อีเจฮุน จะมารับเชิญพิเศษเพื่อ นัมกุงมิน อีกครั้งในซีรีส์ One Dollar Lawyer

อีเจฮุน จะมารับเชิญพิเศษแบบหล่อเหลาและหรูหราใน One Dollar Lawyer

เตรียมพบกับ Top Star อีเจฮุน ใน One Dollar Lawyer EP6 กันได้เลย

ซีรีส์ล็อตวันศุกร์-เสาร์ One Dollar Lawyer ทางช่อง SBS ได้ประกาศเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมว่า “นักแสดง อีเจฮุน จะปรากฏตัวเป็นพิเศษในตอนที่ 6 ในนาม เจฮุน ท็อปสตาร์ชื่อดัง”

ในภาพนิ่งที่ปล่อยออกมานี้เผยให้เห็น อีเจฮุน ที่ปรากฏตัวบนพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์ Seoul Art Film Festival 2017 ด้วยชุดสูทหรูหราสง่างาม และยืนถ่ายรูปหน้าแบ็คดร็อป แถมอวดออร่าของนักแสดงดังด้วยการโบกมืออย่างอ่อนโยนและยิ้มอย่างผ่อนคลายให้กับบรรดานักข่าวและผู้ชมที่มาร่วมงาน

อีเจฮุน One Dollar Lawyer

ยิ่งไปกว่านั้น ความวิชวลของอีเจฮุนยังส่องสว่างยิ่งขึ้นท่ามกลางแสงแฟลชนับร้อยดวง ด้วยเหตุนี้ จึงกลายเป็นที่สนใจทันทีว่า เขาจะมาขโมยซีนในช่วงฉากไหนใน One Dollar Lawyer

นอกจากนี้ ผู้ชมยังไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง ชอนจีฮุน (นัมกุงมิน) กับ ท็อปสตาร์เจฮุน จะเป็นเช่นไร

ทั้งนี้ ถ้ายังจำกันได้ อีเจฮุน เคยเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนสุดท้ายของซีรีส์ Hot Stove League มาแล้ว ซึ่งเป็นผลงานที่ นัมกุงมิน แสดงนำเช่นเดียวกับ One Dollar Lawyer นี้

ว่ากันว่า อีเจฮุน นั้นได้กลายเป็น “ติ่งคอมพลีท” โดยเขาได้เปิดเผยว่าตัวเองนั้นเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Hot Stove League ในเวลานั้น เมื่อได้รับคำขอจาก นัมกุงมิน เขาจึงตอบตกลงและมาทันที แม้ว่าตอนนั้นจะมีตารางงานที่ยุ่งมากเนื่องจากการถ่ายทำซีรีส์ก็ตามที

ดังนั้น ความคาดหวังจึงเพิ่มสูงขึ้นไปอีกสำหรับการปรากฏตัวเป็นพิเศษเพื่อ นัมกุงมิน อีกครั้ง กลายเป็นการร่วมงานกันด้วยความอบอุ่นระหว่าง 2 นักแสดงดัง

อนึ่ง อีเจฮุน กำลังจะมีผลงานซีรีส์ Taxi Driver ซีซั่น 2 ในปี 2023 ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง SBS เช่นเคย ร่วมกับทีมนักแสดง คิมอึยซอง พโยเยจิน จางฮยอกจิน และ แบยูรัม

ติดตามรับชม One Dollar Lawyer ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ ซับไทย ดูได้ทาง Disney+ Hotstar

Source: (https://ent.sbs.co.kr/news/article.do?article_id=E10010258846)

อ่านต่อ