ภาพยนตร์ลึกลึบระทึกขวัญเรื่องใหม่ ‘Night Trip’ นำแสดงโดย ฮาจองอู คิมนัมกิล เริ่มถ่ายทำแล้ว

4 นักแสดงนำคอนเฟิร์มภาพยนตร์ Night Trip พร้อมเริ่มถ่ายทำแล้ว

เมื่อวันที่ 22 มกราคม สำนักข่าวสปอร์ตฮันกุกได้ลงข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Night Trip’  โดยอ้างอิงจากรูปที่ผู้กำกับ คิมจินฮวาง ได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดียส่วนตัว ซึ่งเป็นรูปถ่ายภาคสนามหลายภาพ หนึ่งในนั้นเป็นภาพ Slate ที่มีข้อความบนนั้นเป็นชื่อผู้กำกับ คิมจินฮวาง และ ผู้กำกับภาพ พัคจองฮุน และรูปเบื้องหลังการถ่ายทำ

ทีมงานภาพยนตร์ได้กล่าวกับสำนักข่าวสปอร์ตฮันกุกเมื่อวันที่ 22 มกราคมว่า “ภาพยนตร์ Night Trip เริ่มถ่ายทำครั้งแรกที่เมืองชุนชอน ในวันเดียวกันนี้ โดยการถ่ายทำครั้งแรกเป็นของนักแสดงนำ ฮาจองอู และได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว (สำหรับซีนในวันที่ให้ข้อมูล)

Night Trip (야행)  (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เป็นภาพยนตร์ลึกลับระทึกขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่หลากหลายที่ก่อคดีฆาตกรรมมีความคล้ายคลึงกับนวนิยายขายดีของนักเขียนที่ขายดีที่สุด และการไล่ล่าหาความจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ฮาจองอู รับบทเป็น มินแท อดีตนักเลงหัวไม้ที่เคยอยู่ดีกินดี แต่กลับหันหลังในกับชีวิตนักเลงและหันไปใช้ชีวิตเป็นคนงานก่อสร้าง วันหนึ่งเมื่อพี่ชายของเขาหายตัวไปอย่างกะทันหัน เขากลายเป็นคนเดียวที่ไล่ล่าค้นหาความจริงของการหายตัวไปในครั้งนี้

คิมนัมกิล ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่คนสนิท ฮาจองอู เป็นเรื่องที่ 2 แล้ว หลังจากเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ The Closet เมื่อปี 2020

The Closet Poster

ส่น ยูดาอิน รับบทเป็นภรรยาของเหยื่อในคดีฆาตกรรม ในขณะ จองมันชิก รับบทเป็นหัวหน้านักเลง

Night Trip เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Kakao M กำกับการแสดงโดยผู้กำกับหนุ่ม คิมจินฮวาง ที่เคยมีผลงานอย่าง The Boys Who Cried Wolf โดยมี 4 นักแสดง ฮาจองอู คิมนัมกิล ยูดาอิน และ จองมันชิก รับบทนำ และจะจัดจำหน่ายโดย Megabox

ทีมงานภาพยนตร์ Night Trip มีแผนจะถ่ายทำต่อที่เมืองชุนชอน และ ฮงชอน จังหวัดคังวอน เป็นเวลา 3 เดือน

แฟนๆ คิมนัมกิลและฮาจองอู รอดูกันได้เลยจ้า

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ