ชาวเน็ตแห่ปลื้มชื่นชมกับภาพแรกของ คังแทโอ ในชุดทหารหลังเข้ากรมฯ

ไม่ว่าจะชุดไหน คังแทโอ ก็ยังคงหล่อเสมอ

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม มีการโพสต์กระทู้ที่มีชื่อว่า “คังแทโอ ล่าสุด” ในชุมชนออนไลน์แห่งหนึ่งของเกาหลีใต้พร้อมแนบภาพถ่ายไว้ด้วย

ในภาพที่ปล่อยออกมานั้นเป็นภาพ คังแทโอ (Kang Tae Oh) ท่ามกลางเพื่อนทหารเกณฑ์ในรุ่นเดียวกัน ซึ่งได้รับการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานที่วิทยาลับการศึกษาทหารใหม่ โดยคังแทโอได้เข้าไปฝึกตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา

คังแทโอ เข้ากรม

นอกจากนี้ ยังมีการคาดการณ์กันว่า คังแทโอ น่าจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ‘ผู้บังคับกองร้อยทหารบก’ เนื่องจากมีสัญลักษณ์ ‘ผู้บังคับกองร้อย’ ติดอยู่บนไหล่ซ้ายของเขา

ทั้งนี้รูปลักษณ์ที่ยังคงอบอุ่นของ คังแทโอ แม้แต่ขณะอยู่ในชุดเครื่องแบบทหารก็ได้สร้างความประหลาดใจไม่น้อยแก่เนติเซนที่คลิกเข้าไปดู

โดยแต่ละคนต่างก็คอมเมนต์ไปในทางเดียวกันในลักษณะการยกย่องรูปลักษณ์ของเขา เช่น “เขายังคงหล่อเหมือนเดิมเลย” , “คิดว่าเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์เสียอีก” หรือฝากถึงเขากันว่า “รีบกลับมาเร็ว ๆ นะ”

คังแทโอ ได้เดบิวต์การแสดงจากเว็บดราม่าเรื่อง See You After School เมื่อปี 2013 และมีผลงานการแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Tale of Nokdu, Love With Flaws, Awaken, Run on, Doom at Your Service และล่าสุดกับบทบาท อีจุนโฮ ผู้ช่วยคุณทนายใน Extraordinary Attorney Woo ที่ทำให้เขาโด่งดังเป็นพลุแตกและได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลกมากมายจากความละมุนและอบอุ่นที่แสดงออกมาทะลุจอ

ก่อนการเข้ากรมเขาได้จัดแฟนมิตติ้งออนไลน์เป็นครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม TikTok เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่มา และได้เข้ากรมตามกำหนดการเมื่อวันที่ 20 กันยายน

โดย คังแทโอ ได้เข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานที่ศูนย์ฝึกทหารราบที่ 37 เขตจุงพยอง ในชุงชองบุกโด และจะเข้ารับราชการทหารเป็นเวลาทั้งสิ้น 18 เดือน หลังเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์

ทั้งนี้แฟน ๆ ได้นั่งนับคำนวณวันปลดประจำการของคังแทโอกันเรียบร้อย โดยคาดว่าจะเป็นวันที่ 19 มีนาคม 2024 อดใจรอกันหน่อยนะทุกคน นั่งนับถอยหลังรอต้าวแทโอกันได้เลย

ที่มา http://www.sportsseoul.com/news/read/1169188

อ่านต่อ