ซอฮยอน Girls’ Generation และ โกคยองพโย พูดคุยถึงการทำงานเป็นทีมเวิร์คในการถ่ายซีรีส์ “Private Lives”

สัมภาษณ์ 2 นักแสดงนำ ซอฮยอน โกคยองพโย ที่เคมีลงตัวในซีรีส์พุธ-พฤหัส Private Lives ทางช่อง jTBC

“Private Life” เป็นซีรีส์แนวใหม่ ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันที่ผู้คนแบ่งปัน ขโมย และสร้างชีวิตส่วนตัวของพวกเขา ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่เข้าไปเกี่ยวพันกับประเด็นลับระดับชาติอย่างไม่ตั้งใจ และต้องต่อกรกับกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่มากมาย นอกเหนือจาก ซอฮยอน วง Girls ‘Generation และ คิมยองมิน ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้พระเอก โกคยองพโย ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการรับใช้ชาติ และ คิมฮโยจิน ที่หวนคืนสู่จอแก้วเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปีร่วมนำแสดง

โกคยองพโย รับบท อีจองฮวาน สายลับที่ปลอมตัวเป็นผู้จัดการจากบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง เขาเปิดใจให้กับ ชาจูอึน ตัวละครของ ซอฮยอน โดยไม่รู้ว่า “ชีวิตส่วนตัว” ของเธอเองในฐานะนักต้มตุ๋น ชาจูอึน เป็นลูกสาวของนักต้มตุ๋น 2 คน (รับบทโดย พัคซองกึน และ ซงซอนมี) และเธอได้เรียนรู้กลเม็ดในการค้าขายจากพวกเขา

ซอฮยอน กล่าว “ตอนที่ฉันอ่านบทของ ‘Private Lives’ ครั้งแรกมันน่าสนใจมาก จนฉันตัดสินใจว่าฉันจะไม่พลาดแสดงซีรีส์เรื่องนี้ มันน่าตื่นเต้นมาก เพราะเป็นซีรีส์ที่ให้ความบันเทิงกับความจริงที่ไม่สมจริง ตัวละครแต่ละตัวมีเสน่ห์และมีบุคลิกที่แข็งแกร่ง ดังนั้นฉันจึงมีความสุขกับเรื่องนี้ ฉันกังวลเกี่ยวกับการแสดงตัวละครของฉันให้มีเสน่ห์ แต่ฉันก็ตื่นเต้นมากเช่นกัน ฉันพยายามดึงความไร้ยางอายในบุคลิกของตัวเองออกมาเป็นตัวละครที่สมจริงขึ้น”

ก่อนที่จะออกอากาศตอนแรก แฟนๆ ซีรีส์ต่างก็ตื่นเต้นกับเคมีระหว่าง โกคยองพโย และ ซอฮยอน จนตั้งชื่อเล่นให้คู่นี้ว่า “Pangyo Newlyweds” ซึ่งมีความหมายว่า “คู่บ่าวสาวแห่งเมืองปังโย”

โกคยองพโย เล่าว่าเขาหวังว่าการแสดงของพวกเขาในซีรีส์ จะทำให้ผู้คนได้รับความรู้สึกแบบเดียวกับที่พวกเขาเคยเห็น โกคยองพโย กล่าวพร้อมกับหัวเราะว่า “เราสนุกมากกับการถ่ายทำ ดังนั้น ผมคิดว่ามันจะออกมาดี”

เมื่อถามถึงเสน่ห์ของ ซอฮยอน นักแสดงร่วมของเขา โกคยองพโย กล่าวว่า “ซอฮยอน เป็นคนจริงจังและพิถีพิถันมากครับ” เขาอธิบายว่าเธอใช้ความคิดบวกกับความพยายามอย่างมากอย่างไรในการสวมบทตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้ “เธอร่าเริงมากเลยครับในกองถ่าย ไม่มีทีท่าหรือแสดงให้เห็นว่ากำลังยากลำบาก” เขากล่าว “แล้วเมื่อเธอดื่มด่ำกับบทบาทการแสดงของตัวเอง เธอก็จะแสดงอีกด้านหนึ่งออกมา เธอเจ๋งมากเลยครับ และผมคิดว่าคงต้องเรียนรู้จากเธอ ผมพึ่งพาเธอมากในขณะที่พวกเราถ่ายทำและเธอก็ได้ช่วยเหลือผมมากด้วย”

ภาพในวันแถลงข่าวซีรีส์ Private Lives

ซอฮยอน ขอบคุณ โกคยองพโย และอธิบายว่าเขาเป็นคนที่มีน้ำใจและห่วงใยคนอื่น “เขาช่วยฉันกำจัดความกังวลใจและยังให้ไอเดียต่างๆ กับฉันค่ะ” เธอกล่าว “และเพราะว่าเขาเป็นคนเอาใจใส่คนอื่น ฉันจึงสามารถผ่อนคลายได้ในขณะที่สวมบทเป็น จูอึนค่ะ”

เหล่านักแสดงยังถูกถามถึงความหวังของพวกเขากับเรตติ้งที่จะได้รับ ซอฮยอน ตอบว่า “ฉันนึกไม่ออกเลยว่าพวกเราเคยคุยกันเรื่องเรตติ้ง เพราะแทนที่จะคิดถึงเรื่องนี้ เรากำลังสนุกกับการถ่ายทำร่วมกัน และฉันก็หวังว่ามันจะออกมาดีค่ะ”

โกคยองพโย กล่าวเสริมว่า “ตั้งแต่ผมกลับมาแสดงซีรีส์อีกครั้ง ผมไม่แน่ใจว่าเรตติ้งใดที่ถือว่าเป็นเรตติ้งที่ดีในตอนนี้ ผมเพียงแต่หวังว่ามันจะช่วยให้ผู้คนคลายความเบื่อหน่ายในชีวิตประจำวันได้” และเขาก็หัวเราะกับคำตอบของตัวเอง

ติดตามชม Private Lives ซับไทยได้ทาง Netflix ทุกวันพุธ-พฤหัส 3 ทุ่มตรง

อ่านต่อ: เรื่องย่อ Private Lives โกคยองพโย ซอฮยอน คิมฮโยจิน คิมยองมิน นำแสดง

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ