จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่ออีกวางซูและยางเซชานไปเยี่ยมบ้านจอนโซมิน [Running Man]

เตรียมพบกับความสนุกสนาน เมื่อ จอนโซมิน เตรียมกลับมาสร้างเสียงหัวเราะ

ตอนล่าสุดของวาไรตี้ รันนิ่งแมน ช่อง SBS ได้แสดงตัวอย่าง ยางเซชาน และ อีกวางซู ไปเยี่ยม จอนโซมิน ที่บ้านของเธอ

รายการ Running Man ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม รายการพาผู้ชมไปดูว่า จอนโซมิน ทำอะไรระหว่างที่พักทำกิจกรรม เพื่อดูแลสุขภาพอยู่ที่บ้าน ยูแจซอก กล่าวว่า ”จอนโซมิน ในตอนนี้สบายดีมากครับ” และ ยางเซชาน ก็เสริมว่า ”ผมไปบ้านเธอมาแล้ว เธอสบายดีจริงๆ ครับ”

ตัวอย่างตอนต่อไปของรันนิ่งแมน EP504  ที่จะออกอากาศในวันที่ 24 พฤษภาคม แสดงให้เห็นว่า ยางเซชาน และอีกวางซู เดินทางไปเยี่ยม จอนโซมิน ที่บ้านของเธอ โดยที่ เซชาน ได้รับรางวัลเชิญไปบ้านของโซมิน ตอนที่เขาชนะการแข่งขันตอนฉลองครบ 500 ตอนของรันนิ่งแมน (EP500)

จอนโซมิน ดูดี และมีความสุขที่ได้เห็นเพื่อนสมาชิกของเธอ เธอยืนขำเขินๆ ตั้งแต่เห็น ยางเซชานและอีกวางซูที่หน้าประตูบ้าน

ทีมงานเตรียมดอกไม้ให้ยางเซชานถือติดมือไปเยี่ยมโซมินด้วย เมื่อเข้าไปในบ้าน เขาก็นั่งข้างเธอที่โซฟา โซมิน มีท่าทีเปลี่ยนไป แล้วก็บอกว่า “ก็มันเขินอะ” เซชานจึงตอบว่า “โธ่..ไม่นะ”

ยางเซชาน กำลังจะทำอาหาร เขาจึงคาดผ้ากันเปื้อน โดยมีโซมินเข้าไปช่วยผูกเชือกด้านหลัง ทั้งคู่ต่างก็หัวเราะกันเคอะเขิน เซชานพูดแก้เขินว่า “นี่ไม่ใช่รายการ We Got Married นะ” โซมินตอบว่า “รู้น่า” แต่เธอก็ผูกเชือกให้เขาอยู่ดี

และยางเซชานก็ล้างจานให้โซมินอีกด้วย ซึ่งเธอก็ถ่ายภาพไว้และพูดว่า “นายเป็นคนแรกที่ล้างจานให้ฉัน” แล้วดูอากัปกริยาของเชซานได้เลย ขำแก้เขินไปอีก

ด้านอีกวางซู ที่ยืนสังเกตการณ์อยู่รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นบุคคลที่สาม ก็เลยพูดติดตลกว่า “พวกเขาทำเหมือนผมไม่มีตัวตน ผมควรจะทิ้งให้ทั้งสองอยู่ด้วยกันตามลำพังดีกว่า”

นอกจากนี้ จอนโซมิน ก็ปฏิบัติตัวกับ อีกวางซู อย่างแตกต่าง ในระหว่างที่อีกวางซูกำลังซดน้ำซุปในอาหาร โซมินก็บอกว่า “ห้ามนายทำอะไรหกใส่พรมนะ” ทำให้กวางซูถึงกับกลั้นขำเอาไว้ไม่อยู่

และหลังจากกินอาหารไป กวางซู ก็บอกว่า “พูดตามตรง ฉันรู้สึกว่าเริ่มปวดท้องแล้วอะ” หลังจากนั้น ก็เป็นภาพโซมินนั่งบ่นทั้งเซชานและกวางซูว่า “พวกนายจะใช้ทิชชู่เปียกเช็ดกันกี่รอบเนี่ย น่าหงุดหงิดจริงๆ เลย” ทำเอากวางซูอ้าปากค้าง ส่วนเชซานขำก๊าก

ยูแจซอก กล่าวว่า “จากสิ่งที่ผมได้ยิน เธอยังพักฟื้นอยู่ แต่ปากเธอยังมีสุขภาพดีและดีกว่าเดิม 200%” ยางเซขาน กล่าวและอ้างว่า ”มันมีมอเตอร์กำลังทำงานในนั้นครับพี่” (ฮา)

ติดตามรับชม ความสนุกสนานของสมาชิกรันนิ่งแมน รวมถึงการได้เห็น จอนโซมินที่หายไปร่วมเดือน ในที่สุดเธอก็จะได้กลับมาออกรันนิ่งแมนแล้ว

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ที่ Viu

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)