มิติใหม่แห่งการดูซีรีส์เกาหลี พากย์ไทยหลบไป ยุคนี้ต้อง “พากย์เสียงอีสาน” มีให้ดูแล้วที่ Viu

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการดูซีรีส์เกาหลีเสียงอีสาน ที่ดูแล้วจะมักและม่วนซื่นหลาย

ไม่ใช่ว่าทุกคนจะชอบฟังเสียงออริจินัลและอ่านซับไทย แต่แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีบางส่วนก็ชื่นชอบที่จะฟังเสียงพากย์ไทย เพื่อที่จะดูซีรีส์กันเต็มๆ ตา และตอนนี้ยังมีอีกทางเลือก นั่นก็คือ “เสียงพากย์อีสาน” เพิ่มเข้ามาเพื่อเอาใจชาวอีสานโดยเฉพาะอีกด้วย

ประเดิมด้วยซีรีส์เรื่องดังและร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2020 การันตีด้วยเรตติ้งที่สูดที่สุดของช่องเคเบิ้ลทีวี A World of Married Couple หรือในชื่อพากย์ไทยว่า “รักร้อนซ่อนเสน่หา” ที่ได้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไผ่ พงศธร มาพากย์เสียงตัวละครหลักในบท “อีแทโอ” ที่แสดงโดย พัคแฮจุน และ ได้เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ฝน ธนสุนทร มาพากย์เสียงบทของ “หมอจีซอนอู” ที่แสดงโดย คิมฮีแอ

เรื่องย่อ A World Of Married Couple

จีซอนอู เป็นหมอที่โรงพยาบาลครอบครัวแห่งหนึ่ง เธอแต่งงานกับอีแทโอ มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขกับทุกสิ่งในชีวิต แต่ก็กลับถูกทรยศหักหลังจากทั้งสามีและคนอื่น ๆ รอบกาย ส่วนอีแทโอสามีของเธอนั้นใฝ่ฝันจะเป็นผู้กำกับหนังชื่อดัง เขาเข้ามาในวงการนี้ด้วยการสนับสนุนจากภรรยา จีซอนอู แม้ว่าเขาจะรักภรรยาของเขาแค่ไหน อีแทโอ ก็ต้องเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์รักที่อันตรายเข้าให้

ตามไปดู A World of Married Couple : รักร้อนซ่อนเสน่หา เวอร์ชั่นเสียงอีสาน จาก Viu ได้ที่นี่ https://bit.ly/2GoDH6A

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ยอดฮิต What’s Wrong With Secretary Kim? ที่ได้พระเอกช่อง 3 เต้ย พงศกร มาให้เสียงพากย์อีสานในบท “ท่านรองฯ” ที่นำแสดงโดย พัคซอจิน และได้ อ๋อลี่ ตติยา มาพากย์เสียงอีสานในบทของ “เลขาคิม” ที่นำแสดงโดย พัคมินยอง และยังมีอีกหลายคนที่มาให้เสียงพากย์อีสานในบทอื่นๆ

เรื่องย่อ What’s Wrong With Secretary Kim?

เรื่องราวของรองประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ จอมหลงตัวเอง และเลขาสาวมากความสามารถ ซึ่งจู่ ๆ เธอก็ประกาศขอลาออก หลังจากทำงานกับเขามาถึง 9 ปี มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันล่ะ เลขาคิม?

ตามไปดู What’s Wrong With Secretary Kim? : เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง เวอร์ชั่นเสียงอีสาน จาก Viu ได้ที่นี่ https://bit.ly/33DzXqg

จะแซ่บจะม่วนกันขนาดไหน ตามไปเบิ่งกันเลยเด้อ


Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ