พระนางชวนดู 3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์ลึกลับ ระทึกขวัญ 365: Repeat The Year

นักแสดง นัมจีฮยอน และ อีจุนฮยอก กับผลงานซีรีส์แฟนตาซี ลึกลับ ระทึกขวัญ 365: Repeat The Year ซึ่งออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ได้เปิดเผยรายละเอียดสำคัญ 3 ข้อ ที่คุณควรดูซีรีส์เรื่องนี้

เหตุผลที่ 1 ตื่นเต้น ระทึกขวัญ และบันเทิง

ซีรีส์ 365: Repeat The Year เล่าเรื่องราวของกลุ่มคน 10 คน ที่ย้อนเวลากลับไปในอดีต 1 ปี ด้วยความฝันที่จะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่พวกเขากลับพบว่าตัวเองได้ติดอยู่ในชะตากรรมที่ไม่รู้จักกับเกมลึกลับที่ต้องเล่นเพื่อความอยู่รอด จากคำอธิบายดังกล่าว ผู้ชมจะได้สัมผัสถึงซีรีส์แนวใหม่ที่รอพวกเขาอยู่ ศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิดอันน่าสนใจของ “การมีชีวิตใหม่” เป็นซีรีส์ที่มีทั้งความตื่นเต้น ระทึกขวัญ และความบันเทิง เรียงร้อยรวมกันเป็นซีรีส์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แถมจำนวนตอนที่มีเพียง 24 ตอน (หรือ 12 ตอนยาว) เท่านั้น รับประกันความมันส์ กระชับฉับไว ไม่มียืดเยื้อ

เหตุผลที่ 2 รีเซ็ทชีวิตใหม่ และเกมเอาชีวิตรอด

แนวคิด “การรีเซ็ทชีวิตใหม่” มีศักยภาพเพียงพอสำหรับกระตุ้นความสนใจของผู้ชม นี่คือจุดศูนย์กลางของเนื้อเรื่องแต่ก็จะแตกต่างจากตัวละครและซีรี่ส์เรื่องอื่น ๆ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและการเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ของตัวละครเป็นสิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้แตกต่างออกไป

ตัวละคร “Resetters” ทั้ง 10 คน ยิ่งสร้างความบันเทิงให้แก่ซีรีส์ เกมเอาชีวิตรอดของพวกเขา และแทกติกจิตวิทยา จะสร้างความตึงเครียดให้กับผู้ชมจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้มีการสำรวจความทะเยอทะยานของผู้คนที่อยากจะเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันสักครั้งในชีวิต

เหตุผลที่ 3 ความกลมกลืนของตัวละคร

เหตุผลที่ผู้ชมไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้ข้อสุดท้าย ก็คือ ความยอดเยี่ยมของเหล่านักแสดง ไม่ว่าจะเป็นพระเอก อีจุนฮยอก กับคาแรกเตอร์ใหม่ ๆของเขา ในขณะที่นางเอก นัมจีฮยอน ก็ได้แสดงซีรีส์แนวตื่นเต้น ระทึกขวัญ เป็นครั้งแรก ทั้งหมดทั้งมวลจึงกลายเป็นความท้าทายทั้งตัวนักแสดงเอง รวมไปถึงยิ่งสร้างความคาดหวังมากขึ้นให้กับคนดูอย่างเรา ๆ อีกด้วย

Teaser 365: Repeat the Year ซับไทย


<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม 365: Repeat the Year ซับไทยทาง Viu>>

ติดตามรับชม 365: Repeat the Year ซับไทย ที่ Viu ทุกวันอังคาร-พุธ

บทความที่เกี่ยวข้อง: เรื่องย่อซีรีส์ 365: Repeat the Year ย้อนเวลาแก้ไขอดีต นำแสดงโดย อีจุนฮยอก นัมจีฮยอน

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)