อีมูแซง ตัดผมรับงานซีรีส์เรื่องใหม่ The Silent Sea กงยู แบดูนา อีจุน นำแสดง ผลงาน Original Netflix

ข่าวดี! อัปเดตผลงานนักแสดง อีมูแซง

บริษัทเอเจนซี่ต้นสังกัด Story J Company ของนักแสดง อีมูแซง ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน Instagram บริษัทว่า ตอนนี้ อีมูแซง คอนเฟิร์มตอบรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่แล้ว โดยเป็นซีรีส์ Original ของ Netflix

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่เขาตอบรับนี้มีชื่อเรื่องว่า The Silent Sea และเนื่องจากเป็นซีรีส์ที่ Netflix ผลิตเอง ดังนี้ แน่นอนว่าซีรีส์เรื่องนี้ก็จะได้ถูกเผยแพร่ไป 190 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้ มีผลงานสร้างชื่อของ อีมูแซง เรื่อง The World of The Married ถูกปล่อยนำร่องทาง Netflix ไปก่อนหน้านี้แล้ว

ที่สำคัญ!! พระเอกเรื่องนี้คือ กงยู ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงแถบทะเลฝั่งอ่าวไทยและฝั่งทะเลอันดามัน ส่วนนางเอกก็ระดับโลก แบดูนา และเป็นผลงานการโปรดิวซ์ของพระเอกรุ่นใหญ่สุดหล่อ จองอูซอง

บทบาทของอีมูแซงใน The Silent Sea

จากภาพอัปเดดล่าสุดที่ทางต้นสังกัด Story J Company ได้ปล่อยออกมาทาง Instagram นี้ จะเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก จากที่เราคุ้นตากับ หมอคิมผมปรกหน้าผากแสนอ่อนโยนมาเป็นผมสั้นรองทรงสูงแบบนี้

ในเรื่องนี้ อีมูแซง รับบทเป็น กงซูฮยอก ทหารหัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัยทางทะเล ด้วยความที่เป็นทหาร จึงต้องตัดผมใหม่ ไถข้าง ฟิตหุ่นเตรียมร่างกายให้พร้อมกับบทบาทนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ในบทบาท หมอคิมยุนกี ใน The World of The Married (A World of Marreid Couple) เป็นการถ่ายทำในฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ เราจึงได้เห็นเขาในชุดคอเต่ากับโค้ทยาว หรือชุดกราวนด์เสียส่วนใหญ่ จึงไม่ได้เผยให้เห็นกล้ามแขนล่ำบึ้กแบบในภาพล่าสุดนี้สักเท่าไหร่นัก (นอกจากซีนที่ถอดโค้ท และถอดชุดกราวนด์)

รายละเอียดนักแสดงนำและทีมสร้าง

กงยู นักแสดง #สมบัติแห่งชาติเกาหลี จะมารับบทนำในซีรีส์ไซไฟแฟนตาซี The Silent Sea ร่วมกับ แบดูนา นักแสดงสาวที่ร่วมงานกับ Netflix มาแล้วในซีรีส์ Kingdom 1,2 และ Stranger 1, 2 ร่วมด้วย อีจุน นักแสดงหนุ่มที่มารับบทสำคัญในเรื่อง โดยได้ผู้กำกับ ชเวฮังยง ที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้มาก่อน ทำงานร่วมกับผู้เขียนบท พัคอึนกโย และโปรดิวเซอร์ที่เป็นถึงระดับพระเอกรุ่นใหญ่สุดหล่อ จองอูซอง

เรื่องย่อซีรีส์ The Silent Sea

สำหรับ The Silent Sea เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่ขาดแคลนอาหารและน้ำดื่ม เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษได้ถูกส่งไปเก็บตัวอย่างลึกลับจากสถานีวิจัยรกร้างบนดวงจันทร์ โดย กงยู จะรับบท ฮันยุนแจ หัวหน้าทีมสำรวจภารกิจสำคัญนี้ แบดูนา รับบท ซงจีอัน นักชีววิทยาอวกาศ และ อีจุน รับบท รยูแทซอก หัวหน้าวิศวกรที่เป็นสมาชิกคนสำคัญของกระทรวงกลาโหม

อ่านต่อ

รอติดตามชมกันได้เลย

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ