รอดูกันได้เลย ยุนอา แปลงร่างเป็น นักข่าวสาวแสนกระตือรือร้น ในซีรีส์ใหม่ “HUSH” ช่อง jTBC

ซีรีส์ “Hush” ทางช่อง JTBC เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ของ ยุนอา ในฐานะเด็กฝึกงานที่ทำงานหนัก!

ในที่สุด ยุนอา ก็คัมแบ็คผลงานซีรีส์แล้ว หลังจากที่แสดงซีรีส์เรื่องล่าสุด The King Loves ตั้งแต่ปี 2017  ช่วงเวลา 3 ปีแห่งการรอคอย ระหว่างนั้นเธอก็ได้ไปแสดงภาพยนตร์ EXIT ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเมื่อปี 2019 และปลายปี 2020 นี้เราก็กำลังจะได้รับชมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอในชื่อเรื่อง HUSH ทางช่อง jTBC กันแล้ว

HUSH เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ในชีวิตประจำวัน และประเด็นความขัดแย้งทางจริยธรรมของนักข่าวหนังสือพิมพ์ โดยจะแสดงให้เห็นปัญหาของพวกเขา ซึ่งแท้จริงเป็นปัญหาที่พนักงานออฟฟิศทุกคนต้องรับมือไม่ใช่เฉพาะแค่นักข่าวเท่านั้น

ฮวังจองมิน จะรับบท ฮันจุนฮยอก นักข่าวรุ่นเก๋าที่หลงใหลในงานนี้ เพราะความจริงอันโหดร้ายของอุตสาหกรรม ในทางตรงกันข้าม ยุนอา วง Girls’ Generation รับบทเป็น อีจีซู นักข่าวฝึกหัดที่มีความกระตือรือร้นและกล้าหาญ

ในโปสเตอร์ที่เพิ่งปล่อยออกมานี้จะแสดงให้เห็น ยุนอา ในลุคผมสั้นในบท อีจีซู นักข่าวสาวที่กำลังจดจ่ออยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างตั้งใจ ในขณะที่นั่งอยู่หน้าโต๊ะทำงานที่เต็มไปด้วยกองเอกสารพร้อมกับข้อความโปรยหัวที่บอกที่มาที่ไปของภาพ แปลได้ว่า “ปากกาทรงพลังกว่าปืน”

อย่างไรก็ตามโปสเตอร์ที่ 2 ของ อีจีซู เผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด อีจีซู ส่งสัญญาณจุ๊ปากด้วยนิ้วชี้นิ้วเดียว และข้างหลังเธอคือแล็ปท็อปที่เผยให้เห็นว่าเธอกำลังครุ่นคิดถึงเมนูอาหารกลางวันจริงๆ ความพร้อมที่จะปกป้องมื้ออาหารของเธอนั้นแข็งแกร่งพอๆ กับความปรารถนาที่จะเปิดเผยความจริง โปสเตอร์ยังมีคติประจำใจของ อีจีซูว่า “แต่ว่าอาหารก็ทรงพลังกว่าปากกา” นั่นทำให้ผู้ชมต่างอยากรู้อยากเห็นว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดชีวิตของนักข่าวมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานหาเลี้ยงชีพได้อย่างไร

หลังจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ ยุนอา ในภาพยนตร์เรื่อง EXIT ที่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอได้รับบทนำ ซึ่งสามารถทำยอดขายตั๋วไปได้ถึง 9 ล้านใบเมื่อปีที่แล้ว ยุนอา จึงคาดว่าจะแสดงทักษะการแสดงที่เติบโตเต็มที่ของเธอ ผ่านการแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ อีจีซู อย่างจริงใจและสนุกสนาน

โดยทีมผู้ผลิตได้กล่าวว่า “ผู้ชมสามารถรอคอยการเปลี่ยนแปลงการแสดงของ ยุนอา ได้ ในขณะที่เธอถ่ายทอดเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่หนักหนาของ อีจีซู และการเติบโตที่น่าตื่นตาตื่นใจในฐานะนักข่าวแบบไดนามิก” พวกเขากล่าวเสริมว่า “โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรดรอคอยการทำงานร่วมกันเป็นพิเศษของเธอกับ ฮวังจองมิน ซึ่งจะรับบทเป็น ฮันจุนฮยอก นักข่าวที่ไม่มีแรงจูงใจ ขณะที่พวกเขากระตุ้นการเติบโตซึ่งกันและกัน พวกเขาจะนำเสนอความเป็นจริงซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ทั้งหัวเราะและได้ทั้งร้องไห้”

คลิปทีเซอร์ซีรีส์ HUSH

“Hush” ทางช่อง JTBC จะออกอากาศในวันที่ 11 ธันวาคม เวลา 23.00 น. ต่อจากซีรีส์ “More Than Friends”

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ