ห้ามพลาด Outrun by Running Man ตอนเอ็มวีรันนิ่งแมน คิมจงกุก ซงจีฮโย หวานขั้นสุด

ต้องดู Outrun by Running Man ตอนเอ็มวีรันนิ่งแมน คิมจงกุก ซงจีฮโย หวานขั้นสุด

Outrun by Running Man โชว์ความสวีทหวานของ คิมจงกุก ซงจีฮโย ไม่ยั้ง

Outrun by Running Man รายการที่ Spin-off มาจากรายการรันนิ่งแมนและสตรีมผ่าน Disney+ Hotstar เดินทางมาถึง EP14 แล้ว โดยปล่อยสตรีมให้ได้ดูกันในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ซึ่งหลายคนได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้วตั้งแต่ Teaser เปิดตัวรายการ และเชื่อว่าเป็นตอนที่หลายคนรอคอยคาดหวังที่จะได้ดูความหวานของพี่เสือกับเจ๊มงที่ต้องบอกเลยว่าหาดูที่ไหนไม่ได้แล้ว

รายละเอียดรายการ Outrun by Running Man Season 1 EP14

ฮาฮา ได้รับโอกาสครั้งใหญ่ให้กำกับการสร้าง MV 1 เพลงด้วย 5 นักแสดง ได้แก่ คิมจงกุก ซงจีฮโย ยังเซชาน จีซอกจิน และตัวเขาเอง โดยมีเวลาจำกัดแค่ 4 ชั่วโมงเท่านี้ที่เขาจะมีทีมงานช่วยงานเต็มรูปแบบ งานนี้พวกเขาเลยจัดเต็ม ซีนหวานกระจาย ดูแล้วการันตีแฟนคู่รักสปาตาร์เอซมียิ้มแก้มปริแน่นอน มาในชื่อตอน “เอ็มวีรันนิ่งแมน: แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน” มีความยาวทั้งสิ้น 50 นาที

Outrun By Running Man

หน้าที่ของสมาชิกใน EP14

  • ฮาฮา ควบผู้กำกับ กับ นักแสดง
  • คิมจงกุก พระเอกขี้โวยวาย แต่ขี้อายเป็นที่หนึ่ง
  • ซงจีฮโย นางเอกมืออาชีพ จะเอาแบบไหนบอกมา
  • ยังเซชาน ชายโง่ผู้รับบทแทนอีกวางซู
  • จีซอกจิน มีซีนน้อย ร้อยบท

รีวิวหลังดู

ใน Running Man อาจไม่มี แต่ที่นี่มี สมใจแฟน ๆ คิมจงกุก ซงจีฮโย จริง ๆ

ต้องขอบอกเลยว่า แฟนรันนิ่งแมนห้ามพลาดจริง ๆ อีพีนี้มีเฉพาะสมาชิกรายการทั้ง 5 คน คิมจงกุก ซงจีฮโย ยังเซชาน จีซอกจิน ฮาฮา กับทีมงานเบื้องหลังอีกเพียบ แต่ละคนมืออาชีพทั้งนั้น

ฮาฮา สมใจกับการได้นั่งแท่นผู้กำกับเอ็มวี แถมยังได้กำกับพี่เสือ คิมจงกุก ให้ทำอะไรก็ได้ตามต้องการ แล้วแน่นอนว่าฮาฮาก็พร้อมเซอร์วิสแฟน ๆ กับตัวเองเต็มที่ ด้วยการจัดฉากโชว์สวีทหวานระหว่าง คิมจงกุก กับ ซงจีฮโย แบบจัดหนักจัดเต็มสารพัด นับไม่ถ้วนจริง ๆ เอะอะให้กอด เอะอะให้จูบ สบตาซึ้งใจ ให้ทั้งอุ้ม ทั้งนอนเตียงงุ๊งงิ๊งด้วยกัน ถึงจะแทรกไปด้วยความฮาแต่ก็สวีทหวานจริง ๆ เล่นเอาพี่เสือบ่นสารพัด แต่ถามว่าทำมั้ย…คำตอบคือ ก็ทำทุกอย่างนะ แค่บ่น ๆ ว่าทำไมต้องทำขนาดนี้ แต่ไป ๆ มา ๆ พี่เสือก็สนุกไปด้วย แถมยิ้มไม่หุบเลย

ส่วนเจ๊มง ซงจีฮโย ต้องบอกเลยว่า พอเห็นการแสดงซ้อนในวาไรตี้ เจ๊ฉายแสงออร่านักแสดงสว่างว้าบ บอกให้ทำอะไรได้หมด ซีนจูบ เจ๊ก็ซักซ้อมถามโดยธรรมชาติเลยว่าจะให้หันทางไหน ไม่ได้เงอะ ๆ งะ ๆ เลยนะ ก็บอกแล้วว่ามืออาชีพ มีเทคนิคชวนพี่เสือคุยระหว่างต้องค้างท่ากอดกันไว้ด้วย พอได้ฟังพวกเขาคุยกันหนุงหนิงเบื้องหลัง ยิ่งกลายเป็นดูสวีทแบบไม่ตั้งใจเข้าไปอีก

ด้าน ยังเซชาน ที่มีชั่วโมงบินด้านการแสดงตลกสูงอยู่แล้ว ก็เลยทำให้แสดงได้สมบทบาทมากจริง ๆ ผู้กำกับฮาฮาขออะไรได้หมด เข้าถึงบทบาทแทรกความฮาได้ตลอด กลายเป็นสีสันสุด ๆ

แล้ว ฮาฮา ก็แกล้งพี่จมูกโตได้ตลกมาก เข้าล็อกเลย ยิ่งโดนแกล้งแกยิ่งโดดเด่น ให้แสดงตั้งหลายบท สมใจ จีซอกจิน ไปอีก อันนี้ต้องไปดูจริง ๆ สปอยล์เยอะเดี๋ยวไม่สนุก แค่อยากจะบอกว่าอีพีนี้สนุกและตลกมากจริง ๆ

หลังจากดูการถ่ายทำไปแล้ว พวกเราจะได้ดู MV กันเต็ม ๆ ซึ่งแฟน ๆ รันนิ่งแมนที่เชียร์คู่นี้อยู่ ต้องบอกเลยว่า ในที่สุดพี่เสือกับเจ๊มงก็ลงเอยด้วยการแต่งงานกันจนได้ โดยมีพี่จมูกโตเป็นสักขีพยานทำหน้าที่เป็นบาทหลวงให้ รับรองเลยว่าดูแล้วต้องฟินและอินตัวแตกกันอย่างแน่นอน

มีคลิปตัวอย่างเป็นน้ำจิ้มมาฝากกันเล็กน้อย

แล้วตอนจบทุกคนยังแสดงความตลกกันไม่หยุดหย่อน เข้าไปดู Outrun by Running Man S1 EP14 สุดฮานี้กันได้ คลิก ที่นี่ เพื่อรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Disney+ Hotstar 

ลิงค์สมัครสมาชิก Disney+ Hotstar

  • คลิก ที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกก่อนดู

อ่านต่อ