[ข่าวดี] คิมนัมกิล จากไซบีเรียมุ่งหน้าสู่ท้องทะเล ในรายการวาไรตี้ใหม่ “Kim Nam Gil PJT”

'Kim Nam Gil PJT' tvN new Varities show from Trans Siberian Pathfinders to Kim Nam Gil PJT

คิมนัมกิล ยืนยันเข้าร่วมรายการวาไรตี้ใหม่ของ tvN โดยใช้ชื่อรายการว่า “คิมนัมกิล PJT”

รายการ “Kim Nam Gil PJT” เป็นรายการบันเทิงสไตล์ท่องเที่ยว ที่จะล่องเรือไปในท้องทะเลเกาหลีใต้ โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ พีดีจองจุนยอน กับ คิมนัมกิล ที่เคยร่วมงานกันไปในรายการ “Trans-Siberian Pathfinders” ที่โด่งดังและเป็นที่นิยมมากเมื่อปี 2019 โดยในครั้งนี้ รายการจะมีทั้งสิ้น 8 ตอนด้วยกัน และคาดว่าจะออกอากาศได้ราวเดือนตุลาคม 2020 ที่จะถึงนี้

ในรายการ Trans-Siberian Pathfinders ที่ผ่านมา เราได้เห็น คิมนัมกิล ในลุคธรรมชาติ หน้าสด ไม่ได้สวมมาดนักแสดง แต่ในรายการใหม่นี้ จะทำให้เราได้เห็นคิมนัมกิลในลุคใหม่ เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ดูสดใสและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า เป็นการรวมตัวกันอีกครั้ง ของ PD จองจุนยอง ซึ่งได้เคยฝากผลงานที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย จากการเป็นโปรดิวเซอร์ อย่างเช่นรายการ “Great Escape” ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2018 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งรวมเป็น 3 ซีซั่นแล้ว

ในส่วนของ คิมนัมกิล ที่มีผลงานมากมายสู่สายตาแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นในภาพยนตร์หรือซีรีส์ ซึ่งการรวมตัวกันอีกครั้งในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างสรรค์รายการใหม่ที่มีเรื่องราวสนุกสนานมากมายอีกครั้งหนึ่ง

ในขณะนี้ คิมนัมกิลอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Protector” กำกับโดยนักแสดงและผู้กำกับ จองอูซอง และ “Emergency Declaration” กำกับโดยผู้กำกับ ฮันแชริม

ใครที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับความสนุกสนาน เป็นกันเอง น่ารักเป็นธรรมชาติของ คิมนัมกิล กับเพื่อนพ้องน้องพี่ อีซอนกยุน อีซังยอบ โคกยูพิล และคิมมินชิก สามารถดูซับไทยได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Trans-Siberian Pathfinders ซับไทย ได้ทาง Viu>>

Special Thanks: ขอขอบคุณ น้องฝน โพนี่ ที่ช่วยแปลข่าวจากภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยให้ในครั้งนี้ค่ะ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)