tvN เปิดตัวโปสเตอร์ L.U.C.A: The Beginning สุดยอดซีรีส์แอคชั่นปี 2021 ของคิมแรวอน-อีอาฮี

นักแสดง คิมแรวอน กับแอ็คชั่นไล่ล่าที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

LUCA: The Beginning เป็นซีรีส์ล็อตวันจันทร์-อังคาร เรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่เตรียมจะออกอากาศในปี 2021 เปิดตัวโปสเตอร์ทีเซอร์ครั้งแรกในวันที่ 28 ธันวาคม 2020 โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการพูดถึงมากมายตั้งแต่การวางตัว 2 นักแสดงนำที่ยังไม่เคยประกบคู่กันอย่าง คิมแรวอน กับ อีดาฮี

แค่เห็นโปสเตอร์ก็ทำให้เกิดความคาดหวังสูงเสียแล้ว สำหรับการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของ คิมแรวอน ซึ่งรับบท จีโอ ที่จะระเบิดสัญชาตญาณอันไร้ขีดจำกัดออกมา และเปลี่ยนแปลงโลกแห่งพันธุกรรมที่ไม่มีใครเคยรู้จักมาก่อน

เรื่องย่อ L.U.C.A: The Beginning ซีรีส์แอ็คชั่นไล่ล่าสุดอลังการที่ จีโอ (รับบทโดย คิมแรวอน) จะถูกไล่ล่าเนื่องจากความสามารถพิเศษอันลึกลับของเขา โดยมี คูรึม (รับบทโดย อีดาฮี) ตำรวจสายสืบแผนกอาชญากรรมรุนแรงเพียงคนเดียวที่จดจำเขาได้ และพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับปรากฎการณ์ของโลกแอ็คชั่นแห่งการไล่ล่าด้วยกัน

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คิมฮงซอน (Kim Hong Seon) เจ้าของผลงานซีรีส์แอ็คชั่นชื่อดังมากมาย อาทิ Liar Game ปี 2014, Pied Piper ปี 2016, Voice1 ปี 2017, Black ปี 2017 และ The Guest ปี 2018 และเป็นผู้สร้างพัฒนาแนวเพลงประกอบซีรีส์ที่ไม่เหมือนใครใน Voice1 และ The Guest

นอกจากนี้ยังได้นักเขียนบทที่มีความสามารถสารพัดอย่าง ชอนซองอิล (Cheon Seong Il) ผู้เป็นทั้ง นักแสดง โปรดิวเซอร์ ควบคุมการแสดง กำกับการแสดง ดูแลซาวนด์ประกอบ งานเขียนของเขามีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ The Slave Hunters ปี 2010 หรือจะเป็นภาพยนตร์ Pirates ปี 2014

เมื่อ 2 ปรมาจารย์มาเจอกันแบบนี้ ทำให้การจับมือร่วมกันสร้างซีรีส์ L.U.C.A: The Beginning กลายเป็นดรีมทีมที่น่าจับตามองและได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมาก

ภาพในโปสเตอร์ทีเซอร์ที่ปล่อยมา เราจะได้เห็น คิมแรวอน ใช้มือปิดตาข้างหนึ่งและแสดงให้เห็นถึงดวงตาสีฟ้าอันลึกลับของเขาที่ดึงดูดความสนใจไม่น้อย และมีร่องรอยของคราบเลือดบนมือและใบหน้าของเขา มาพร้อมกับคำโปรยบนโปสเตอร์ว่า “ปรากฎการณ์แอคชั่นไล่ล่า”

ส่วนภาพโปสเตอร์แนวนอน จะเห็นได้ถึง จีโอ (คิมแรวอน) ที่ถูกรายล้อมไปด้วยคนแปลกหน้าที่มีอาวุธครบมือ มากับคำโปรยในโปสเตอร์ว่า “การกระทำที่เกินขีดจำกัด เริ่มต้นขึ้นแล้ว” กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้ชมมากมาย

ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “เรากำลังเปิดโลกใหม่ของแนวเพลงที่จะแสดงให้เห็นถึงมุมมองของโลกแบบเดิมที่ไม่เคยมีมาก่อน และจะเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหม่สำหรับแนวเพลงของช่อง tvN” นอกจากนี้ยังเสริมอีกว่า “ได้โปรดรอคอยการดำเนินการไล่ล่าแบบเกินขีดจำกัดนี้ ที่จะถูกสร้างขึ้นโดยนักแสดงที่ไม่มีใครแทนที่ได้อย่าง คิมแรวอน รวมถึง 2 ปรมาจารย์ในงานด้านนี้”

ติดตามรับชมซีรีส์แอ็คชั่นแห่งปี 2021 L.U.C.A: The Beginning ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง tvN เริ่มตอนแรก 1 กุมภาพันธ์ 2021 ถ้ามีเจ้าไหนรายงานว่าจะทำซับไทย KZabs จะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ