ซีรีส์ Mr. Queen ตอนแรกฟาดเรตติ้งสุดปังไป 8% สร้างสถิติใหม่ให้ช่อง tvN

Mr. Queen ซีรีส์แฟนตาซีสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ล่าสุดของ tvN ที่มาแทนซีรีส์กระแสดีที่เพิ่งลาจอไปอย่าง Start Up เปิดตัวแรง น่าจับตามอง

ข้อมูลเรตติ้งจากบริษัทเก็บข้อมูล Nielsen Korea ได้บันทึกไว้ว่าซีรีส์ Mr. Queen ที่ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2020 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) สามารถทำเรตติ้งตอนแรกไปได้ถึง 8.03%

โดยเรตติ้ง 8.03% นี้เป็นเรตติ้งนับจาก Nationwide ซึ่งหลังจากเรตติ้งนี้ออกมา ซีรีส์ Mr. Queen ก็สร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการเป็นซีรีส์สุดสัปดาห์ที่เปิดตัว EP1 ด้วยเรตติ้งสูงเป็นอันดับ 2 รองจากซีรีส์ Mr. Sunshine ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ปี 2018 และได้เรตติ้ง EP1 ไปถึง 8.852%

นอกจากจะทำสถิติใหม่ให้ช่อง ซีรีส์ Mr. Queen ก็ยังแซงหน้าซีรีส์เดิมที่ออกอากาศไปแล้วในล็อตเดียวกันอย่าง The Uncanny Counter, Delayed Justice และ Hera, The Goddess of Revenge ก้าวขึ้นเป็นที่ 1 ไปอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ Mr. Queen ยังแซงหน้าเรตติ้งของ ซีรีส์สุดสัปดาห์ของ tvN 2 เรื่องก่อนหน้านี้ที่มีนักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการนำแสดง อย่างซีรีส์เรื่อง Strat Up ที่ทำเรตติ้งสูงสุดไว้ที่ 5.424% ส่วนเรื่องก่อนหน้านั้นอย่าง It’s Okay to Not Be Okay ทำเรตติ้งสูงสุดไว้ที่ 7.348%

Mr. Queen นำแสดงโดย ชินฮเยซอน คิมจองฮยอน คิมแทอู แบจองอก เป็นซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ซึ่งทำงานเป็นเชฟในทำเนียบประธานาธิบดี ด้วยอุบัติเหตุทำให้เขาตกน้ำ และฟื้นขึ้นมาในร่างของหญิงสาวคนหนึ่งในยุคโชซอน

หญิงสาวคนนี้คือ คิมโซยง (รับบทโดย ชินฮเยซอน) เธอกำลังจะต้องเข้าพิธีสมรสกับพระราชา (รับบทโดย คิมจองฮยอน) และกลายเป็นราชินีแห่งโชซอนในวันรุ่งขึ้น และเมื่อเสร็จจากพิธีสมรสตามธรรมเนียมทั้งคู่จะต้องอยู่ร่วมกันในห้องหอถึง 7 คืน เรื่องราววุ่นๆ ระหว่างพระราชาหุ่นเชิดกับชายหนุ่มในร่างหญิงสาวจึงบังเกิด แค่ตอนแรกก็สนุกมากแล้วกับการลุ้นว่า พระราชาจะเข้าหอกับราชินีองค์ใหม่นี้หรือไม่ ติดตามรับชมความสนุกเหล่านี้ได้ใน Mr. Queen คลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อรับชม

<<คลิกที่นี่ เพื่อชม Mr. Queen ซับไทย ทาง Viu>>

ซับไทยออกทุกวันอาทิตย์-จันทร์

อ่านต่อ

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ