ซีรีส์ อีซึงกิ+ซูจี เรื่อง Vagabond ถูกเลื่อนออกอากาศล่าช้ากว่าเดิม

พวกเราจะได้เห็น อีซึงกิ และ แบซูจี ใน Vagabond ในเดือนกันยายน 2019

เหตุผลที่ต้องเลื่อนออกอากาศ

เจ้าหน้าที่ที่ดูแลซีรีส์เรื่องนี้ได้กล่าวกับนักข่าวในวันที่ 2 เม.ย. ว่า “ละคร Vagabond ของช่อง SBS จะถูกเลื่อนออกอากาศไปเป็นเดือนกันยายน หลังจากเดิมที่วางกันไว้ว่าจะเป็นเดือนพฤษภาคม”

“พวกเราได้พูดคุยในเรื่องเดียวกันนี้พร้อมกับการเจรจากับ Netflix ในเรื่องการออกอากาศ และเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ไล่เลียงถึงการจัดการต่างๆ ที่เราต้องทำ มันทำให้ละครเรื่องนี้จะกลายเป็นโปรเจกต์ 1 ปีไปโดยไม่คาดคิดมากก่อน” เขากล่าวเพิ่มเติม

ความเป็นมาเป็นไปในการถ่ายทำ

Vagabond ได้เริ่มถ่ายทำหลังจากมีการอ่านบทกัน (First Script Reading) ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2018 โดยมีเป้าหมายคือถ่ายทำให้เสร็จสิ้นในปีที่แล้วด้วย แต่เกิดการชะลอการถ่ายทำและจะถ่ายทำไปจนถึงเดือนพฤษภาคม โดยจะต้องส่งต่อให้กับ Netflix ในเวลาเดียวกันหลังจากถ่ายทำเสร็จด้วย ดังนั้น จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะออกอากาศได้ทันในเดือนพฤษภาคมปีนี้

การแก้ปัญหาการเลื่อนออกอากาศ

จากกำหนดการเดิมนั้น Vagabond ต้องออกอากาศต่อจากซีรีส์ Big Issue ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ จึงมีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนตารางการออกอากาศใหม่ทั้งหมด โดยต้องเลื่อนการออกอากาศซีรีส์ Absolute Boyfriend ที่นำแสดงโดย ยอจินกู มินอา ฮงจงฮยอน ให้เร็วขึ้นมาเป็นเดือนพฤษาคมแทน (จากเดิม ก.ค.) จากนั้นจะตามด้วยซีรีส์ Secret Boutique ที่นำแสดงโดย คิมมินอา และคิมแจยอง มาออกอากาศต่อในเดือนกรกฎาคมนี้

ต้นทุนมหาศาลในการผลิตและทีมผลิต

Vagabond ทุ่มทุนสร้างถึง 25 พันล้านวอนสำหรับการถ่ายทำล่วงหน้า 100% ก่อนออกอากาศ และกลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อ อีซึงกิ กลับมาเจอกับ ซูจี อีกครั้ง โดยมี Sony Pictures รับหน้าที่ในการจำหน่ายซีรีส์เรื่องนี้ในต่างประเทศ และจัดทำโดยบริษัท Celltrion Entertainment

นอกจาก อีซึงกิ และ ซูจี แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังประกอบด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ชินซองรก อีกยองยอง มุนซองกึน แพคยูนชิกและอื่นๆ กำกับการแสดงโดย PD ยูอินชิก (Romantic Doctor Teacher Kim, Mrs. Cop, Mrs. Cop2, You’re Surrounded, Salaryman, Giant) เขียนบทโดย จางยองชอล และ (เขียนบทคู่กันมาจากตั้งแต่ Empress Ki, Monster, Salaryman, Giant)

ยังไงแฟนๆ อีซึงกิ ซูจี หรือ ชินซองรก ก็อดใจรองานดีมีคุณภาพนี้กันหน่อยนะคะ มารอไปด้วยกันค่ะ..ฮื้อ ไม่ร้องๆ

ที่มา: (1)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com