ข่าวดี! คิมนัมกิล ได้รับข้อเสนอบทภาพยนตร์ใหม่ฟอร์มยักษ์ ร่วมกับ 3 นักแสดงระดับเทพ

คิมนัมกิล ได้รับการเสนอบทภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ Emergency Declaration

30 มี.ค.2020 มีการเปิดเผยรายละเอียดการเลื่อนการถ่ายทำภาพยนตร์ระดับบล็อกบัตเตอร์เรื่อง Emergency Declaration โดยมีนักแสดงระดับบิ๊กเนมของเกาหลีใต้ 3 คน ซงคังโฮ (Parasite) อีบยองฮอน (Masquerade) และ จอนโดยอน (TheHousemaid) ร่วมแสดงนำ

โดยมีการเปิดเผยเพิ่มเติมกับสำนักข่าว Sport Today จากเอเจนซี่ CJeS Entertainment ต้นสังกัดของคิมนัมกิลว่า

“เมื่อเร็วๆ นี้ คิมนัมกิล ได้รับข้อเสนอบทในภาพยนตร์เรื่อง Emergency Declaration และอยู่ในระหว่างการพิจารณาในทางบวก”

ด้าน Showbox บริษัทผู้ลงทุนได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินงานถ่ายทำว่า

“เดิมที Emergency Declaration มีกำหนดถ่ายทำในเดือนมีนาคม 2020 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของไวรัส Covid-19 เราจึงได้ตัดสินใจเลื่อนวันถ่ายทำออกไปหลังจากที่ได้จัดเตรียมงานกันไปเต็มที่แล้ว โดยยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอน เนื่องจากต้องรอดูจากสถานการณ์ต่อไปก่อน”

Emergency Declaration เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับหายนะทางอากาศเรื่องแรกของเกาหลีใต้ และเป็นคำที่ใช้ในการบิน โดยหมายถึง “สภาวะที่เครื่องบินกำลังเผชิญสถานการณ์ภัยพิบัติจนไม่สามารถทำการบินได้ตามปรกติและจำเป็นต้องประกาศลงจอดฉุกเฉินโดยไม่มีเงื่อนไข”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ ฮันแจริม (Han Jae Rim) ที่เคยมีผลงานสุดยอดมาแล้วอย่าง The King (2016), The Face Reader (2013), The Show Must Go on (2006) กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Emergency Declaration นี้ เขาได้รับเงินลงทุนสูงถึง 27.5 พันล้านวอน นอกจากนี้ นี่ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่เขาจะได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ซงคังโฮ หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วจาก The Face Reader และ The Show Must Go on ซึ่งแต่ละเรื่องห่างกัน 7 ปีพอดี

อนึ่ง แฟนๆ คิมนัมกิล ก็อดใจรอกันต่อไป โดยก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์เรื่อง The Pirates 2  หรือชื่อเต็ม The Pirates: Goblin Flag ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนนักแสดงนำและบท เนื่องจากนักแสดงนำเดิมที่วางไว้คือ คิมนัมกิล และ ซนเยจิน ไม่มีคิวที่ลงตัว จึงทำให้ไม่สามารถเริ่มถ่ายทำได้ นอกจากนี้ คิมนัมกิล ยังมีภาพยนตร์อีก 2 เรื่องที่จ่อคิวอยู่นั่นก็คือ Joseon Firefighter และThe Protector และหากภาพยนตร์เรื่อง Emergency Declaration มีรายงานความคืบหน้าอย่างไร ทาง KZabs จะนำข่าวมาฝากกันต่อไปนะคะ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)(3)