “ซอจุน มีสไตล์มาก เมื่อมองจากภายนอกเขาดูหยาบและดื้อรั้น แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนที่อบอุ่นและมีน้ำใจ เขาเป็นตัวละครที่คุณเกลียดไม่ได้ และเขาแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ใหม่ๆ ที่หลากหลายขึ้น อยู่กับว่าเขากำลังตอบสนองต่อใคร”

เมื่อถูกถามว่าบุคลิกในชีวิตจริงของเขาคล้ายกับ ฮันซอจุน หรือไม่ นักแสดงหนุ่มตอบว่า “ ผมคิดว่าส่วนของการผสมผสานของผมกับ ฮันซอจุน คือ 50 เปอร์เซ็นต์ เรามีความคล้ายคลึงกันในด้านที่เยือกเย็นและเฉียบคม ซึ่งทำให้ผมดูเหมือนยากที่จะเข้าหา แต่จริงๆแล้วผมเป็นคนตรงกันข้าม ผมหัวเราะมากและผมก็ตลกมาก และผมเป็นคนประเภทที่ชอบคุยกับคนอื่น ในชีวิตจริงผมสนใจแฟชั่นมาก”

สำหรับวิธีการที่เขาเตรียมตัวสำหรับบทนี้ ฮวังอินยอบ เล่าว่า “ เขาเป็นตัวละครที่โดดเด่นสะดุดตา ตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมกังวลมากเกี่ยวกับ ‘ผมจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้ตัวเองเป็น ซอจุน’ ตอนนี้ผม ทำงานร่วมกับทีมสไตลิสต์เพื่อลองทำสิ่งต่างๆ และค้นหาว่าอะไรจะทำให้ผมดูเหมือน ฮันซอจุน มากขึ้นในขณะเดียวกันก็แต่งตัวให้ผมเองด้วย” เขากล่าวต่อว่า “ นอกเหนือจากองค์ประกอบด้านภาพแล้ว ผมยังพูดคุยกับผู้กำกับหลายเรื่อง และทำงานอย่างหนัก เพื่อพยายามถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของ ซอจุน ผ่านการแสดงของผมให้ดี”

นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่ ฮวังอินยอบ ทำเพื่อเตรียมตัวสำหรับละครเรื่องนี้ นักแสดงเปิดเผยต่อไปว่า“ เพราะผมอยากจะแสดงให้เห็นถึง ซอจุน อย่างเท่ๆ ผมสอบได้ใบขับขี่มอเตอร์ไซค์ในชีวิตจริง และผมก็เรียนแอ็กชันด้วย ผมหวังว่าคุณจะจับตาดูการปรากฏตัวครั้งแรกของ ซอจุน [ในซีรีส์] ซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นความพยายามทั้งหมดนี้ได้ผลในครั้งเดียว”

ฮวังอินยอบ ยังแสดงความมั่นใจอย่างเต็มที่ในเคมีของเขากับนักแสดงร่วม มุนกายอง และ ชาอึนอู

“เนื่องจากผมเป็นนักแสดงหน้าใหม่ กายอง และ อึนอู จึงใส่ใจและดูแลผมเป็นอย่างดี” เขากล่าว “ นั่นเป็นเหตุผลที่ผมสามารถสนิทกับทั้งสองคนได้เร็วมาก และผมก็สนุกกับการแสดงร่วมกับพวกเขาจริงๆ”

“เพราะเราทุกคนสนิทกันมาก เราจึงหยอกล้อกันแทบทุกวัน” ฮวังอินยอบเผย “ ผมคิดว่าเคมีในชีวิตจริงแบบนี้จะเปล่งประกายออกมาในซีรีส์เช่นกัน ผมหวังว่าคุณจะสนใจเคมีระหว่างเราสามคน”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเป้าหมายของเขาในฐานะนักแสดง ฮวังอินยอบ เล่าว่า “ผมอยากเป็น ‘นักแสดงที่ผู้คนตั้งเฝ้ารอชม’ ผมไม่คิดว่าจะมีวลีไหนที่ทำให้ผมมีความสุขได้มากกว่านั้น”

สุดท้ายเขากล่าวทิ้งท้ายว่า “ในแง่ของจำนวนผู้ชมที่รอคอย “True Beauty” ผมพยายามอย่างเต็มที่ และทำงานอย่างหนักในระหว่างการถ่ายทำ ผมหวังว่าคุณจะติดตามชมตอนแรกในวันที่ 9 ธันวาคม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณ!”

“True Beauty” กำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ซับไทย รับชมได้ทาง Viu

อ่านต่อ

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ

.