แฟชั่นสนามบิน คิมนัมกิล และเหล่านักแสดง พร้อมบินไปเที่ยว KK มาเลเซีย

นักแสดงจากซีรีส์ The Fiery Priest และทีมงานพร้อมรับรางวัลบินไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันแล้ว

เมื่อวันที่ 22 เม.ย.ในช่วงประมาณ 15.00 น. (ตามเวลาเวลาเกาหลี) นักแสดงจากซีรีส์ The Fiery Priest ก็ปรากฎตัวขึ้นที่สนามบินนานาชาติเมืองอินชอน เพื่อมุ่งหน้าไปยังประเทศมาเลเซีย

The Fiery Priest ถือเป็นซีรีส์ปรากฎการณ์เรื่องหนึ่งที่เริ่มต้นเรตติ้งจาก 10.4% และค่อยๆ ไต่ระดับความสนุกเรื่อยๆ จนไปแตะถึง 22.0% ได้ในตอนจบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ความสุดยอดของ The Fiery Priest สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่ให้ SBS ปี 2019

ดังนั้น เมื่อทีมงานรวมถึงนักแสดงทำงานกันอย่างหนักจนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย SBS จึงได้ตบรางวัลให้กับเหล่านักแสดงและทีมงานเป็นการด่วน ด้วยการมอบรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวที่เมือง Kota Kinabalu ประเทศมาเลเซีย แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับชาวเกาหลี โดยเริ่มออกเดินทางตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. เป็นเวลา 5 คืน 4 วัน และคาดว่าจะเดินทางกลับเกาหลีใต้ในวันที่ 26 เม.ย.นี้

แฟชั่นสนามบินของเหล่านักแสดง The Fiery Priest

เริ่มต้นกันที่นักแสดงนำคนสำคัญอย่าง คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) หรือ คุณพ่อบาทหลวงหัวร้อน นำทีมเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติอินชอน ด้วยการแต่งตัวสบายๆ เตรียมรับอากาศหน้าร้อนของมาเลเซีย โดยใส่เสื้อยืดสีดำด้านใน สวมทับด้วยแจ็กเก็ตสีเขียวตุ่นพับชายข้อมือเล็กน้อย บ่งบอกความสบายๆ ด้านล่างสวมเป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอกและรองเท้า Sneaker สีเทาเข้ากับชุด พร้อมสวมแว่นดำกันแดด และยังมี AirPods เสียบไว้ที่หูทั้งสองข้างและถือไอโฟน สมาร์ทโฟนคู่ใจไว้ในมืออีกด้วย

ก้าวแรกหลังจาก คิมนัมกิล ก้าวเท้าลงมาจากรถยนต์พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ทันทีที่หันหน้าเข้ามาที่สนามบิน เขาก็ถึงกับผงะไปเล็กน้อย เมื่อหันมาเจอกับกองทัพนักข่าวและแฟนๆ ที่มาให้การต้อนรับที่สนามบินนานาชาติอินชอน บริเวณ Terminal 1 กันมากมาย (มีคลิป HD ให้ดูด้านล่าง)

นอกจากนักข่าว ยังมีแฟนๆ ไปให้การต้อนรับด้วย เพราะไม่บ่อยครั้งนักที่ คิมนัมกิล จะออกสื่อแบบนี้

นอกจาก คิมนัมกิล แล้ว ก็ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกด้วย เรามาดูกันเลยว่ามีใครร่วมทริปนี้ไปด้วย

นักแสดงที่ไปร่วมทริปท่องเที่ยวในครั้งนี้

อีฮันนี่ (Lee Honey) อีกหนึ่งนักแสดงนำก็ไม่พลาดการไปท่องเที่ยวในครั้งนี้ เธอมาในชุดแฟชั่นจ๋าที่สุดในทีมแล้ว วันนี้ปล่อยผมตรงและแต่งหน้าสวยมาก แต่ดูแล้วชุดของเธออาจจะดูร้อนไปหน่อยเมื่อเท้าก้าวเข้าแตะเมืองร้อนโคตาคินาบาลู ^^

อีฮันนี่ อดีตนางงามที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงสายฮา เธอไม่ลืมที่จะทำท่าสัญลักษณ์ นกฟีนิกซ์ ประจำตัวในเรื่อง The Fiery Priest ให้นักข่าวได้รัวถ่ายรูปและเรียกเสียงฮากัน

นอกจากนี้ นักแสดงท่านอื่นก็ทยอยมากันด้วย จะมีใครอีกบ้าง มาดูกันรัวๆ เลย

นักแสดง คิมซองกยูน นักสืบสุดฮา ก็มาพร้อมคู่หูนักสืบ น้องซึงอา นักแสดง กึมแซรก ด้วย

ชุดขาวทั้งตัวแบบนี้ ทำให้ กึมแซรก น่ารักขึ้นอีกมาก หลังจากที่ในซีรีส์ต้องแต่งตัวแบบนักสืบฮิพฮอพและมัดผมเสียเป็นส่วนใหญ่

นักแสดง โกจุน มาในชุดสบายๆคล้ายอยู่บ้าน เรียกว่า น่ารักจนลืมลุคประธานฮวังหวีเสยไปเลย

นักแสดง อิมมูนซอก หรือ นักเลงผมบ๊อบที่กลับตัวกลับใจ ก็ควงคู่เพื่อนซี้ใหม่ สมศักดิ์ ไปเที่ยวด้วยกันด้วย

นักแสดง อันชางฮวาน หรือ สมศักดิ์ ของพวกเรา ที่มีชื่อในเรื่องเต็มๆ ในเรื่องคือ Ssong-sak Tekaratana Purasato (쏭삭 테카라타나푸라서트) ก็ได้ร่วมทริปไปท่องเที่ยวในครั้งนี้ด้วย

คลิปวิดีโอที่สนามบินแบบ HD

ทำไมถึงเดินทางไปท่องเที่ยวที่ Kota Kinabalu

ภาพจากเว็บไซต์ www.thaismileair.com

สำหรับเมือง Kota Kinabalu (อ่านว่า โคตาคินาบาลู หรือเรียกกันย่อๆ ว่า KK) เป็นเมืองหลวงแห่งรัฐซาบาห์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งอยู่บนเกาะบอร์เนียวบนทะเลจีนใต้ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในช่วงเดือนเมษายน ก็จะเป็นได้ทั้งการปีนเขาที่ภูเขาคินาบาลู หรือจะเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนที่หมู่เกาะในโคตาคินาบาลู ดำน้ำ เล่นทะเลก็เหมาะทั้งสิ้น ซึ่งนักท่องเที่ยวที่นิยมไปเที่ยวที่นี่มักจะเป็นชาวจีน ยุโรป และเกาหลี โดยหลังๆ ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวเกาหลีไปแล้ว และนี่อาจเป็นเหตุผลที่ SBS เลือกที่นี่ แทนที่จะเป็นเกาะภูเก็ต ประเทศไทย

สภาพอากาศที่ทีม The Fiery Priest นี้ต้องเจอ

สำหรับนักแสดงและทีมงานนี้ อาจจะต้องเจอฝนเสียเป็นส่วนใหญ่ หลังจากเดินทางไปถึงที่ Kota Kinabalu อุณหภูมิในแต่ละวันจะเริ่มลดลงเรื่อยๆ และมีฝนตกด้วย หรืออากาศจะคลายความร้อนลงเพื่อไม่ให้คุณพ่อบาทหลวงได้หัวร้อนนั่นเอง ^^

สภาพอากาศจากเว็บไซต์ weather.com

ยังไงก็ขอให้นักแสดงและทีมงานของ The Fiery Priest ทุกคนเที่ยวกันอย่างมีความสุข สนุกสนานสมกับที่ทำงานหนักมา และกลับมาเตรียมซีรีส์ภาค 2 ให้แฟนๆ ได้ดูกันต่อนะคะ

Source: ข้อมูลเมือง Kota Kinabalu จาก https://www.thaismileair.com/th/escaper/travelguide/QA-kota-kinabalu

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com