Hot Stove League แรงสุดฉุดไม่อยู่ ได้เรตติ้ง 17% แล้ว ถึงเวลาทวงสัญญานัมกุงมิน

hot-stove-league-new-highest-rating-viewers-17-percent-namgoong-min-will-going-to-be-reporter-1-day

ในที่สุด Hot Stove League ซีรีส์สายกีฬาสุดเข้มข้นที่ไม่ควรพลาด ก็ได้รับเรตติ้งดีวันดีคืน จนในที่สุดก็สามารถทำเรตติ้งได้ถึง 17% เป็นครั้งแรกแล้ว และเมื่อได้เรตติ้งเท่านี้ เราจึงอยากจะทบทวนความทรงจำ เมื่อครั้งนักแสดงนำสุดป๋า นัมกุงมิน (Namgoong Min) ได้ให้สัญญาไว้กับรายการบันเทิงรายการหนึ่ง

เมื่อตอนที่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็ได้มีรายการบันเทิง New Late Night E News เข้าสัมภาษณ์เปิดใจนักแสดงนำของเรื่อง นัมกุงมิน ถึงความท้าทายใหม่ๆ ในเรื่องนี้หลังจากที่เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่สามารถทำเรตติ้งได้ดีมาตลอดแทบทุกเรื่อง และได้พูดถึงตัวละครผู้จัดการแพคในเรื่อง ซึ่ง นัมกุงมิน ก็กล่าวว่า “ตัวละครนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นที่ผมเคยเล่นมาก่อน บทผู้จัดการแพคนั้นออกจะเป็นตัวละครพูดน้อยและดูแห้งมากๆ”

และเมื่อนักข่าวถามถึงละครเรื่องนี้ว่า “คุณคิดว่ามันจะดังไหมครับ?” นัมกุงมิน ก็ไม่มีเก็บอาการ บอกกล่าวความรู้สึก “ผมจะดีใจมาก ถ้าได้เรตติ้งสูง ผมอยากให้ถึง 17 เปอร์เซ็นต์ครับ”

นอกจากนี้ยังให้สัญญาไว้ในรายการด้วยว่า ถ้า Hot Stove League สามารถทำเรตติ้งได้ถึง 17% เขาก็พร้อมจะไปเป็นนักข่าวให้รายการ 1 วัน โดยผู้รายงานข่าวในห้องส่งก็ได้พูดคุยกันว่า นัมกุงมิน อาจจะมาเป็นนักข่าว หรือมาเป็นผู้รายงานข่าวในห้องส่งกับพวกเขาก็เป็นไปได้

และในที่สุดเมื่อ Hot Stove League ออกอากาศ EP20 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา โดยเริ่มแบ่งออกเป็น 3 parts เป็นครั้งแรกด้วย ก็ได้เรตติ้งเฉลี่ยเรียงตามแต่ละ Part ดังนี้ 12.9% | 15.5% | 17% ซึ่งใน Part สุดท้ายนี่เองที่ได้ 17% พอดีเป๊ะกับที่ นัมกุงมิน เคยลั่นวาจาไว้ (โดยเรตติ้งพีคสุดขณะออกอากาศได้ไปถึง 19.4% ด้วย)

ทีนี้ก็ถึงเวลาทวงสัญญาที่ให้ไว้แล้ว มารอติดตามดูกันว่า นัมกุงมิน จะมาเป็นนักข่าวให้กับรายการ New Late Night E News เมื่อไหร่ หรือจะเป็นในวันงานเลี้ยง Wrap-up party เลยก็เป็นได้ คงต้องมารอติดตามกันดู และลุ้นต่อด้วยว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถทำเรตติ้งสูงสุดไปได้ที่เท่าไหร่

เชิญพิสูจน์ความสนุกของซีรีส์สายกีฬา การันตีเรตติ้งได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

<คลิกที่นี่ เพื่อชม Hot Stove League ซับไทย ทาง Viu>

และรับชมรายการ New Late Night E News EP138 ได้ทางตามลิงค์ด้านล่างนี้

<คลิกที่นี่ เพื่อชม New Late Night E News ซับไทย ทาง Viu>

อนึ่ง การวัดเรตติ้งในบทความนี้ อ้างอิงจาก Nationwide ของ Nielsen Korea

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com