[ภาพ+คลิป] อิมซูจอง จางกียง นำทีมเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ Search:WWW ครบทีม

นักแสดงและทีมงานซีรีส์ Search: WWW จัด Wrap up Pary เลี้ยงปิดกล้องก่อนออนแอร์ตอนจบ

ค่ำคืนของวันที่ 18 กรกฎาคม 2019 นักแสดงซีรีส์เกาหลีชื่อดัง Search: WWW ได้รวมตัวกันร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงโซล ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาให้การต้อนรับหน้าร้านเพื่อมาดูนักแสดงในดวงใจกันคับคั่ง

บรรยากาศและแฟชั่นหน้างาน

เนื่องจากตอนนี้ที่เกาหลีใต้เข้าสู่ฤดูร้อนเต็มที่แล้ว แฟชั่นของนักแสดงก็จะเบาๆ สบายๆ เริ่มต้นกันที่ อิมซูจอง (Im Soo Jung)  นักแสดงหลักหรือนางเอก แบทามี คนสวยของเรากันก่อน

คืนนี้เธอมาในลุคเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวใหญ่สีน้ำตาลอ่อนพับแขน กางเกงยีนส์สีซีดเอวสูง คาดเข็มขัดสีน้ำตาลเข้ม สวมรองเท้าสนสูงปลายแหลมสีเดียวกับเสื้อ และมีจุดเด่นที่ทรงผมที่ตรงยาว หน้าม้าแบบปิดหน้าผาก ไดร์ปลายตรงไม่งุ้ม แต่งหน้าสไตล์ Every day Look เน้นสีปากแดงอิฐเข้ากับเฉดสีเสื้อและสร้างความโดดเด่นในงานกลางคืน การทำผมและแต่งหน้าแบบนี้ ยิ่งทำให้สาววัย 40+ อย่างอิมซูจองดูอ่อนเยาว์ขึ้นไปอีกเป็น 10 ปีเลยทีเดียว

อิมซูจอง ดูยังไงก็ไม่อยากเชื่อว่า 40 แล้ว

รูปด้านบนนี้ อิมซูจอง ดูตากลมโตเหมือนจ้าวเหว่ย (องค์หญิงกำมะลอ) เลย

น่ารัก ทรงเสน่ห์จริงๆ สาวคนนี้

ส่งมินิฮาร์ทให้แฟนๆ และนักข่าวหน้าร้านอาหาร

ต่อกันที่รุ่นพี่ซงกาคยอง หรือชื่อจริง จอนฮเยจิน (Jun Hye Jin) ที่งานวันนี้มาในลุคเท่ๆ ไม่แพ้ในเรื่องเช่นเคย เธอมาในลุคสีดำทั้งชุด เชิ้ตและกางเกงเข้าชุดกัน เสื้อแอบเก๋ด้วยซิป และเธอยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยการพับชายเสื้อ แถมยังแอบลดอายุด้วยการพับชายกางเกงแบบไม่เท่ากัน เก๋ที่รองเท้าส้นเตี้ย สายสานสีดำ รัดข้อเท้า และทรงผมกับการแต่งหน้าที่เข้ากันแบบนี้ ยิ่งทำให้เธอยังคงความเท่อยู่ตลอดเวลาทั้งในเรื่องและตัวจริง

เรียกว่าเท่ตลอดเวเลยค่ะรุ่นพี่

มาถึงน้องเล็กใน 3 สาว WWW ชาฮยอน หรือชื่อจริง อีดาฮี (Lee Da Hee) ที่วันนี้มาสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยเดรสสั้นสีน้ำเงินพิมพ์ลาย ปล่อยผมยาวแบบที่เราเห็นในเรื่องบ่อยๆ ด้วยเดรสสั้นเลยเผยให้เห็นเรียวขายาวๆ ของเธอ เบรคกับรองเท้าสีดำ จึงทำให้เธอยังคงดูเท่และหวานไปในตัว

ขาขาวและยาวมากกกก

อีดาฮี แต่งหน้าสวย ดูเพลินจริงเชียว

มีชาฮยอนแล้วก็ต้องมี ซอลจีฮวาน หรือชื่อจริง อีแจอุค (Lee Jae Wook) ที่มาชุดสบายๆ เป็นเสื้อยืดสีขาวด้านในสวมทับด้วยเสื้อกั๊กไหมพรมแบบกลัวหนาวในงานและกางเกงผ้าสีดำขายาว รองเท้าสีขาวเข้ากับเสื้อและดูเรียบร้อยน่ารัก

ยิ้มที่มีลักยิ้มแบบนี้ ช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน แสดงก็ดี อนาคตไกลแน่นอนคนนี้

แล้วก็ไม่ลืมภาพ โอจินอู สามีรุ่นพี่ซงกาคยอง หรือชื่อจริง จีซึงฮยอน (Ji Seung Hyun) ที่วันนี้สบายกว่าทุกวันในเรื่อง อารมณ์แบบ CEO หนีเที่ยว เป็นตัวของตัวเองด้วยการสวมเสื้อยืดดำกับกางเกงยีนส์ ธีมเดียวกับภรรยาในเรื่องเลย ^^

ปิดท้ายด้วยพระเอกสุดหล่อของพวกเรา พัคมอร์แกน (พัคโมกอน) หรือ จางกียง (Jang Ki Yong) ที่งานนี้มาพร้อมสายตาพิฆาตใจสาวและแจกรอยยิ้มโปรยเสน่ห์เรี่ยราดอีกตามเคย เขามาในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาว แขนยาวพับแขน กางเกงผ้าสีดำตัวโพร่ง ปล่อยชายเสื้อออกนอกกางเกง สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว เดินเข้างานพร้อมรับช่อดอกไม้จากแฟนๆ บอกได้คำเดียวเลยว่า “หล่อมาก”

อันนี้ จางกียงชู 3 นิ้วน่าจะหมายถึง ตัว W ใน Search: WWW แฟนๆ อย่าเพิ่งคิดว่าจางกียงใบ้หวย ^^

เห็นรอยยิ้มกับดวงตาแบบนี้ใกล้ๆ แฟนๆ ที่อยู่ข้างหน้า ยังมีชีวิตอยู่มั้ย

รับดอกไม้กันท่วมท้น

ช่อดอกไม้ จะเล็ก จะใหญ่ ก็มาจากความตั้งใจมอบให้ของแฟน ทำตกก็ก้มเก็บ ได้ใจไปเต็มเลย จางกียง

ดูเปรียบเทียบแฟชั่น 3 สาวพร้อมกันสักหน่อย

นอกจากนักแสดงนำทั้งห้าคนแล้ว ก็ยังมีภาพของทีมนักแสดงสมทบมาเป็นขบวนอีกด้วย มาดูกันเลย

คุณแม่สุดโหดในเรื่อง วันนี้มาลุคสบายๆ คุณยายยังดูแข็งแรงมากๆ

เพื่อนร่วมหุ้น พัคโมกอน ก็มาจ้า

คลิปวิดีโอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 장기용팬 (@kyj1538__jjangki) เมื่อ

ซีรีส์ Seach: WWW มีด้วยกันทั้งสิ้น 16 ตอน และยังเหลืออีก 2 ตอนในสัปดาห์หน้า แต่ได้ถ่ายทำกันเสร็จล่วงหน้า 1 สัปดาห์ ทีมงานจึงมีการเลี้ยงปิดกล้องพร้อมการออกอากาศตอนที่ 14 สามารถติดตามซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ทาง Viu Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง: รู้หรือไม่? อายุนักแสดงใน Search WWW ตัวจริงกับในเรื่อง ต่างกันเท่าไหร่บ้าง?

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com