Six Sense ปล่อยตัวอย่างตอนแรกมาแล้ว ยูแจซอกพูดถึงสมาชิกทั้งหมด และข่าวดีเรื่องซับไทย

tvN เปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำของรายการวาไรตี้ใหม่ “Six Sense”! พร้อมเผยแขกรับเชิญคนแรก และสมาชิกได้ให้คะแนนกันและกันหลังถ่ายทำเสร็จ

“The Sixth Sense” วาไรตี้รายการใหม่ที่กำกับโดยพีดี จองชอลมิน อดีตพีดีรายการรันนิ่งแมน ดำเนินรายการโดย พิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก และสมาชิกอีก 4 สาวอันได้แก่ โอนารา จอนโซมิน มีจู Lovelyz และ เจสซี่ รวม 5 คน พวกเขาจะต้องต้อนรับแขกรับเชิญ 1 คนในแต่ละสัปดาห์ และทั้งหมดจะไปเยี่ยมชมสถานที่หรือรูปปั้นที่มีความผิดปกติ เพื่อค้นหาสิ่งแปลกปลอมท่ามกลางของจริง ด้วยการปลดปล่อย Sixth Sense หรือ “สัมผัสที่หก” ของพวกเขาในการทำภารกิจนี้

แล้วหลังจากก่อนหน้านี้ The Sixth Sense ได้ปล่อย Teaser มาเรียกน้ำย่อยกันในส่วนของการเจอกันครั้งแรกของเหล่าสมาชิกในรายการ ซึ่งสาวๆ ทั้ง 4 คนก็ได้สร้างความปวดหัวให้กับหนึ่งหนุ่มหนึ่งเดียว ยูแจซอก เป็นอย่างมากจนถึงขนาดต้องยกนิ้วชี้ขึ้นมาอุดหูทั้ง 2 ข้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง: ยูแจซอก รับมือไม่ไหวกับความวุ่นวายจาก 4 สาว เจสซี่ มิจู (Lovelyz) จอนโซมิน โอนารา ในตัวอย่างวาไรตี้ The Sixth Sense

และตอนนี้มีคลิปตัวอย่างตอนแรกของ The Sixth Sense EP1 เพิ่งปล่อยออกมา ในคลิปคุณได้เห็น โอนารา เต้นเหมือนกับว่าเธอคุ้นเคยกับการเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้มาเนิ่นนาน แต่จริงๆ นี่เป็นครั้งแรกของเธอเลย ด้าน จอนโซมิน กับ มิจู ก็จับคู่เสริมระดับพลังงานการเต้นของพวกเธอ ส่วน เจสซี่ มีความฮาอยู่ด้านล่างนี้ ในขณะที่ ยูแจซอก ได้พูดขอร้องให้ มีจู สงบลง ผู้ชมต่างสงสัยว่าสมาชิกจะแสดงเคมีของพวกเขาออกมาในรูปแบบไหน

ในตัวอย่างใหม่ของรายการ มีการเปิดเผยว่าแขกรับเชิญคนแรกของรายการ ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาก็คือ อีซังยอบ คนคุ้นเคยของสมาชิกรันนิ่งแมนอย่างยูแจซอกและจอนโซมิน แต่เมื่อดูจากในคลิปจะรู้สึกสงสาร อีซังยอบ จับใจ เพราะนอกจาก เจสซี่ จะไม่รู้จักเขาแล้ว ก็ดูเหมือนว่าสมาชิกรายการจะสนใจของรางวัลของผู้ชนะมากกว่าแขกรับเชิญ ซึ่งทำให้ผู้ชมได้หัวเราะอย่างแน่นอน

มาถึงช็อตสุดขำของเจสซี่ เมื่อ อีซังยอบ ตอบคำถามเป็นชื่อตัวเองว่า “ซังยอบ” เจสซี่ก็โพล่งถามขึ้นมาว่า “ซังยอบ คืออะไร?” (คือ เจสซี่ไม่รู้จริงๆ ว่า ซังยอบคือชื่อคน) อีซังยอบ รีบตอบแบบอารมณ์ขึ้น “ก็บอกว่าผมไง” (14 ปีในวงการบันเทิงเมื่อเจอเจสซี่ที่ไม่รู้จักและระหว่างทำรายการก็ยังจำชื่อเขาไม่ได้สักที เล่นเอาซังยอบแอบโวยวายยกใหญ่) เจสซี่ จึงได้พยายามทำความเข้าใจอีกครั้งว่า ร้านที่นั่งอยู่ คือร้านขาย “ซัมกยอบ” ที่หมายถึง หมูสามชั้น ส่วนผู้ชายที่เธอไม่รู้จักและนั่งอยู่ตรงนี้ชื่อ “ซังยอบ”

จากนั้นคลิปจะแสดงตัวอย่างของการทำงานเป็นทีม รวมไปถึงการทรยศและความน่าตื่นเต้นในตอนท้าย สมาชิกต่างตกใจขนลุกเกรียวกราวเมื่อรู้ว่าของชิ้นไหนเป็นของจริง ทำให้ผู้ชมยิ่งสงสัยเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจนี้

ภายหลังการถ่ายทำตอนแรก ยูแจซอก แชร์ความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับสมาชิกใหม่ “เคมีของ โอนารา จอนโซมิน เจสซี และ มิจู นั้นยอดเยี่ยมมาก” เขากล่าว “แน่นอนว่าถึงจะมีผมอยู่กับพวกเธอ แต่พวกเธอทั้ง 4 คนก็ทำได้ดีจริงๆ”

โอนารา ให้คะแนนเคมีของเธอกับสมาชิกคนอื่นๆ โดยให้คะแนน 220 คะแนนจาก 100 คะแนนเต็ม ในขณะเดียวกัน จอนโซมิน ให้คะแนนพวกเขา 99 คะแนน “หัก 1 คะแนน จากความสวยงามของสิ่งที่หายไป” เธอกล่าว

เจสซี่ ให้คะแนน 90 คะแนนและกล่าวว่า “ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ดังนั้น ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ 100 คะแนน” จากนั้น มิจู ให้ 100 คะแนน และเปิดเผยว่า “แม้ว่าจะเป็นการพบกันครั้งแรก แต่ทุกคนก็พูดคุยกันเหมือนรู้จักกันมาระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้น ฉันจึงคิดว่าเคมีของเราจะได้ 1,000 คะแนนหลังจากที่เราถ่ายทำตอนต่อๆ ไปค่ะ”

ด้าน พีดีจองชอลมิน ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า “เคมีของสมาชิกจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป ในระหว่างการถ่ายทำรายการตอนแรก สมาชิกทุกคนต่างตกตะลึงเมื่อพบว่าอะไรคือของปลอมที่ทีมผู้ผลิตทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างมันขึ้นมา ในขณะที่สิ่งที่ดูประหลาดกลับกลายเป็นของจริง”

เขากล่าวต่อว่า “ผมคิดว่านี่จะเป็นรายการที่ทำให้ผู้ชมเกิดความสงสัยว่าอะไรคือของจริงและอะไรคือของปลอม และได้เพลิดเพลินไปกับมันด้วยครับ”

คลิปตัวอย่างรายการ The Sixth Sense Episode 1

The Sixth Sense เตรียมออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2020 เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN และ KZabs อยากจะแจ้งข่าวดีว่ารายการ The Sixth Sense จะมีซับไทยทาง Viu ค่ะ ใครรออยู่แชร์ได้เลยจ้า

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Six Sense ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ