เนติเซนสุดเซอร์ไพรส์ได้เจอ ‘ยูแจซอก’ และ ‘โจเซโฮ’ ในสถานที่สาธารณะ ขณะถ่ายทำรายการ ‘Yoo Quiz on the Block’

วาไรตี้น้องใหม่ ‘Yoo Quiz on the Block’ โดยพิธีกรชื่อดังได้เริ่มถ่ายทำแล้ว

เช้าวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2018 ชาวเนติเซนได้มีการโพสต์ภาพใน SNS ส่วนตัว แสดงให้เห็นถึงภาพของพิธีกรแห่งชาติ “ยูแจซอก” และพิธีกรคู่หู “โจเซโฮ” ขณะถ่ายทำรายการ ‘Yoo Quiz on the Block’ อยู่

โพสต์ที่แชร์โดย Misun Kang (@misunbbong) เมื่อ

ยูแจซอก และ โจเซโฮ มาในคอนเซปท์รายการ ‘Yoo Quiz on the Block’ ซึ่งจะเป็นการออกไปค้นหาผู้ร่วมสนุกร่วมเล่นนอกสถานที่ โดย ยูแจซอก จะสวมชุดสูท ผูกเนคไทและสวมกางเกงขายาว รองเท้าหนัง พร้อมมีกระเป๋าถือประจำกาย 1 ใบ ในขณะที่ โจเซโฮ ก็จะสวมสูท ผูกเนคไท เช่นเดียวกัน แต่จะสวมกางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าคัทชูสบายๆ และสะพายเป้ พร้อมมีกระเป๋าเล็กๆ ที่ใช้สำหรับใส่กระติกน้ำสะพายข้างอีก 1 ใบ ให้อารมณ์คล้ายๆ เด็กน้อยกำลังจะไปโรงเรียน

โพสต์ที่แชร์โดย ᴍɪɴ ᴊᴜɴɢ (@min.jungs2) เมื่อ

โดยเนติเซนส่วนใหญ่จะมีการโพสต์แสดงความตื่นเต้น ความประหลาดใจที่จู่ๆ ระหว่างการเดินทางไปทำงาน ไปทำธุระในตอนเช้าก็บังเอิญได้พบกับ 2 พิธีกรชื่อดัง ยูแจซอก และ โจเซโฮ โดยบังเอิญ ในหลากหลายสถานที่ อาทิ ทั้งหน้าสถานทีรถไฟฟ้าใต้ดินหลายสถานนี และแม้แต่ในรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาทั้งสองเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินเพื่อมุ่งหน้าหาผู้ร่วมสนุกในรายการ ‘Yoo Quiz on the Block’  นั่นเอง

_ #유퀴즈온더블럭 출근길, 역삼역 3번출구에서 촬영ing 아침부터 좋은 분들 봤네!!^^ #유재석 #조세호 #연예인 #역삼역

โพสต์ที่แชร์โดย P_GEERAN (@sugoigr) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย 박혜정 (@parke__) เมื่อ

หลายโพสต์ใน SNS แสดงถึงความรู้สึก “โชคดี” ที่ได้พบกับพิธีกรขวัญใจ ยูแจซอก หรือที่พวกเขาเรียกกันว่า 유느님 (ยูนือนิม) ซึ่งเป็นคำที่ชาวเกาหลีมักจะใช้เรียกเขา โดย “ยู” มาจาก นามสกุลของ “ยูแจซอก” ส่วน “นือนิม” เป็นคำที่ใช้เรียกคนที่มีความสามารถโดดเด่นเพื่อเป็นการให้เกียรติและยกย่อง

โพสต์ที่แชร์โดย @evnsoogi เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Jinyoung Lee (@171_jy) เมื่อ

ยูแจซอก นั้นเคยร่วมงานกับ โจเซโฮ มาแล้ว 2 รายการ นั่นก็คือ Infinite Challenge และ Happy Together3 และ เซโฮ เองก็ยังเคยมาร่วมรายการรันนิ่งแมนบ่อยๆ อีกด้วย

Teaser ที่ 2 ของรายการ ‘Yoo Quiz on the Block’

‘Yoo Quiz on the Block’ มีกำหนดออนแอร์ตอนแรกในวันพุธที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN