[ข่าว] อีจงซอกได้กลับเกาหลีแล้ว แฟนอินโดฯ โพสต์ถล่มผู้จัดแฟนมิตติ้งยับ

อีจงซอก ได้รับการปล่อยตัวจากการควบคุมที่สนามบินในเมืองจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซียเพื่อเดินทางกลับเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Yes24: อีจงซอกมาที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อรับหนังสือเดินทางของเขาและวีซ่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองไม่ได้กักขังเขาไว้ ในทางกลับกัน พวกเขาได้ช่วยเหลือพวกเราที่ถูกหลอกลวงโดยบุคคลที่ 3 ซึ่งควรจะจัดการกับเรื่องนี้ให้ได้ (รายงานข่าวจาก Twitter: KoreanUpdates ไม่ได้ระบุแหล่งข่าว)

ในขณะนี้ อีจงซอก กำลังเดินทางกลับไปยังเกาหลีใต้ โดยมีกำหนดการเดินทางถึงในช่วงเช้าของวันอังคารที่ 6 พ.ย. ซึ่งในรายงานข่าวไม่มีการพูดถึงคำว่า “เนรเทศ” กลับในนั้นเลย

ขณะเดียวกัน แฟนคลับชาวอินโดนีเซีย เมื่อได้ทราบข่าวนี้ ต่างก็แสดงความไม่พอใจผู้จัดงาน Yes24 Ent Indonesia เป็นอย่างมาก และได้โพสต์โจมตีและแสดงความไม่พอใจใน Instagram ของผู้จัดดังกล่าว ดังตัวอย่าง

“ฉันผิดหวังกับผู้จัดนี้มาก! การยึดพาสปอร์ตของอีจงซอกทำให้พวกเรารู้สึกอับอายแฟนๆ KPOP จริงๆ”

“ช่างเป็นผู้จัดที่น่าอายจริงๆ”

“มันทำให้ฉันรู้สึกอายจริงๆ อีจงซอกมาทำงานที่ประเทศอินโดนีเซีย แต่กลับต้องรู้สึกไม่พอใจ เพราะถูกยึดพาสปอร์ต เพราะผู้จัดกลัวเสียภาษีแพง”

Instagram ของผู้จัดงาน Yes24 Ent Indonesia

อนึ่ง ต้นสังกัด A-Man Project ของอีจงซอกได้กล่าวถึงเรื่องการปรับตารางว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องเกิดขึ้น

soucre: (1)(2)(3)

อ้างอิงข่าว : คดีพลิก CNN อินโดฯ รายงานว่า “อีจงซอก และทีมงานทั้ง 13 ชีวิตจะถูกเนรเทศกลับเกาหลีใต้ภายในคืนนี้ (5 พ.ย.61)”