พัคอึนบิน คิมมินแจ เผยความรู้สึกถึงกันและกันในการร่วมงานในซีรีส์ Do You Like Brahms?

นักแสดง คิมมินแจ และ พัคอึนบิน ได้พูดคุยกันว่าพวกเขาสนุกสนานกับการทำงานร่วมกันมากแค่ไหนในซีรีส์เรื่องใหม่ “Do You Like Brahms?” ทางช่อง SBS

“Do You Like Brahms?” เป็นซีรีส์โรแมนติกเกี่ยวกับนักเรียนดนตรีคลาสสิค ที่มีพรสวรรค์ ใฝ่หาความรัก ความสุขและทำตามความฝัน คิมมินแจ รับบท พัคจุนยอง นักเปียโนอัจฉริยะชื่อดังระดับโลก ในขณะที่ พัคอึนบิน รับบท แชซงอา นักไวโอลินที่มุ่งมั่นในสายดนตรีโดยเริ่มต้นช้ากว่านักเรียนคนอื่นๆ

นักแสดงทั้งสองต่างชื่นชมซึ่งกันและกัน โดย พัคอึนบิน เล่าว่าเธอประทับใจ คิมมินแจ ภายหลังที่ได้พบเขา

“ฉันเคยได้ยินมามากว่า (คิมมินแจ) เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากแค่ไหน” พัคอึนบิน อธิบาย “แต่หลังจากได้พบเขา ฉันพบว่าเขาเป็นคนที่มีจุดแข็งมากมาย จนยากที่จะระบุได้ทั้งหมด แม้แต่เสียงของเขาก็เหมาะกับอารมณ์โรแมนติก ซีรีส์ของเราต้องการการแสดงอารมณ์ที่เข้มข้น ในเรื่องราวความรักที่เงียบสงบ และเขาก็ดึงมันออกมาด้วยวิธีที่เรียบง่ายและยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันคิดว่าฉันได้พบคู่หู (ทางการแสดง) ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันจะร้องขอได้เลยค่ะ”

คิมมินแจ รู้สึกกระตือรือร้นกับนักแสดงร่วมของเขาด้วยเหมือน โดยเขาได้กล่าวถึง พัคอึนบิน ว่า “ผมคิดกับตัวเองว่าเธอเหมาะกับบท แชซงอา มากเลยครับ เธอแสดงได้ดีมากและก็เอาใจใส่คู่หูในการแสดงของเธอด้วยมากๆ เธอยังมีความละเอียดมากในฉากของตัวเอง มันทำให้เธอเป็นนักแสดงที่คุณสามารถไว้วางใจได้ และคุณก็สามารถแบ่งปันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเธอได้ (เกี่ยวกับฉากที่ทั้งคู่แสดงด้วยกัน)”

เขาเสริมว่า “ผมดีใจมากที่ อึนบิน รับบท ซงอา และรู้สึกขอบคุณเธอ มันทำให้ผมมีความสุขกับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้มากครับ”

นักแสดงทั้งสองยังพูดถึงสิ่งที่ผู้ชมคาดหวังจากซีรีส์เรื่อง Do You Like Brahms? นี้ พัคอึนบิน แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันว่าซีรีส์เรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเห็นความโรแมนติกที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกกับดนตรีคลาสสิค” และ คิมมินแจ เห็นด้วย “มันเป็นซีรีส์ที่สวยงามเกี่ยวกับ ความรักความฝันและดนตรีคลาสสิคครับ”

พัคอึนบิน กล่าวเพิ่มเติมว่าผู้ชมสามารถเฝ้ารอการเปลี่ยนแปลงของตัวละคร และความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน โดยเผยว่า “ในขณะที่ความสัมพันธ์และอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนระหว่างตัวละครค่อยๆ เปลี่ยนไป พวกเขาแต่ละคนก็ก้าวไปข้างหน้าเพื่อค้นหาเส้นทางของตัวเอง ฉันหวังว่าผู้ชมจะจับตาดูทุกการเดินทางของตัวละครค่ะ”

อ่านข่าว: [เรื่องย่อซีรีส์] Do You Like Brahms? โรแมนติกดราม่าเคล้าเสียงเพลง พัคอึนบิน คิมมินแจ นำแสดง

สำหรับเรตติ้งเปิดตัวของ Do You Like Brahms? ในส่วนของ Nationwide เปิดตัวที่ 5.3% ในขณะที่ในกรุงโซล ได้เรตติ้งไปถึง 6.2% และสูงสุดที่ 7% เลยทีเดียว ไม่ดู ไม่ได้แล้ว

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Do You Like Brahms? ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ

Kim Min Jae And Park Eun Bin Praise Each Other’s Personalities + Dish On What To Look Forward To In “Do You Like Brahms?”