แค่เห็นหลังก็สั่นสะเทือน กับโปสเตอร์ Encounter (Boyfriend) ที่ tvN เพิ่งปล่อยออกมา

tvN ปล่อย Poster ซีรีส์เตรียมลงจอของ 2 ซุปตาร์ที่โคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่าง กับ Park Bo Gum ในเรื่อง Boyfriend ที่เปลี่ยนชื่อภาษาอังกฤษเป็น Encounter แล้ว

สำหรับชื่อในภาษาเกาหลีของซีรีส์เรื่องนี้ยังคงใช้ชื่อที่มีความหมายในภาษาอังกฤษว่า Boyfriend หรือ แฟนหนุ่ม ในภาษาไทย แต่ tvN ได้เลือกที่จะเปลี่ยนชื่อจาก Boyfriend เป็น Encounter ที่มีความหมายว่า “พบเจอ” แทนอย่างเป็นทางการแล้ว

และเมื่อวันที่ 2 พ.ย. tvN ก็ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ที่ทำเอาหลายคนฮือฮา แม้จะเห็นเฉพาะหลังของ ซงฮเยคโย ในเสื้อแดงกำลังซบที่ไหล่ของหนุ่มน้อย พัคโบกอม อยู่ที่ริมแม่น้ำ พร้อมข้อความในโปสเตอร์ที่ประกอบไปด้วย

ชื่อเรื่อง : 남자친구 (nam-ja-chin-gu) นัมจาชินกุ แปลว่า แฟนหนุ่ม (Boyfriend)

ตัวอักษรด้านบน : 女子 송혜교 แปลว่า ผู้หญิง ซงฮเยคโย

ตัวอักษรด้านล่าง : 男子박보검 แปลว่า ผู้ชาย พัคโบกอม

และแจ้งวันออกอากาศตอนแรกไว้นั่นคือ 28 พ.ย.2018 ทางช่อง tvN

เพียงเท่านี้ก็มองเห็นกลิ่นอายความโรแมนติกที่ถ่ายทอดออกมา และตามคาด ยอดแชร์ในโซเชียลมีเดียก็ถล่มทลาย เรียกได้ว่าแค่เห็นหลังยังฟินและฟีดแบ็กดีขนาดนี้ แล้วถ้าเห็นหน้าจะขนาดไหน

ซงฮเยคโย ที่กำลังจะมีอายุครบ 38 ปีเต็มในวันเกิด 22 พ.ย.2018 ที่จะถึงนี้ ได้ฝากผลงานละครล่าสุดไว้คือ Descendant of the Sun ในปี 2016 หลังจากนั้นก็ตกหลุมรักกับพระเอกในเรื่อง ซงจุงกิ และได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2017 ที่เพิ่งจะครบรอบ 1 ปีไปหมาดๆ และ Encounter ก็จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่เธอตอบรับเล่นหลังจากแต่งงาน

พัคโบกอม ในวัย 26 ปี มีผลงานที่ดังเปรี้ยงปร้างจากช่อง tvN นั่นก็คือ Reply 1988 ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดขึ้นแท่นพระเอกฮ็อตทันที และหลังจากนั้นก็ได้มาแสดงเรื่อง Moonlight Drawn by Clouds ประกบคู่กับน้องคิมยูจอง ในปี 2016 ที่เรตติ้งดีอีกเรื่องของปี และหลังจากนั้นเขาก็ยังไม่ได้รับงานละครหรือภาพยนตร์ใดๆ อีกเลย จนได้มาตอบรับเล่นละครเรื่องนี้กับรุ่นพี่ ซงฮเยคโย ภรรยาของรุ่นพี่สุดซี้ ซงจุงกิ

การโคจรมาพบกันของ 2 ซุปตาร์และการลงมาเล่นช่องเคเบิ้ลทีวีครั้งแรกของ ซงฮเยคโย กลายเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก โดยผลงานเรื่อง Encounter นี้ได้ผู้กำกับ Park Shin Woo ที่เคยมีผลงานซีรีส์ยอดฮิตมาแล้วอย่าง Incarnation of Jealousy, Angel Eyes, Ghost เป็นต้น ร่วมด้วยนักเขียนบท Yoo Young Ah ที่เคยเขียนบทภาพยนตร์มามากมาย ส่วนผลงานการเขียนบทซีรีส์ก็จะมี BIRDIE BUDDY, Pretty Boy และ Entertainers

เรื่องย่อ Encounter (Boyfriend)

ชาซูฮยอน รับบทโดย ซงฮเยคโย หญิงสาวฐานะร่ำรวยลูกสาวนักการเมืองใหญ่ที่ไร้ซึ่งความสุขในชีวิต เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับลูกชายของบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งที่ไม่ได้รัก เพื่อปูเส้นทางการเมืองที่สะดวกสบายแก่พ่อของเธอ และหลังจากมีลูก เธอก็ยังถูกบังคับให้หย่าร้างจนกลายสถานะเป็นแม่หม้าย

คิมจินฮยอก รับบทโดย พัคโบกอม ชายหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีความสุขกับสิ่งเล็กๆ รอบตัว ระหว่างที่เขากำลังรองานประจำ ก็ได้ทำงานพาร์ตไทม์ไปเรื่อยๆ แต่ก็เหลวไม่เป็นท่า เขาไม่ได้งานประจำตามที่หวังไว้ ทำให้เขาตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ และที่นั่นเองที่ทำให้เขาได้พบกับ ชาซูฮยอน

ความแตกต่างสุดขั้วทั้งอายุ หน้าที่และฐานะของทั้งสองที่ไม่น่าจะมาบรรจบกันได้ แต่นั่นทำให้เรื่องราวความรักโรแมนติกได้บังเกิดขึ้น

ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์เรื่อง Encounter (Boyfriend) ได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/KoreaZabs/