คังแทโอ เตรียมจัดแฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรกก่อนเข้ากรม ไลฟ์สดเพื่อแฟนๆ กว่า 190 ประเทศ

คังแทโอ แฟนมิตติ้ง TikTok Stage Connect Sweet Tae-oh

ข่าวดีของแฟนคลับ คังแทโอ ที่จะได้เห็นเขาในงานแฟนมิตติ้งก่อนเข้ากรม

นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ (강태오) ที่กำลังฮอตสุดขีดจากการรับบท อีจุนโฮ ผู้ช่วยหนุ่มสุดหล่อละมุนและอ่อนโยนในซีรีส์ยอดนิยม  จะพบกับแฟน ๆ ทั่วโลกผ่านงานแฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรกแบบอออนไลน์

22 สิงหาคม 2022 Man of Creation บริษัทต้นสังกัดของ คังแทโอ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า

“นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ จะพบกับแฟน ๆ ทั่วโลกผ่านแฟนมิตติ้งที่มีชื่อว่า ‘TikTok Stage Connect: Sweet Tae-oh’ ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้”

TikTok Stage Connect Sweet Tae-oh

โดยตัวแทนจากต้นสังกัดกล่าวว่า “การเตรียมจัดงานแฟนมิตติ้งในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะตอบแทนความรักของแฟน ๆ ที่มีให้กับ คังแทโอ ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ก่อนที่เขาจะเข้ากรมเกณฑ์ทหาร” และเสริมว่า “ทางเราตัดสินใจที่จะขยายออกไปสำหรับแฟน ๆ กว่า 190 ประเทศ เพื่อตอบสนองต่อความรักที่มาจากทั่วโลก ไม่จำกัดเฉพาะในเกาหลีเท่านั้น”

“เราใช้ชื่องานแฟนมิตติ้งว่า Sweet Tae-oh ซึ่งเป็นคำเรียกที่สื่อถึง คังแทโอ อย่างลงตัว”

ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้าเป็นต้นไป คุณสามารถติดตามอีเวนต์ต่าง ๆ ผ่านหน้ากิจกรรมใน TikTok โดยจะมีการชาเลนจ์ด้วยกิจกรรมผ่านแฮชแท็ก #스윗태오 (อ่านว่า #SweetTaeoh) ซึ่งผู้ชนะจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแฟนมิตติ้งออนไลน์แบบเซอร์ไพรซ์

สำหรับกิจกรรมในงานแฟนมิตติ้งครั้งนี้ ต้นสังกัดได้แจ้งว่าจะแบ่งเป็นช่วงต่าง ๆ เช่น การพูดคุยถึงเบื้องหลังบทพูดและฉากดังของตัวละคร อีจุนโฮ ในซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo รวมไปถึงผลงานของคังแทโอในซีรีส์เรื่องก่อนหน้านี้และการเล่นเกม Kang Tae oh Balance Game ด้วย

@tiktok_stage Don’t miss it! #tiktokstage #sweetaeoh ♬ 오리지널 사운드 – TikTok Stage

วันที่ 31 สิงหาคมนี้ โหลด TikTok ไว้แล้วนั่งหน้าจอรอดู คังแทโอ กันได้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

Source: (1)

อ่านต่อ